PHỐI CẢNH & MẶT BẰNG NHÀ PHỐ PHÂN KHU SOHO THE GLOBAL CITY

Khu đô thị The Global City được định hình là khu đô thị kiểu mẫu với những thiết kế quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ, mang tiêu chuẩn quốc tế là khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế bởi Foster+Partner đơn vị thiết kế nổi tiếng tại Anh Quốc và chủ đầu tư Masterise Home hàng đầu tại Việt Nam. Từ những chi tiết bên ngoài và trong dự án được thiết kế tỉ mỉ và sử dụng những nội thất nổi tiếng, mang nét đẹp hiện đại và chất lượng thi công luôn được chú trọng và nâng cấp, sử dụng những công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Vị trí phân khu Soho mở bán giai đoạn 1 The Global City

Phân khu soho nằm ngay mặt tiền Đỗ Xuân Hợp, kế bên trường học và khu thương mại một vị trí đắc địa liên kết nhanh chóng đến các tiện nghi nội khu và rất phù hợp để anh chị kinh doanh tại đây.

Cảm hứng thiết kế phân khu Soho The Global City

Phân khu Soho The Global City được định hình là khu nhà phố sôi động với những giá trị thương mại vượt bậc, thiết kế bền vững và linh hoạt. Mỗi đường nét đều được thiết kế chi tiết sang trọng tỉ mỉ mang đến cảm giác sang trọng thượng lưu, khẳng định địa vị mỗi gia chủ. The Global City sẽ là khu đô thị và thương mại bậc nhất đầu tiên có mặt tại Sài Gòn.

Một số phối cảnh nhà mẫu nhà phố The Global City

Mặt bằng thiết kế chi tiết nhà phố phân khu Soho The Global City

Nhà phố The Global City được thiết kế 1 trệt-4 lầu, phân lô hợp lý, mỗi căn nhà đều có không gian thoáng mát và hệ thống cây xanh. Nhà phố bàn giao hoàn thiện bên ngoài, 1 trệt – 4 lầu, có chỗ để thang máy.

MASTERISE HOMES KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG FOSTER + PARTNERS KIẾN TẠO DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ THE GLOBAL CITY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *