Với quy mô 117,4 ha, THE GLOBAL CITY là khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế bởi Forster + Partners, công ty kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Anh Quốc. Foster + Partners sẽ đem những kinh nghiệm để kiến tạo khu đô thị chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam theo xu hướng đại đô thị toàn cầu.

Thông minh: tại THE GLOBAL CITY, sẽ được trang bị những công nghệ hiện đại như hệ thống năng lượng mặt trời, hệ thống lưu trữ nước, v.v. mang đến những trải nghiệm sống toàn cầu. Tính thông minh của dự án còn được thể hiện ở sự quy hoạch các tiện ích, phân khu có thể dễ dàng kết nối với nhau trong phạm vi 5 – 10 phút di chuyển.

Bền vững: Với hơn 50 năm tiên phong phát triển các dự án bền vững, Foster + Partners sẽ mang đến những tiêu chuẩn đảm bảo tính bền vững như sử dụng công nghệ, vật liệu xây dựng tiên tiến thân thiện môi trường. Đồng thời, tận dụng lợi thế địa hình với các dòng kênh sông, THE GLOBAL CITY được thiết kế những không gian xanh mát và thân thiện với thiên nhiên ngay giữa lòng thành phố.

Linh hoạt: THE GLOBAL CITY sở hữu nhiều phân khu, đa dạng thiết kế từ cao tầng cho đến thấp tầng. Với lối quy hoạch tối ưu hóa diện tích đất sử dụng, cơ sở vật chất có thể đáp ứng cùng lúc nhiều công năng từ nhà ở cho đến kinh doanh, mang đến cư dân cuộc sống linh hoạt với giá trị thương mại vượt bậc.

THE GLOBAL CITY – KẾT NỐI HUYẾT MẠCH TRUNG TÂM TP.HCM & CAO TỐC LONG THÀNH – DẦU GIÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *