Masterise Homes Nhà phát triển bất động sản thương hiệu lớn nhất Việt Nam đã ra mắt khu đại đô thị The  Global City. The Global City sẽ mang đặc trưng của loại hình ‘Downtown‘, trở thành một thành phố thu nhỏ ngay cửa ngõ vào khu nội đô mới, phía Tây. Khu Đông TP.HCM nền giáo dục liên quan đến các ngành thiết kế kỹ thuật hàng đầu thế giới.

Sở hữu một tọa độ kết nối đa chiều liên kết với các con đường huyết mạch hướng về trung tâm thành phố như đường Đỗ Xuân Hợp, Song Hành, Liên Phường, Võ Chí Công, Xa lộ Hà Nội, Đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm…

Thừa hưởng “đặc quyền” di chuyển khi tiếp cận tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; tuyến đường sắt Metro giúp di chuyển nhanh chóng và thuận lợi.

Với những lợi thế trên giúp The Global City hội tụ đủ tiềm năng trở thành trung tâm giải trí, văn hóa và thương mại sôi động mới của thành phố. Tâm điểm thu hút cộng đồng cư dân văn minh và du khách quốc tế.

Sôi động từng khoảnh khắc- tận hưởng từng phút giây

Nơi đây tổng không gian xanh lên đến 13ha, khu kênh đào thơ mộng dài 2km, quảng trường nhạc nước clubhouse ven sông cùng hiện đại. Tất cả những điều này hướng đến một cuộc sống “xanh” giúp chúng ta gần gũi hơn với thiên nhiên cải thiện sức khỏe cũng như chất lượng thể. Tinh thần tiến vào trái tim mới của TP.HCM.

Tận hưởng một “danh sách dài” các hoạt động vui chơi cả ngày lẫn đêm như Vịnh tình yêu, khu nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á, rạp chiếu phim nổi ngoài trời, cầu tình yêu và các sự kiện, lễ hội sôi động.

Thỏa sức mua sắm với trung tâm thương mại có quy mô lên đến 123.000 m2 tại THE GLOBAL CITY .Được ví như “thiên đường” mua sắm lớn nhất Việt Nam. Nơi quy tụ nhiều thương hiệu lớn trong nước quốc tế, hội tụ nhiều thương hiệu lớn với nhiều dòng sản phẩm đa dạng. Sau khi hình thành, chắc chắn sẽ trở thành một địa điểm không thể cưỡng lại đối với những người yêu thích mua sắm.

Phố ẩm thực ETEN với 1402 nhà hàng, đem những tinh hoa của các nền ẩm thực nổi tiếng thế giới như phố Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Hoa, hay phố ẩm thực châu Âu, đặc biệt là… phố ẩm thực Việt đến với du khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *