The Global City được ví như khu đô thị Bình An toạn lạc tại có quy mô khủng lên đến 117ha, với đầy đủ loại hình từ căn hộ, nhà phố, biệt thự, dinh thự…cùng với hoàng loạt tiện ích đẳng cấp 5 sao lần đầu tiên có mặt tại Thủ Đức.

Tọa lạc tại tâm điểm dự án, Phân khu SOHO thừa hưởng chuỗi tiện ích đẳng cấp của trung tâm mới và đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, ăn uống, giải trí, thư giãn là nơi an cư lý tưởng cho cả gia đình. Đảm bảo tính độc đáo và riêng biệt của phân khu SOHO, tạo nên nhịp sống sôi động bậc nhất tại trung tâm mới của TP.HCM.

Khu phố ẩm thực quốc tế ETEN: Đến đây du khách sẽ được trải nghiệm hàng loạtgian hàng ẩm thực hấp dẫn đến từ nhiều nơi. Có đến 1402 nhà hàng sang trọng và quán ăn độc đáo, hội tụ nền ẩm thực từ các quốc gia Việt Nam – Nhật – Trung – Hàn đến các hương vị đặc trưng chuẩn Tây phương, mang đến cho thực khách một bữa đại tiệc ẩm thực đa văn hóa.

Khu phố mua sắm MODE: Được ví như như “Tiểu Vương Quốc thời trang” quy tự hàng ngàn thương hiệu thời trang mang thương hiệu địa phương lẫn các thương hiệu quốc tế.

khu giải trí sôi động JOIE:Nơi tự thưởng cho bản thân sau chuỗi ngày làm việc tích cực. Nơi đây mang đến những liệu trình chăm sóc sắc đẹp, thư giãn trong dịch vụ spa cao cấp hay tiếp tục cuộc vui cùng bạn bè tại những địa điểm giải trí như quán bar hay karaoke hiện đại, hãy đến với JOIE.

Trung tâm thương mại với phong cách mở” Live – play – Joy – Work”: Có quy mô lến đếm 120.000 m2 được thổi hồn bởi WATG(đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới. Với ý tưởng thiết kế đa tầng tạo nên sự khác biệt, đem lại trải nghiệm hoàn hảo với đa dạng các thương hiệu trong nước và quốc tế tại THE GLOBAL CITY

Vịnh tình yêu và khu nhạc nước ngoài trời lớn nhất Đông Nam Á: Ghi điểm với các tín đồ chech in với cầu vòng nước, con đường tình yêu hay quảng trường nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á

Cung đường lễ hội Festive Boulevard: Du khách sẽ bị hấp dẫn bởi sự nhộn nhịp của “đại lộ tiệc tùng” và Thật thiếu sót nếu bạn không trải nghiệm các lễ hội đặc sắc vào dịp cuối tuần và các kỳ nghỉ lễ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *