The Global City mang ý nghĩa là “khu đô thị, thành phố toàn cầu” kết hợp những tinh hoa từ các nơi trên thế giới mang dấu ấn tượng mạnh mẽ mới lạ cho khách hàng. Tạo thành một dự án có giá trị vượt thời gian, là nơi an cư của giới thượng lưu, giới siêu giàu, cộng đồng tri thức và chuyên gia nước ngoài sinh sống, làm việc và định cư tại đây.

Với việc quy tụ những đối tác thiết kế và xây dựng hàng đầu quốc tế, The Global City sẽ là biểu tượng quý giá giữa lòng Thủ Đức và ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng cư dân khắp Châu Á.

Foster + Partners – Đối tác thiết kế kiến trúc (Anh Quốc): Là đơn vị thiết kế chính của dự án,đóng vai trò quan trọng trong việc tư vấn cũng như đưa ra các giải pháp thiết kế tiên tiến, bền vững.

buổi kí kết với Foster&Parters

Khu đô thị The Global City, trong đó có mảng xanh, năng lượng, xử lý nước và lựa chọn nguyên vật liệu. Dành riêng 13 ha cây xanh từ các công viên nhỏ đến các công viên lớn ven kênh với đường đi bộ và đạp xe kết nối thuận tiện.

Mô hình năng lượng thông minh được áp dụng cho các tòa nhà nhằm giảm tiêu thụ năng lượng và sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo. Các khối đế kiến trúc được bố trí tinh tế để giảm bức xạ mặt trời và tia tử ngoại.

WATG – Đối tác thiết kế cảnh quan (Mỹ): Hợp tác chặt chẽ với Foster + Partners để tạo ra những công viên sôi động và đầy phong cách. Với cảnh quan tươi mát, những quảng trường sầm uất và những khu vườn uốn lượn dọc từng lối đi, như một nguồn cảm hứng mới mỗi khi bước ra thiên nhiên.

Quimera Energy Efficiency (QEE) – Đối tác giải pháp thông minh năng lượng: Tham gia vào quá trình thiết kế tạo nên hệ thống tiện ích thông minh, phân bổ tài nguyên năng lượng một cách tiết kiệm hợp lý và “xanh” với môi trường. Kiến tạo một The Global City thông minh, an toàn, bền vững, mang những giá rị sức khỏe cho cộng đồng cư dân.

ArteliaĐối tác quản lý dự án (Pháp): Với tư cách là công ty thiết kế và quản lý, giám sát thi các dự án tầm cỡ quốc tế. Đảm bảo an ninh từ những giai đoạn xây dựng nhỏ nhất của dự án The Global City

Tung Feng- Đối tác xây dựng (Đài Loan): Với vai trò tổng thầu xây dựng sẽ bảo chứng cho chất lượng xây dựng và kiếm soát chặt chẽ từng chi tiết dự án.

tiến độ dự án The Global City
Druce – Đối tác kinh doanh: Hứa hẹn sẽ mở rộng mạng lưới phân phối,  mang đến cho The Global City nhiều giao dịch thành công đến từ quốc tế.
Buổi kí kết với Druce

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *