MASTERISE HOMES KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI CÁC ĐẠI LÝ GIỚI THIỆU KHU ĐÔ THỊ

BIỂU TƯỢNG THE GLOBAL CITY

Ngày 17/03/2022 vừa qua, chủ đầu tư Masterise Homes chính thức giới thiệu dự án The Global City thành phố Thủ Đức đến thị trường Việt Nam thông qua việc ký kết cùng các đại lý đối tác phân phối chính thức dự án, tạo sự gắn kết tinh thần bùng cháy cùng với chủ đầu tư mang đến siêu phẩm chỉnh chu và chính sách tốt nhất đến với quý khách hàng.

Lễ ký kết hợp tác giữa chủ đầu tư Masterise Home với các đại lý cho dự án The Global City

Tại sự kiện ra mắt, Ông Gibran Bukhari Giám đốc khối kinh doanh Masterise Homes, chia sẻ: “Khu đô thị The Global City – “Downtown” mới của TP. Hồ Chí Minh, chính là tâm huyết và tầm nhìn của Masterise Homes trong việc cam kết mang những chuẩn mực bất động sản toàn cầu đến Việt Nam, kiến tạo một khu đô thị biểu tượng của toàn khu vực Đông Nam Á.” Nhằm nhấn mạnh siêu phẩm The Global City sẽ là một kiệt tác hoàn hảo và một bất động sản gia tăng giá trị lợi nhuận và trường tồn theo thời gian.

Với vị trí đắc địa The Global City tọa lạc tại mảnh đất kim cương cuối cùng của phường An Phú, TP. Thủ Đức, cùng sự quy hoạch bài bản từ hợp tác chiến lược với Foster + Partners – công ty kiến trúc hàng đầu Anh Quốc, khu đô thị The Global City sẽ là điểm đến toàn cầu kết nối mọi phong cách sống, mang trải nghiệm chuẩn quốc tế của một trung tâm thành phố mới tại TP. Hồ Chí Minh. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc quan trọng tại sự kiện đặc biệt mà chủ đầu tư mang đến.

Những hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện ký kết The Global City:

Có thể nói, khu đô thị The Global City là biểu tượng của Đông Nam Á sở hữu một vị trí đặc địa và những giá trị độc tôn xứng danh một biểu tượng. Tại lễ ký kết chủ đầu tư nhấn mạnh những 5 điểm nổi bật nhất của The Global City quý khách hàng nên sở hữu ngay:

  • The Global là nơi tổ hợp sống, vui chơi, trải nghiệm, giao lưu quốc tế, mang những tiêu chuẩn phát triển bền vững.
  • The Global City là suất đầu tư ngang bằng các khu đô thị trên thế giới, kiến tạo bởi kiến trúc sư hàng đầu thế giới Foster+Partners.
  • The Global City được xây dựng và quản lý phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu quốc tế.
  • The Global City với hệ thống dịch vụ công năng đa tiện ích hoàn hảo và độc đáo, với The Global City Residences App với những trải nghiệm số 1 thực sự tại Việt Nam.
5 điểm nổi bật tại sao phải chọn The Global City

The Global City sẽ chính thức ra mắt đợt 1 phân khu đầu tiên mang tên Soho ” khu shophouse sôi động nhất tại Downtown ” lấy cảm hứng những khu phố sầm uất tại NewYork, Dubai, BangKoK và với mục tiêu trở thành khu phố ẩm thực – dịch vụ cao cấp cho cư dân và du khách bên ngoài.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ĐỘT PHÁ MỚI NHẤT TẠI THE GLOBAL CITY 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *