3 GIÁ TRỊ VƯỢT BẬC NÂNG TẦM THE GLOBAL CITY TỪ “TOWNSHIP” PHÁT TRIỂN THÀNH “DOWNTOWN”

Đi theo mô hình từ “thành phố trong thành phố” (township) thành “downtown” như Marina Bay Sands (Singapore) và Palm Jumeirah (Dubai), Khu đô thị biểu tượng THE GLOBAL CITY nắm bắt xu thế trở thành khu downtown biểu tượng của TP.HCM và toàn khu vực Đông Nam Á với những giá trị vượt bậc.

Giá trị đầu tư chiến lược: Thực tế chứng minh, bất động sản trong các township luôn có giá cao hơn và tốc độ tăng giá nhanh hơn bất động sản bên ngoài ở cùng khu vực. Với quy hoạch tốt, tiện nghi đầy đủ và tính biểu tượng của một thành phố thu nhỏ, bất động sản tại các khu township được xem là loại hình tích sản tối ưu cho giới đầu tư.

Giá trị tiện ích đẳng cấp: Bên cạnh trung tâm thương mại hạng A, hệ thống an ninh tiên tiến, giao thông thuận tiện,…, THE GLOBAL CITY còn sở hữu mọi tiện ích với dịch vụ cao cấp về an sinh, mua sắm, giải trí ngay trong khuôn viên.

Giá trị nâng tầm trải nghiệm sống: hướng đến kết nối những cư dân tinh hoa có sự đồng điệu về đẳng cấp và phong cách sống, mang đến niềm tự hào khi được sống tại một thành phố mang tính biểu tượng.

Hội tụ đủ các giá trị nổi bật để tạo nên một “downtown” thứ 2 mang tiêu chuẩn toàn cầu của TP. HCM, Khu đô thị biểu tượng THE GLOBAL CITY không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn mang đến cơ hội đầu tư tiềm năng.

THE GLOBAL CITY ĐIỂM VUI CHƠI, HẸN HÒ CHECK IN LÝ TƯỞNG TẠI TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *