HƠN CẢ MỘT KHU ĐÔ THỊ, THE GLOBAL CITY HỘI TỤ NHỮNG GIÁ TRỊ VƯỢT BẬC CỦA MỘT TRUNG TÂM MỚI CỦA TP.HỒ CHÍ MINH(English Caption Below)

Được định hướng theo mô hình đô thị sôi động chuẩn quốc tế và trung tâm thứ hai của Sài Gòn. Không chỉ là nơi lý tưởng để sinh sống, THE GLOBAL CITY được kiến tạo với những giá trị vượt bậc để trở thành điểm đến sôi động, nơi hội tụ các hoạt động nhộn nhịp, thu hút du khách trong và ngoài nước.

✨ KHU ĐÔ THỊ PHỨC HỢP CHUẨN QUỐC TẾ: Quy tụ nhiều loại hình nhà ở thấp tầng và cao tầng với thiết kế sang trọng tinh tế, Khu nhà phố mang lại tiềm năng kinh doanh vượt bậc, trung tâm thương mại hiện đại, hệ kênh đào dài 2km cùng công viên cây xanh rộng lớn.

✨ KIẾN TẠO ĐIỂM ĐẾN QUỐC TẾ: SHOP – EAT – PLAY – RELAX – hội tụ đa dạng các hoạt động tầm cỡ quốc tế từ khu phố giải trí, ẩm thực, mua sắm, Vịnh tình yêu với khu nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á, nơi dừng chân lý tưởng cho mọi du khách hoặc chọn lựa an cư với hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp.

THE GLOBAL CITY được ví như một thỏi nam châm, không chỉ thu hút cư dân đến sống – làm việc – vui chơi giải trí, mà còn mang đến những giá trị vượt bậc của một trung tâm mới xứng tầm biểu tượng Đông Nam Á.

LỢI THẾ NHÂN ĐÔI, TIỀM NĂNG VƯỢT TRỘI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SỞ HỮU DÃY NHÀ PHỐ THE GLOBAL CITY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *