Được khởi công xây dựng từ Quý I/2021, trước sự ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid 19 tại TPHCM, nên tiến độ thi công The Global City cũng bị tác động ít nhiều. Tuy nhiên, đến thời gian hiện tại dự án cũng đã tăng tốc xây dựng để đảm bảo tiến độ đặt ra. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây để cập nhật tiến độ The Global City mới nhất 2022.

Quy mô dự án The Global City

Dự án The Global City được quy hoạch, xây dựng trên khu đất có tổng diện tích là 117.4ha. Trong đó, dự án sẽ được chia thành 2 khu, bao gồm khu nhà ở và khu sân golf. Cụ thể:

– Khu nhà ở có diện tích chỉ 22ha, được xây dựng với 193 căn biệt thự, 20 tòa nhà cung cấp 13.200 căn hộ cao cấp đa dạng diện tích từ 46 – 142m2 dành cho 1 – 4PN, 100 căn penthouse. 

– Khu liên hợp sân golf kết hợp nghỉ dưỡng có diện tích rộng tới 92ha, dự kiến cung cấp ra thị trường khoảng hơn 4000 phòng khách sạn cao cấp.

Tuy nhiên, mật độ xây dựng dự The Global City khá thấp, chỉ khoảng 35%. Còn lại, chủ đầu tư sẽ tập trung vào việc xây dựng, kiến tạo những công trình phụ như tiện ích, cây xanh, công viên, cảnh quan đô thị….

Đây được xem là một trong những công trình được khách hàng, nhà đầu tư mong chờ nhất thị trường BĐS tại TP Thủ Đức hiện nay. Đồng thời, dự án mang nhiều tâm huyết của chủ đầu tư và nhiều đơn vị phát triển như Coteccons, Hòa Bình… Mặc dù có quy mô khá rộng, nhưng hứa hẹn dự án The Global City sẽ vẫn được xây dựng và triển khai theo đúng tiến độ đặt ra.

Tiến độ dự án The Global City

Dự án The Global City được xây dựng từ quý I/2021, nhưng đối mặt với nhiều khó khăn đến từ đại dịch Covid 19. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, có thể nói tiến độ thi công đang được tăng tốc và đảm bảo diễn ra đủ để đáp ứng kế hoạch đặt ra.

Cụ thể, trong ngày 18/3/2022 vừa qua, phía chủ thầu dự án là công ty Xây dựng An Phong đã bắt tay và hợp tác với công ty TNHH Tường Việt để tiến hành chính thức khởi công xây dựng dự án The Global City sau chuỗi ngày bị ngưng trệ do dịch bệnh.

Hiện tại, phía công trình thi công dự án đang trong quá trình thi công san lấp mặt bằng, phân tách các phân khu riêng biệt. Đồng thời, phân khu shophouse cũng sẽ được “chào đầu” cho việc mở bán đúng kế hoạch trong ngày 25/2/2022 vừa qua.

Ngoài ra, phía chủ đầu tư cũng đang thúc đẩy quá trình thi công nhanh chóng, để đảm bảo tiến độ dự án The Global City được hoàn thiện đúng với cam kết trong 48 tháng kể từ ngày khởi công. Nhưng với tốc độ tăng tốc như hiện tại, dự án dự kiến sẽ sớm hiện hữu và hoàn thiện đúng kế hoạch bàn giao vào quý IV/2025.

Một số hình ảnh tiến độ dự án The Global City mới nhất:

Hứa hẹn, với sự uy tín của chủ đầu tư và các đơn vị hợp tác đảm bảo sẽ nỗ lực hoàn thiện The Global City đúng kỳ hạn đặt ra. Đồng thời, đảm bảo trao niềm tin về thời gian bàn giao và chất lượng công trình trong thời gian tới.

Kết luận

Trên đây là những thông tin giúp mọi người nắm được tiến độ The Global City mới nhất 2022. Qua đó có thể thấy, tiến độ dự án vẫn đang được chủ đầu tư và chủ thầu tiến hành thi công cam kết đúng thời gian mở bán, giao nhận nhà cho khách hàng. Nếu bạn quan tâm đến The Global City và muốn đặt cọc giữ chỗ sớm với giá siêu ưu đãi, có thể để lại thông tin hoặc liên hệ qua hotline: 0889.688.688 để chúng tôi được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chất lượng tiện ích khi sống tại The Global City khẳng định sự phồn vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *