Một sự kiện mà mõi khách hàng quan tâm đến dự án The Global City không thể bỏ lỡ đó là sự kiên khai trương nhà mẫu Lifestyle Hub có quy mô lên đến 9.000 m2 được đánh giá lớn nhất Việt Nam. Nhà mẫu sẽ là nơi để khách hàng hình dung rỗ thiết kế, nội thất khi được bàn giao. Giúp khách hàng cân nhắc lựa chọn đúng căn hộ phù hợp với bản thân nhất

Tiến độ nhà mẫu khu đô thị The Global đang được tiến hành gấp rút và đang đi vào giai đoạn hoàn thiện để khai trương và đón khách vào đầu quý 4/2022. Được biết công đoanj nhà thô nhà mẫu đã hoàn thành đang trong quá trình trang trí, lắp đặt. Đây là nhà điều hành lớn nhất Việt nam với quy mô lên đến 9.000 m2.

Hình ảnh mới nhất của nhà điều hành

Nhà mẫu The Global City được đặt ngay cạnh dự án ại Đỗ Xuân Hơp, An Phú, Thành phố Hồ  Chí Minh

Công trình được thiết kế và giám sát bởi Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Parters, thể hiện cận cảnh thực tế các căn hộ hình thành trong tương lai. Với phong cách ấn tượng, mới lạ, độc đáo các căn hộ được thể hiện được đẳng cấp riêng vượt trội.

Mô hình nhà mẫu The Global City được thiết kế chỉn chu, tỉ mỉ giúp khách hàng dễ dàng hình dung về căn hộ bản thân muốn sở hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *