Ngày 17/12/2022, Elle Fashion Show do tạp chí Phái Đẹp Elle tổ chức tại Khu đô thị The Global City trên sàn diễn đai 130 mét. Chương trình có sự góp mặt của bốn nhà thiết kế trẻ, hứa hẹn sẽ mang đến một góc nhìn mới từ thế hệ tiếp nối ngành thời trang Việt Nam.

Chiều 15/11, Tại Thành phố Hồ Chí Minh tạp chí Elle đã công bố sự kiện thời trang mang tên “Elle Fashion Show” có chủ đề DREAM OF NEW BEGINNINGS  sau thời gian dài tạm hoãn do dịch COVID.

Ban tổ chức và các nhà thiết kế – bộ sưu tập tại Elle Fashion Show 2022

ELLE Fashion Show sẽ mang đến câu chuyện về những khởi đầu mới, những góc nhìn đầy thuyết phục từ thế hệ tiếp nối của ngành thời trang Việt Nam thông qua BST của 4 thương hiệu: Cường Đàm (CHATS by C.DAM), Tom Trandt (HANOIA), Ngô Hoàng Kha (KHAAR) và nhà thiết kế Lê Thùy Giang (SUBTLE LE NGUYEN).

4 Bộ sưu tập – 4 phong cách khác nhau nhưng cùng chung nguồn cảm hứng từ văn hóa truyền thống Việt Nam. Họ đặt cả trái tim và tâm hồn vào sản phẩm để tạo ra sự mới lạ, độc đáo nhưng vẫn gắn liền với văn hóa truyền thống và thể hiện sự biến hóa khôn lường của thời trang. Việc tạo ra những màu sắc rực rỡ trong sân chơi thời trang ngày càng trở nên chuyên nghiệp và thú vị hơn.

Khaas là thương hiệu mới được thành lập chưa đầy một năm với định hướng ứng dụng công nghệ 3D, chất liệu tái chế để hạn chế rác thải.

HanoiA là thương hiệu vốn được biết đến với những món đồ sơn mài thủ công tinh xảo lần đầu tiên ra mắt BST thời trang hướng đến đối tượng trẻ.

Subtle Le Nguyen đang vươn ra thị trường quốc tế với những thiết kế tinh giản và thanh lịch.

Chats by C.Dam hướng đến người phụ nữ hiện đại bằng sự tung hứng giữa những nguồn cảm hứng đa chiều và kỹ thuật thiết kế điêu luyện.

Đạo diễn Cao Trung Hiếu- Tổng đạo diễn Elle Fashion Show 2022, người đã đồng hành trong 4 chương trình ELLE Fashion Journey trước đây, cho biết: “Tôi cảm thấy thật sự hứng thú với 4 bộ sưu tập của 4 nhà thiết kế của Elle Fashion show 2022. Dù họ đều có những cá tính sáng tạo rất khác nhau, tất cả đều bắt đầu từ những bản sắc, những giá trị văn hoá truyền thống.

Đạo diễn Cao Trung Hiếu- Tổng đạo diễn Elle Fashion Show 2022

Điều này đã cho tôi nhiều cảm hứng để tạo nên một không gian trình diễn đáng mong đợi tại The Global City cùng với âm nhạc được sản xuất bởi nghệ sĩ Thành Chu. Những thanh âm đương đại với điểm nhấn cổ truyền đậm chất Việt Nam, kết hợp với ánh sáng và hiệu ứng đặc biệt sẽ tạo nên một không gian trình diễn nhiều cảm xúc”.

Lần đầu tiên Elle Fashion Show có sàn diễn thời trang lên đến 130 mét, dự kiến sẽ có sự tham gia của hơn 100 người mẫu cùng trình diễn. Sàn diễn này dài tạo nên cơ hội để người mẫu thỏa sức trình diễn, người xem có thể nhìn ngắm chi tiết, nhiều góc độ của thiết kế cũng như đường nét của người mẫu một cách trọn vẹn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *