The Global City là dự án nổi bật của Masterise Homes đứng ra làm chủ đầu tư. Đồng thời, dự án còn tạo được sức hút đến từ vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, giá bán cạnh tranh cùng với đó thu hút nhà đầu tư quan tâm nhất trong đợt mở bán chính là ưu đãi từ phía chủ đầu tư. Vậy hiện tại chủ đầu tư đang có những ưu đãi gì khi mua sản phẩm The Global City? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn ngay trong bài viết sau đây.

Giá bán The Global City hiện nay bao nhiêu?

Theo thông tin đã được chủ đầu tư Masterise Homes công bố chính thức vào tháng 5/2022, dự án The Global City được bán với mức giá dự kiến cho từng loại hình sản phẩm như sau:

Loại hình Diện tích Giá bán
Căn hộ cao cấp 46m2 – 142m2 80tr – 110tr/m2
Nhà phố  75m2 đến 120m2 15 – 20 tỷ/căn
Shophouse 85m2 đến 120m2 từ 350tr/m2

Nhìn chung, mức giá bán này cũng khá cao so với các dự án khác. Nhưng phía chủ đầu tư cũng đã và đang có chính sách thanh toán linh hoạt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về chi phí.

Chính sách thanh toán và ưu đãi khi mua The Global City

Hiện tại, phía chủ đầu tư đang đưa ra 3 hình thức thanh toán là thanh toán nhanh 100% trong đợt mở bán, thanh toán tiêu chuẩn theo từng đợt bàn giao và thanh toán trước 30% và ngân hàng sẽ hỗ trợ vay lên tới 70% giá trị sản phẩm với lãi suất 0%, kèm theo ân hạn nợ gốc lên tới 30 tháng.

Ngoài ra, chủ đầu tư của The Global City cũng đưa ra nhiều chương trình ưu đãi dành cho mỗi khách hàng như:

– Ưu đãi 8% khi thanh toán nhanh với 100% giá trị sản phẩm

– Đặt cọc ngay 1 tỷ đồng với đặc quyền chuyển đến bất kỳ dự án nào của tập đoàn Masterise Homes (áp dụng đến 30/09/2022).

– Thanh toán theo tiến độ CĐT chỉ 10% mỗi đợt, chia thành 10 đợt cách nhau 60 ngày

Giá bán xứng đáng với giá trị mang đến với tiềm năng sinh lời cao

Mặc dù giá bán The Global City khá cao, với căn hộ dự kiến 350 triệu/m2 (chưa VAT) nhưng nếu đánh giá dựa trên tốc độ tăng trưởng của khu vực (khoảng 10%) nên đây là mức giá khá hợp lý để mọi người đầu tư, tích lũy tài sản gia tăng bền vững. Chưa kể, việc đầu tư cho thuê shophouse, nhà phố tại các quận trung tâm của thành phố có tiềm năng rất lớn. Riêng tại khu vực cạnh sông Rạch Chiếc, tỉ suất cho thuê nhà phố hay cửa hàng đều rất cao, tính thanh toán tốt nên nhà đầu tư không lo thiếu khách hàng.

Còn với việc mua The Global City để an cư, chủ đầu tư của dự án đã dành nhiều tâm huyết trong việc xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp, hòa mình với thiên nhiên, kiến trúc độc đáo đã chứng minh ở những dự án trước mà Masterise Homes đã bàn giao nên mọi người hoàn toàn yên tâm.

Mặc dù thị trường nhà phố ở trung tâm thành phố vấn có nhiều quy hoạch chưa được đồng bộ, nhiều tuyến đường còn nhiều hạn chế như kẹt xe,… nhưng với sự đầu tư bài bản nhiều tâm huyết của chủ đầu tư, cùng với hạ tầng giao thông đang được quy hoạch đồng bộ. Đảm bảo The Global City thực sự vấn là sự lựa chọn đầu tư xứng đáng nhất trong năm nay để ở hay đầu tư sinh lời đều mang tới giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Vậy nên, để không bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi và chính sách giá bán The Global City hấp dẫn thời điểm này, có thể để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0889.688.688 để chúng tôi được hỗ trợ giúp bạn có được kênh đầu tư phù hợp và tiềm năng nhất.

Tiềm năng sinh lời khi quyết định đầu tư vào The Global City Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *