Giới thượng lưu ngày nay không thể hiện cá tính bằng siêu xe hay hàng hiệu. Chuẩn mực sống của người giàu là sống chậm giữa thiên nhiên, bình yên tận hưởng từng phút giây sống trong âm thanh sóng nước thanh bình.
Phối cảnh tổng thể dự án The Global City

Xu hướng lựa chọn không gian sống xanh hiện nay

Cùng với sự phát triển của hội, chất lượng cuộc sống của con người ngày một nâng cao cả về vật chất lẫn tinh thần. Do đó, nhiều người đã từ bỏ những căn hộ chật chội chuyển đến những căn hộ có không gian xanh hơn, gần gữi với thiên nhiên hơn.Từ đó, biệt thự ven sông trở thành điểm đến của giới nhà giàu khi tìm kiếm ngôi nhà mơ ước đích thực. Nơi thỏa mãn gu thẩm mỹ tinh tế trong thiết kế, nuôi dưỡng cảm xúc trong không gian thiên nhiên thoáng đãng nhưng đầy đủ tiện ích đẳng cấp để có những phút giây khó quên mỗi ngày. Chính vì thế, không gian sống xanh đang trở thành từ khóa “hot” đối với khách hàng tiêu chí quyết định khi lựa chọn nơi an cư. Đây cũng một thách thức lớn đối với các chủ đầu tư.

Khi nói đến không gian xanh, không chỉ nhiều cây xanh trong dự án hay mật độ xây dựng. Ngoài ra, không gian xanh còn bao gồm hiệu quả sử dụng năng lượng vật liệu, sử dụng năng lượng tự nhiên, hạn chế tác động tiêu cực đến môi trường đồng thời không gây hại cho sức khỏe con người…

Sống nghỉ dưỡng ngay gần kề trung tâm thành phố

Sỡ hữu vị thế “đắc địa” khi liền kề sông Rạch Chiếc, Khu đại đô thị The Global City của chủ đầu tư Masterise Home được hưởng lợi từ dòng sông tự nhiên bao quanh thảm thực vật tự nhiên đa dạng tươi tốt, giúp bạn thể hòa mình vào không gian nghỉ dưỡng nơi cây cối trải rộng tận, tràn ngập ánh nắng gió, tránh xa ồn ào khói bụi của thành phố.

Được thiết kế bởi WATG – đơn vị kiến ​​trúc cảnh quan đến từ Mỹ, mang đến một không gian thoáng mát, không khí sông trong lành, thảm thực vật tươi tốt, chòi quan sát, đường đi dạo ven sông, sân chơi trẻ em với nhiều tiện ích. Đặc biệt đơn vị sẽ ưu tiên cho các vật liệu thông minh được sử dụng theo tiêu chuẩn khắt khe, có khả năng tiết kiệm năng lượng, đảm bảo mọi tiện nghi và môi trường, sống trong lành và kiến ​​tạo không gian sống mà trên hết là đảm bảo tính sáng tạo và thẩm mỹ trong thiết kế.

Có mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 28% tổng thể dự án, phần còn lại của THE GLOBAL CITY sẽ được đầu cho tiện ích dự án, với 25% diện tích thành phố được đầu cho cảnh quan cây xanh mặt nước. Nhờ đó, dân THE GLOBAL CITY được trải nghiệm một cuộc sống chất lượng cao, lành mạnh bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *