The Global City đang là dự án được nhiều khách hàng quan tâm, tìm kiếm bởi đây là một dự án lớn  bao gồm khu phức hợp căn hộ, biệt thự, nhà phố và shophouse đẳng cấp bậc nhất tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. The Global City được coi như “đứa con tinh thần” của chủ đầu tư Masterise Home, có quy mô hơn 117,4 ha mang đến nhiều tiềm năng và giá trị đến chủ đầu tư.

Tiến độ xây dựng của dự án The Global City

Sau khi triển khai thần tốc, diện mạo The Global City có sự chuyển biến chóng mặt, không chỉ về mặt tổng thể, hệ tiện ích, cảnh quan. Đội thi công khoogn ngừng cố gắng thi công ngày đêm máy móc hoạt động hết công năng, công trường lúc nào cũng nhộn nhịp, hứa hẹn dự án sẽ được hoàn thành trước dự kiến đến 48 tháng.

  • Phân khu nhà phố thương mại SOHO: nhiều dãy nhà phố liên tục được cất nóc như MODE-LK01; MODE-LK15;… Các dãy nhà phố còn lại đang được xây dựng kết cấu phần thân và tường vách ngăn.
  • Giai đoạn tiếp theo của khu kênh đào đang được triển khai xây dựng theo tiến độ.
  • Hạ tầng nội khu: các tuyến đường nội khu và đường lớn chính đang được xây dựng theo đúng quy hoạch tổng thể.
  • Nhà mẫu “Sales Gallery” lớn nhất Việt Nam với quy mô 10.000m2 sẽ sớm mở cửa cho khách hàng đến tham quan vào cuối tháng 11/2022

Bên phía chủ đầu tư, Masterise Homes cam kết dự án sẽ hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra dự kiến sẽ rơi vào giai đoạn cuối năn 2025. Đến với The Global City khách hàng luôn đặt lòng tin vào sản phẩm của chủ đầu tư. Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, bằng sự uy tín, minh bạch, rõ ràng sẽ tạo nên một siêu đô thị với diện mạo hiện đại, tiện ích đa dạng, là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư và khách hàng.

Tiềm năng phát triển của khu đại đô thị The Global City

Tọa lạc tại vị trí vàng còn sót lại của khu Đông Sài Gòn với  lợi thế phát triển vượt trội từ tiềm năng vượt trội của hạ tầng giao thông,các tiện ích ngoại khu được đàu tư “khủng”, tiềm năng tăng giá tại khu trung tâm. Hình thành một đại đô thị phồn hoa phân khúc khách hàng đa dạng và dẫn đầu.

Đến với The Global City, khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống chuẩn thượng lưu, không gian xanh thoáng mát, vị trí độc tôn bên bờ sông mang đến vượng khí, tài lộc, hanh thông cho gia chủ. Bên cạnh đó là một số tiện ích nội khu, hàng loạt công trình được đưa vào hoạt động khách hàng có thể trải nghiệm và hưởng thụ một cách trọn vẹn như hệ thống như hồ bơi, khu thể thao, bến du thuyền, sân Golf,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *