TIỀM NĂNG SINH LỜI KHI ĐẦU TƯ VÀO THE GLOBAL CITY

The Global City một siêu đô thị lớn nhất phường An Phú thành phố Thủ Đức chính thức ra mắt, một dự án được giới chuyên gia đánh giá rất nhiều và được nhiều anh chị quan tâm mua ở cũng như đầu tư. Sức hút của The Global City có những gì mà lại khiến nhiều anh chị quan tâm đến vậy? Tiềm năng sinh lời anh chị đầu tư vào đây sẽ được gì?

Theo một số chuyên gia nhận định The Global City hứa hẹn sẽ trở thành một khu “ Downtown City ” mang tính biểu tượng của toàn khu vực Đông Nam Á, chuẩn xu hướng “ New Urbanism – Chủ Nghĩa Đại Đô Thị mới ” của thế giới.

Theo Ông Youssef Akila, Giám đốc Khối Thiết kế Masterise Homes chia sẻ: “ The Global City là dự án khẳng định tầm nhìn của nhà phát triển bất động sản quốc tế – Masterise Homes trong việc tiên phong mang các chuẩn mực bất động sản toàn cầu đến Việt Nam ”.

Theo Ông Gerard Evenden, Đối tác cấp cao, Giám đốc Studio của Foster + Partners nhấn mạnh: “ Quy hoạch tổng thể của The Global City là một dự án khu đô thị phức hợp mới ấn tượng và đầy hứa hẹn tọa lạc tại khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Thiết kế của dự án hướng tới việc cân bằng giữa đa dạng sinh học trong cảnh quan và sức khỏe của cư dân trong không gian đô thị hiện đại, kết hợp hài hòa các tòa nhà với không gian công cộng linh hoạt và các tiện ích cộng đồng để tạo nên một khu đô thị toàn diện và bền vững trong tương lai ”.

Dự án The Global City thừa hưởng một vị trí đắc địa góc 2 mặt tiền lớn Đỗ Xuân Hợp – Cao Tốc HCM Long Thành, quy hoạch đường Liên Phường mở rộng và bắt ngang dự án. Là một vị trí siêu phẩm đón đầu nhiều hạ tầng tăng giá. Di chuyển nhanh chóng đến các quận trung tâm và các tỉnh ven như Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai.

Sơ đồ vị trí liên kết dự án The Global City TP. Thủ Đức
The Global City ” Vị trí kết nối ngàn tiện nghi “

Bên cạnh đấy, điều làm nên tiềm năng sức hút dự án chính là sự kết hợp giữa 2 tập đoàn lớn là Masterise HomeFoster + Partners một đơn vị nổi tiếng về thiết kế trên thế giới tại dự án The Global City. Những đường nét tinh tế kết hợp những không gian xanh thoáng cùng với những chỉnh chu về cảnh quan, tỉ mỉ trong đường nét thiết kế nhà đã làm nên một tuyệt tác hoàn chỉnh The Global City mang dấu ấn quốc tế.

Không gian xanh sống trong lành The Global City
Thiết kế mẫu nhà tại The Global City
The Global City ” khu đô thị lớn nhất Đông Nam Á “

Ngoài ra, khu đô thị The Global City là nơi mang đến những điểm check-in, công trình biểu tượng, những tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng làm tăng tính giá trị lợi nhuận tiềm năng của dự án. Sức hút một khu đô thị lớn thu hút nhiều dân cư, chất lượng cuộc sống được nâng cao tạo nên một làn sóng mạnh mẽ tại The Global City.

The Global City ” khu đô thị của những biểu tượng “

Anh chị hãy thử nghỉ xem lúc trước khu đô thị Sala với giá gốc 20 tỷ và hiện tại giá đã giao dịch nhiều 80 tỷ/ căn đã tăng 400% sau 5 năm. Và hiện tại ở Thủ Thiêm khu thấp tầng đã không còn nhiều, và liệu The Global City được đầu tư và thiết kế công phu từ Masterise Home và Foster + Partners sẽ tăng giá bao nhiêu % trong vòng 48 Tháng? Anh chị hãy nhanh tay đăng ký để sở hữu ngay cơ hội đầu tư tiềm năng tại The Global, báo giá chi tiết và chọn căn view đẹp.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG THE GLOBAL CITY THÁNG 3/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *