Khu đô thị phức hợp Golbal City được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Masterise Home – đây là tập đoàn phát triển bất động sản có hàng hiệu lớn nhất Việt Nam. Là chủ đầu tư bất động sản tiên phong áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế vào các dự án bất động sản từ khâu xây dựng, phát triển,vận hành đến quản lý sản phẩm. The Global City mang một dấu ấn quốc tế hội tự những tinh hoa từ khắp nơi đổ về. Một nơi dành riêng cho những khách hàng muốn trải nghiệm sự đẳng cấp và sang trọng của giới thượng lưu.

The Global City tọa lạc ngay “trái tim thành phố” tại mặt tiền đường Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Thủ Đức. Có quy mô lên đến 117,4ha bao gồm hơn 10.000 căn hộ cao và 1.800 căn nhà phố, Villas.

Chủ đầu tư dự án The Global City – Masterise Home

Masterise Home – thành viên của tập đoàn Masterise Group, là nhà đầu tư và phát triển bất động sản quốc tế tiên phong trong việc đưa những tinh hoa của quốc tế vào các loại hình bất động sản, luôn đặc biệt chú trọng, tỉ mỉ vào quá trình phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm. Bên cạnh đó, Chủ đầu tư Masterise con dở hữu danh mục Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) lớn nhất Đông Nam Á.

buổi kí kết với Foster&Parters tại dự án The Global City

Masterise cũng khảng định năng lực của mình qua sự hợp tác cùng Marriott International – tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới. Cùng với những thương hiệu lớn như:  Marriott, JW Marriott và Ritz-Carlton. Masterise Homes cam kết sẽ không ngừng kiến tạo những công trình kiến trúc đẳng cấp có giá trị vượt thời gian đem đến trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng.

Những thành tựu của chủ đầu tư Masterise Home

Bằng tất cả nổ lực, Masterise Home đã được cộng nhận qua nhưng thành tựu nổi bật

  • Năm 2015: Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam
  • Năm 2016: Dự án Masteri Thảo Điền đứng trong Top 10 dự án BĐS hấp dẫn hàng đầu cả nước
  • Năm 2020, chủ đầu tư đã ghi danh mình đến 8 lần tại giải thưởng bất động sản uy tín Việt Nam PropertyGuru Awards cùng với sự góp mặt của hơn 400 chủ đầu tư tham gia. Trong đó:

Dự án Masteri Centre Point nhận 2 giải: Dự án Căn hộ cao cấp xuất sắc nhất tại Sài Gòn và Giải Thiết kế Cảnh quan cho dự án Căn hộ Cao cấp.

Dự án Masteri Waterfront nhận 2 giải:  Giải dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất tại Hà Nội và Giải Thiết kế nội thất dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất.

Dự án LUMIÈRE nhận đến 3  giải: Giải Thiết kế căn hộ xuất sắc nhất (Best Condo Architecture Design), Giải Thiết kế nội thất căn hộ hạng sang xuất sắc nhất (Best Luxury Condo Interior Design) và Giải Căn hộ hạng sang xuất sắc tại TP.HCM (Best Luxury Condo Development (HCMC) – Highly commended).

Các dự án Masterise được xây dựng những vị thế độc đáo. Dự án Masterise Homes được hoàn thiện và bàn giao đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và hệ thống tiện ích như đã cam kết. Thêm vào đó là giá trị sống xanh, bảo vệ môi trường có giá trị sinh lời tiềm năng trong suốt vòng đời của tài sản. Tạo dựng niềm tin vững chắc giữa chủ đầu tư và khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *