Khu đại đô thị đẳng cấp quốc tế lần đầu xuất hiện trên thị trường bất động sản Tp.Hồ Chí Minh- The Global city. Có quy mô lên đến 117,4ha trong đó chia làm 2 khu vực (thấp tầng và cao tầng), cung cấp hơn 11.000 căn ra thị trường với nhiều lại hình sản phẩm khác nhau như: Căn hộ, biệt thự, nhà phố, shophouse..

Mang ý nghĩa “thành phố toàn cầu”, nơi kiến ​​tạo dự án giá trị vượt thời gian dành riêng cho giới giàu siêu giàu, trở thành biểu tượng vững chắc của thị trường bất động sản Đông Nam Á.

Và để đạt được mục tiêu đó, chủ đầu tư Masterise đã hợp tác cùng tập đoàn kiến trúc đến từ Anh Quốc Foster + Partners- một đơn vị nổi tiếng khắp toàn thế giớiTheo các kiến ​​trúc Foster + Partners, dự án Thành phố Toàn cầu tọa lạc trên khu “đất đắc địa” hơn 117 ha trung tâm TP.HCM được thiết kế với nhiều không gian xanh, tính bền vững cao. Đúng như tên gọi, dự án này hướng đến mục tiêu trở thành một “thành phố toàn cầu”.

Ông Gerard Evenden, Đối tác cấp cao – Giám đốc Studio Foster + Partners (trái) & ông Youssef Akila, Giám đốc khối Thiết Kế Masterise Homes tại lễ ký kết

 

Ông Evenden cho biết: “Thiết kế khu đô thị The Global City hướng đến sự dung hòa giữa các tòa nhà với không gian công cộng và tiện ích cộng đồng, tạo nên một khu đô thị toàn diện, bền vững cho tương lai”

Foster and Partners là một trong những công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới với những công trình để lại dấu ấn mang tính biểu tượng trên toàn cầu với những công trình tiêu biểu như: The Gherkin (London), tháp Hearst Tower (New York), công viên Apple (Mỹ), sân bay quốc tế Bắc Kinh (Trung Quốc). Tại Việt Nam,  Foster and Partners đã thực hiện dự án Trụ sở Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank) tại Hà Nội.

Đối với ông, làm việc với Masterise vừa niềm vinh dự, vừa thử thách, đầy hội vinh quang. Dự án Thành phố Toàn Cầu được kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn của đô thị hiện đại được quy hoạch bài bản của TP.HCM, với lợi thế quỹ đất quy lớn hệ thống hạ tầng giao thông tương đối hoàn chỉnh, khu vực lõi của TP. trở thành. lực hấp dẫn mạnh về phía đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *