The Global City – khu “Downtown” sôi động quy mô lớn với nhiều tiện ích

20/06/2022 16:44 Chiều

THE GLOBAL CITY – KHU “DOWNTOWN” MỚI SÔI ĐỘNG – QUY MÔ LỚN VỚI NHIỀU TIỆN ÍCH MUA SẮM, VUI CHƠI VÀ GIẢI TRÍ(English caption below)

Được phát triển để trở thành một “downtown” mới sôi động, THE GLOBAL CITY quy hoạch với điểm nhấn là một trung tâm thương mại quy mô lên đến 123,000 m2, tích hợp các tiện ích mua sắm, vui chơi, giải trí, mang đến những trải nghiệm phong phú, đa dạng cho cư dân và du khách.

Bên cạnh đó, THE GLOBAL CITY được bao bọc bởi hệ thống kênh đào với tổng chiều dài 2km uốn lượn theo các công trình xây dựng kiên cố, hiện đại và bền vững. Cùng với diện tích cây xanh lên đến 13ha, THE GLOBAL CITY mang đến một không gian công cộng hài hòa giữa thiên nhiên với quy mô lớn hiếm có tại TP.HCM, thích hợp cho mọi nhu cầu vui chơi, dã ngoại và thư giãn ngoài trời.

Đa dạng tiện ích vui chơi giải trí, hội tụ đủ những tiêu chuẩn sống quốc tế, Khu đô thị THE GLOBAL CITY sẽ là một “downtown” mới, mang đến nhịp sống sôi động cho khu Đông TP.HCM.

——–

THE GLOBAL CITY – THE NEW VIBRANT DOWNTOWN WITH MULTIPLE FACILITIES FOR SHOPPING AND ENTERTAINMENT.

THE GLOBAL CITY is planned with the highlight of a shopping mall with a scale of up to 123,000 m2, integrating shopping, and entertainment facilities, bringing great and diverse experiences for residents and visitors.

In addition, having a 2km canal and 13ha area of green trees, THE GLOBAL CITY brings a rare large-scale public space in harmony with nature to Ho Chi Minh City, suitable for all outdoor entertainment and relaxation needs.

With various entertainment facilities meeting the international living standards, THE GLOBAL CITY urban area will be the new downtown, bringing a dynamic lifestyle to the East of Ho Chi Minh City.

Tin tức khác