KHU ĐÔ THỊ THE GLOBAL CITY VƯƠN TẦM RA THẾ GIỚI

The Global City là một khu đô thị được quy hoạch hoàn chỉnh và chỉnh chu với đầy đủ những tiện nghi bậc nhất về nghỉ dưỡng và kiến tạo thành một khu đô thị thông minh được thiết kế bới Foster+Partners. Đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam được Foster+Partners thiết kế mang những tiêu chuẩn quốc tế, biểu tượng Đông Nam Á và là khu ” Dowtown ” sắp xuất hiện tại Sài Gòn hoa lệ.

Vừa qua, kênh đưa tin CNN nổi tiếng thế giới đã có bài viết về khu đô thị The Global City. Ấn tượng với ý tưởng “ thành phố trong thành phố “, kênh truyền thông nổi tiếng của Mỹ – CNN đã dành vị trí nổi bật để đưa tin về dự án The Global City. CNN thông tin, Khu đô thị biểu tượng The Global City được phát triển bởi Masterise Homes kết hợp cùng Foster + Partners – Đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới đến từ Anh Quốc, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiến tạo các đại đô thị toàn cầu. The Global City sẽ thu hút rất nhiều quý khách hàng quan tâm trong và ngoài nước, nhiều chuyên gia nước ngoài đến làm việc và sinh sống.

“ The Global City sẽ được thiết kế hướng tới việc cân bằng giữa đa dạng sinh học trong cảnh quan và sức khỏe của cư dân trong không gian đô thị hiện đại, để tạo nên một khu đô thị toàn diện và bền vững trong tương lai”: Ông Gerard Evenden, Đối tác cấp cao, Giám đốc Studio của Foster + Partners cho biết. Chính vì thế, khu đô thị The Global City sẽ mang sự giao thoa hài hoà giữa lối kiến trúc bản địa và sự hiện đại, trở thành một Khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam và “ Downtown ” mới của TP. Hồ Chí Minh.

Với chính sách hỗ trợ và ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư: hỗ trợ vay lên đến 80%, chiết khấu lên tới 8% đa dạng các gói vay cho quý khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, sẽ mở bán phân khu Soho khu phố thương mại sầm uất nhất dự án sở hữu lâu dài. Vì vậy quý khách hàng nhanh tay đăng ký tư vấn và nhận báo giá trực tiếp từ chủ đầu tư.

THE GLOBAL CITY ” NEW URBANISM ” ĐẠI ĐÔ THỊ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *