Nằm trong khuôn viên khu đô thị THE GLOBAL CITY sắp bàn giao, Vịnh tình yêu – The Canal of Love, hứa hẹn sẽ trở thành điểm hẹn hò mới ở trung tâm thành phố, nơi tập trung hàng loạt tiện ích giải trí đẳng cấp dành cho các cặp đôi.

Khu nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á: Được thiết kế theo cảm hứng từ những công trình nhạc nước nổi tiếng thế giới, khu nhạc nước tại Vịnh tình yêu sẽ là sự kết hợp đặc biệt giữa nước, nhạc, ánh sáng và màu sắc, tạo nên những màn biểu diễn hoành tráng và mãn nhãn cho du khách.

Cầu đi bộ với đài phun nước “cầu vồng”: Là một trong những địa điểm được check-in cực chất tại Vịnh tình yêu ngay khi đưa vào hoạt động. Cầu đi bộ với đài phun nước “cầu vồng” ứng dụng công nghệ hiện đại để mang đến trải nghiệm mới lạ cho du khách và các cặp đôi ghé thăm nơi này.

Con đường tình yêu: con đường dạo bộ sở hữu 381 trụ đèn cổ kính và lãng mạn, biểu trưng cho một thông điệp đặc biệt gồm 3 từ – 8 ký tự – 1 ý nghĩa: “I love you” (Tôi yêu bạn), nơi các cặp đôi ghi dấu những kỷ niệm bên nhau.

5 lý tưởng “hẹn hò” lãng mạn dành cho các cặp đôi tại vịnh tình yêu The Global City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *