Dự án The Global City do chủ đầu tư Masterise Homes đang tiến hành triển khai trên tuyến đường quốc  Đường Đỗ Xuân Hợp, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP.HCM. Với ngày dự kiến bàn giao cuối quý IV/2024 thì hiện tại dự án The Global City tiến độ tới đâu? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Những hình ảnh về công trường thi công dự án The Global City tiến độ mới nhất

Sự ra đời của The Global City vị trí tại thành phố Thủ Đức mở ra cơ hội đầu tư tiềm năng cho các nhà đầu cơ, là nơi an cư lý tưởng cho một công đồng văn minh thợi thượng. Dự án được xây dựng tại vị trí đặc địa thuộc trung tâm của thành phố, thuận lợi khi gần các tiện ích chợ, trường học, bệnh viên, siêu thị,.. tại Thủ Đức. Nhà phố biệt thự The Global City được thiết kế dựa trên mô hình compound khép kín như một resort, cùng với việc phủ xanh hơn 3ha mang tới không gian sống xanh, sạch, đẹp, thoải mái và đầy đủ tiện nghi.

Hiện tại nhà thầu An Phong vẫn đang miệt mài thi công múc hoàn thiện nhà điều hành dự án The Global City (cập nhật tháng 6/2022). Đơn vị giám sát thi công Turner International có đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp, cũng như năng lực của nhà thầu. Hứa hẹn, dự án sẽ được xây dựng đúng tiến độ đặt ra hoặc sớm hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh tiến độ dự án The Global City tham khảo.

Khu nhà điều hành dự án The Global City
Tiến độ dự án The Global City ngày 30/06/2022
Tiến độ khu nhà phố shophouse The Global City ngày 30/06/2022
Tiến độ nhà điều hành The Global City nhìn từ trên cao ngày 30/06/2022

Do công trường đang trong quá trình thi công không có phận sự nên không ai được vào. Nên trên là những hình ảnh mà chúng tôi tổng hợp được tại khu vực nhà điều hành và khu nhà phố shophouse của dự án.

The Global City – khu “Downtown” sôi động quy mô lớn với nhiều tiện ích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *