3 YẾU TỐ QUỐC TẾ ĐẰNG SAU NHỮNG CÔNG TRÌNH BIỂU TƯỢNG TOÀN CẦU TẠI MASTERISE HOME

Với tầm nhìn và sứ mệnh khẳng định năng lực Quốc tế, từ những bước khởi đầu Masterise Homes đã luôn đề cao yếu tố quốc tế trong chiến lược vận hành và phát triển:

  1. Đội ngũ chuyên gia quốc tế với năng lực thực thi vượt trội: Gồm những tinh anh trong các lĩnh vực chuyên môn được chiêu mộ từ nhiều nước trên thế giới.

2. Đối tác chiến lược đẳng cấp hàng đầu thế giới: Xây dựng quan hệ hợp tác chiến lược với các đối tác quốc tế hàng đầu, cùng kiến tạo những công trình danh tiếng, bền vững theo thời gian. Vào ngày 22/2/2022 vừa qua, chủ đầu tư Masterise Home đã ký kết chiến lược với Foster+Partner tại dự án The Global City – khu đô thị mang tiêu chuẩn quốc tế là khu ” Downtown ” thứ 2 tại Sài Gòn.

3. Giải thưởng danh giá bảo chứng chất lượng quốc tế: Năng lực vượt trội cùng bề dày kinh nghiệm được khẳng định qua nhiều giải thưởng về kiến trúc, cảnh quan và thiết kế nội thất. Với chiếc “chìa khoá vàng” này trong tay, tầm nhìn tại Masterise Homes sẽ không bao giờ bị giới hạn, những công trình kiến trúc mang tầm vóc quốc tế sẽ dần hình thành theo suốt chặng hành trình chinh phục, mang lại những giá trị vượt trội cho bất động sản Việt Nam và thế giới.

PHỐI CẢNH & MẶT BẰNG NHÀ PHỐ PHÂN KHU SOHO THE GLOBAL CITY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *