Ngày 22/02/2022, công ty xây dựng hàng đầu thế giới Foster + Partners thương hiệu phát triển bất động sản lớn đầu tiên của Việt Nam Foster + Partners: Masterise Homes tổ chức lễ kết hợp tác chiến lược triển khai siêu dự án The Global tại Vương quốc Anh, cùng phát triển siêu dự án The Global City có quy mô lên đến 117ha ngay trung tâm Quận 2 (TP Thủ Đức).

Với danh mục hơn 350 dự án đã hoàn thành đang được triển khai hoàn thiện trên toàn thế giới, Foster+Partner – đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới đã tạo ra một dấu ấn đặc trưng dành riêng cho mình trong suốt 20 năm qua. Dự án The Global City cũng có sự góp mặt của Foster and Partners. Hứa hẹn sẽ tạo ra được một công trình biểu tượng vượt thời gian mang tính biểu tượng sẽ được niêm yết trên danh sách bất động sản đẳng cấp thế giới.

Đôi nét về thương hiệu Foster + Partners

Đơn vị này được thành lập vào năm 1967 với tên gọi ban đầu là Foster Associates, được đổi tên thành Sir Norman Foster and Partners Ltd vào năm 1992, và viết tắt là Foster & Partners Ltd vào năm 1999. Norman Foster chính là người sáng lập và là chủ tịch của Foster + Partners.

Công ty được thành lập với tên gọi Foster Associates vào năm 1967, sau đó được đổi tên thành Sir Norman Foster and Partners Ltd vào năm 1992 rút ngắn thành Foster & Partners Ltd vào năm 1999. Ông Norman Foster người sáng lập Chủ tịch của Foster + Partners.

  • Tên chính thức: Foster + Partners
  • Năm thành lập: 1967
  • Người sáng lập: Norman Foster
  • Lĩnh vực: Kiến trúc và Quy hoạch
  • Trụ sở: London nước Anh và studio thiết kế tại 13 thành phố Abu Dhabi, Bangkok, Bắc Kinh, Buenos Aires, Dubai, Hong Kong, Madrid, New York, San Francisco, Thượng Hải, Thẩm Quyến, Singapore, Sydney.
  • Quy mô nhân viên: 1500 nhân sự, có thể giao tiếp bằng 65 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.
  • Lĩnh vực hoạt động: Kiến trúc, Kỹ thuật kết cấu, Kỹ thuật môi trường, Thiết kế công nghiệp, Quản lý dự án, Nội thất, Nền Nội thất, Thiết kế, Thiết kế bền vững.
  • Trang web chính thức: www.fosterandpartners.com
  • Số lượng các dự án đã và đang tham gia: hơn 350 dự án

Mục tiêu chính mà Foster + Partners luôn hướng đến

Tính bền vững  

Đối mặt với các vấn đề biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, Foster & Partners luôn chú trọng đến các sản phẩm tốt cho sức khỏe, tạo không gian xanh tối ưu hóa diện tích dự ánLuôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và thay đổi một cách phù hợp hơn tìm kiếm giải pháp thiết kế riêng, tối ưu hóa cho các dự án.

Tính đa dạng

Foster & Partners luôn tạo ra các sản phẩm mang đậm nét bản sắc dân tộc, nhưng vẫn mang lại sự sang trọng đẳng cấp mang tiêu chuẩn sống khác biệt, xứng tầm quốc tế. Ngay cả trong môi trường làm việc Foster & Partners cũng tạo ra một môi trường đa dạng phù hợp với mọi nhân viên.

Foster & Partners quan hệ chặt chẽ với nhiều trường phổ thông đại học trên khắp thế giới. Tài trợ giải thưởng hỗ trợ các hoạt động giáo dục. Các chương trình thực tập sắp xếp của Foster and Partners mang lại trải nghiệm quý giá cho sinh viên xuất thân đa dạng.

Các dự án làm nên thương hiệu Foster & Partners

Có thể nói sự hợp tác giữa Foster + Partners với Masterise Homes cho thấy The Global City sẽ tạo ra một bước ngoặc lớn trong sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam. The Global City hứa hẹn sẽ là nơi an cư đắc địa cũng là nơi “sinh vàng” cho các nhà đầu tư thông thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *