The Global City là dự án Khu đô thị đầu tiên của CĐT Masterise Homes. Dự án rộng 117 ha này nằm tại khu Đông Tp.HCM – một vị trí được đánh giá là viên kim cương cuối cùng còn sót ở nơi đây do diện tích rộng lớn, là nơi giao nhau của các tuyến đường huyết mạch của thành phố, kết nối trung tâm TP HCM với cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Cách đây không lâu, Masterise Homes vừa công bố hợp tác về thiết kế với Foster&Parters – một đơn vị kiến trúc lớn hàng đầu từ Anh Quốc, nổi tiếng với các công trình mang tính biểu tượng thế giới.

Được biết giá trị của các thiết kế bởi Foster+Partners rất cao, thiết kế một khách sạn 5 sao tại London có giá gần 100 triệu Bảng, các dự án metro, cầu đường ở mức giá 50-100 triệu đô… 

Đơn vị này có profile rất khủng,các công trình kiến trúc được thiết kế bởi Foster+Partners đã trở thành dấu ấn trên thế giới như trụ sở Apple tại Mỹ, Mái kính của British Museum’s Great Court, hay sắp tới là sân vận động World Cup 2022 tại Qatar.

Qua đó có thể nói F&P là đơn vị thiết kế rất tầm cỡ, các công trình của đơn vị này đều “đắt xắt ra miếng”, đi kèm với chất lượng cũng đẳng cấp.

Đây là đơn vị luôn giữ vững danh tiếng của bản thân khi họ rất nghiêm túc đầu tư chất xám trong mọi dự án, tiên phong mang đến các giải pháp thiết kế bền vững. Chỉ có F&P mới đủ năng lực thực thi các công trình biểu tượng, đặc biệt là các dự án khu đô thị có quy mô.

Với danh tiếng và đẳng cấp của F&P thì hàng chục triệu đô được đầu tư vào thiết kế cho dự án The Global City cũng là điều dễ hiểu, đủ thấy CĐT rất tâm huyết cho dự án này.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG THÁNG 4/2022 KHU ĐÔ THỊ THE GLOBAL CITY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *