Bất động sản quận 2 luôn là tâm điểm của sự tìm kiếm của các nhà đầu tư. Bởi vẻ đẹp từ vị trí, tiềm năng về hạ tầng mang lại, gần trung tâm thành phố,  hứa hẹn sẽ mang tiềm năng phát triển kinh tế

Thuận giao thương – Vạn kết nối

Quận 2 được coi là cửa ngõ phía Đông và được kết nối với trung tâm thành phố Thủ Đức, các khu công nghệ cao, quận 9 và một số tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu thông qua hệ thống đường cao tốc, cao tốc với lưu lượng giao thông đông đúc.

Bên cạnh đó, sự thay đổi về cơ sở hạ tầng mang đến tiềm năng lớn cho ngành bất động sản. Dẫn đầu về quy mô là tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Hàng loạt công trình giao thông lớn được xây dựng, nâng cấp kết  nối quận An Phú (quận 2, TP.HCM) và huyện Thống Nhất (Đồng Nai), tuyến cao tốc Tp.Hồ chí Minh-Long Thành _ Dầu Giây, Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên Tuyến, đường giao với Mai Chí Thọ và cắt ngang đường Vành đai 2.

Theo các chuyên gia về bất động sản, thì quận 2 sẽ ngày càng tăng giá. Đặc biệt khi tuyến đường Metro hoàn thành và đưa vào hoạt động, theo đó sẽ rút ngắn thời gian đi đến các tỉnh lân cận.

Quận 2 còn có môi trường thiên nhiên chất lượng cao với dân cư thưa thớt và không gian trong lành. Luôn thu hút các chuyên gia nước ngoài đến an cư nhờ vị trí ven sông và mảng xanh lớn. Tại đây còn có hệ thống dịch vụ công cộng hiện đại cao cấp như trường học, bệnh viện, nhà hàng cùng nhiều hoạt động văn hóa, giải trí phong phú.

Điểm sáng khu đất vàng quận 2

Nắm bắt được xu hướng của khách hàng, Chủ đầu tư Masterise Home đã đặc biệt cho ra mắt khu đô thị The Global City song song mặt tiền đường Song Hành và đường Đỗ Xuân Hợp phường An Phú, Quận 2, TP Thủ Đức.

Dự án có quy mô lến đến 117,4ha bao gồm 2 phân khu(thấp tầng và cao tầng) cung cấp 1800 căn nhà phố, 10.000 căn hộ cao cấp bàn giao full nội thất. Dự án có sự góp mặt bởi các đối tác hàng đầu thế giới như đơn vị tư vấn thiết kế: Foster+Partners, đơn vị thiết kế cảnh quan: WATG, đơn vị thầu xây dựng: An Phong... Biến The Global City trở thành “siêu phẩm” đi cùng thời gian.

Thu hút chuyên gia nước ngoài và cư dân văn minh đến sinh sống, làm việc và học tập. Đẳng cấp quốc tế vượt trội với phong cách sang trọng, được cô đọng bởi những tinh hoa có tại các thành phố lớn trên thế giới. Thiết kế độc đáo lấy con người làm chủ đạo, bao quanh là thiên nhiên thơ mộng toát lên sự hài hòa giữa thiên nhiên và tiện nghi, sang trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *