Tung Feng – Tập đoàn xây dựng hàng đầu thế giới với nhiều dự án xây dựng quy mô lớn – đã làm nên thương hiệu Tung Feng trên thị trường bất động sản cao cấp. Đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng siêu dự án The Global City Đây đây sẽ điểm khởi đầu tuyệt vời để phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

Đôi nét về nhà thầu Tung Feng

Được thành lập tại Đài Loan vào năm 1990, Tung Feng cung cấp nhiều loại dịch vụ với chất lượng tuyệt vời, bao gồm thi công cọc Barrette, thi công cọc khoan nhồi đường kính lớn, thi công tầng hầm  kiểm tra tường vây. Tung Feng đã đặt nền móng vững chắc với hơn 30 năm kinh nghiệm thi công tại các nước trên thế giới như Đài Loan, Indonesia, Malaysia, một số nước Châu Á.

Logo Tung Feng
  • Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XÂY DỰNG ĐỒNG PHONG ( TUNG FENG VIỆT NAM)
  • Tên Quốc Tế: TUNG FENG CONSTRUCTION ENGINEERING (VIETNAM) CO., LTD
  • Trang web: http://www.fosterandpartners.com.
  • Trụ sở: Lô E-10A-CN, khu công nghiệp Mỹ Phước 2, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
  • Trụ sở chính: London (Anh).
  • Lĩnh vực hoạt động: Kiến trúc & Quy hoạch.
  • Quy mô: Từ hơn 1000 – 5000 nhân viên.
  • Hình thức hoạt động: Tư nhân.
  • Năm thành lập: 1967;
  • Chuyên môn: Kiến trúc, Thiết kế công nghiệp, Quản lý dự án, Nội thất, Nền Nội thất, Thiết kế, Thiết kế bền vững, Kỹ thuật kết cấu, Kỹ thuật môi trường.

Triết của Tung Feng cung cấp các dịch vụ thi công nền móng toàn diện mọi lúc, mọi nơi theo cách kinh tế, hiệu quả, chất lượng cao thân thiện với môi trường nhất.

Sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt huyết, đội ngũ quản lý có trình độ chuyên môn cao, trình độ chuyên môn, công nhân lành nghề chắc chắn góp phần làm nên thành công của nhiều công trình bậc nhất.

Một số dự án tiêu biểu của tập đoàn Tung Feng

Trung tâm tài chính quốc tế Đài Bắc vào năm 1998 là một sự khẳng định vô cùng quan trọng đối với ngành xây dựng, Là một trong những công trình tiêu biểu và là dấu mốc quan trọng của Tung Feng. Được cong nhận là tòa nhà cao nhất thế giới vào năm 2004 và duy trì trạng thái này cho đến khi khai trương tòa nhà Burj Khalifa cao 508m (101 tầng) ở Dubai vào năm 2010, và cho đến ngày nay đây là điểm đến thu hút trung tâm thành phố Đài Loan. Du khách đến với đất nước này.

Công trình Đài Bắc (101 tầng)

Tại Việt Nam, có thể kể đến hàng loạt các dự án mà tập đoàn xây dựng này đã tham gia như: Star City Center, Rivergate Residences, Lang Ha Tower, Thảo Điền Masteri, Cantavil An Phú, Mulberry Lean, Keangnam Tower, Pullman Hotel, Vietsin Saigon, IDIP Hotel, Delta River Tower, Indochina Plaza Hanoi, Viet Thuan Thang Officetel Building, Saigon Pavillon Apartment,…

The Global City

Năm 2022, Tung Feng, hợp tác với Masterise Homes, tham gia làm tổng thầu xây dựng The Global City, dự án đô thị rộng 117,4 ha tọa lạc tại An Phú, Thành phố Thủ Đức. Cùng với các đối tác tầm cỡ quốc tế trong các lĩnh vực khác như thiết kế, phương án kiến ​​trúc sẽ do Foster + Partners giám sát, cảnh quan sẽ do WATG thực hiện, quản lý và giám sát dự án mà Artelia tham gia, dự án hứa hẹn sẽ thành công rực rỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *