KHU PHỐ ẨM THỰC ETEN – KHÁM PHÁ VĂN HOÁ ẨM THỰC THẾ GIỚI TẠI PHÂN KHU SOHO(English Caption Below)

Lấy cảm hứng từ các khu phố sầm uất tại Bangkok, Singapore, Dubai, trong phân khu sôi động SOHO THE GLOBAL CITY không thể thiếu những hoạt động trải nghiệm về ẩm thực. Với sự tụ hội của phong vị ẩm thực từ nhiều quốc gia, Phố ẩm thực ETEN tại SOHO sẽ kết nối các tín đồ ẩm thực, và làm hài lòng du khách với những trải nghiệm đa dạng và phong phú:

🍔 Hội tụ văn hóa ẩm thực thế giới của nhiều quốc gia phương đông như Việt Nam – Trung – Hàn – Nhật đến các món đặc trưng của Tây phương, mang đến cho du khách một bữa tiệc ẩm thực đa văn hóa

🍽 Đa dạng các loại hình ẩm thực từ nhà hàng sang trọng đến quán ăn, hay cả ẩm thực đường phố đầy thú vị, tất cả đều sẽ được đáp ứng tại ETEN.

🎉 Lễ hội ẩm thực sôi động được tổ chức vào dịp cuối tuần và các ngày lễ lớn với loạt gian hàng thu hút du khách địa phương và quốc tế đến khám phá và trải nghiệm.

Tọa lạc tại khu nhà phố sôi động SOHO, Khu phố ẩm thực ETEN có đủ ưu thế để trở thành địa điểm sôi động mới của TP.HCM, mở ra cơ hội kinh doanh tiềm năng cho khách hàng lẫn nhà đầu tư.

HƠN CẢ MỘT KHU ĐÔ THỊ, THE GLOBAL CITY HỘI TỤ NHỮNG GIÁ TRỊ VƯỢT BẬC CỦA MỘT TRUNG TÂM MỚI CỦA TP.HỒ CHÍ MINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *