VỊ TRÍ DỰ ÁN THE GLOBAL CITY

Vị trí một dự án sẽ nói lên cho anh chị biết được 65% giá trị của một bất động sản. Chủ đầu tư Masterise Homes cùng các đối tác sẽ tạo nên một The Global City hoàn hảo 100% – mang tầm ảnh hưởng lớn đến các nhà đầu tư và đặt biệt đối với những cư dân khi muốn tận hưởng một không gian sống chuẩn mực thượng lưu lần đầu tiên suất hiện tại Tp. Thủ Đức. Vị trí khu đô thị The Global City Quận 2 tọa lạc tại phường An Phú, TP Thủ Đức, một vị trí đắc địa ngàn tâm điểm vạn kết nối và có 4 mặt tiếp giáp về:

 • Phía Đông là đường Đỗ Xuân Hợp
 • Phía Tây giáp dự án Sài Gòn Sports City
 • Phía Nam tiếp giáp với cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây
 • Phía Bắc giáp sông Rạch Chiếc.

Vị trí của Dự án Khu đô thị The Global City Quận 2 được các chuyên gia, nhà đầu tư đánh giá cao bởi lợi thế “cận giang, cận thị và cận lộ “. Không chỉ lợi thế về giao thông kết nối, môi trường sống gần sông mang đến vượng khí, tài lộc hanh thông cho gia chủ, hơn nữa các dự án gần sông dễ mua bán, chuyển nhượng, tính thanh khoản cực tốt được nhiều khách hàng ưa chuộng. Từ The Global City có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm, các tỉnh ven như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu. Có thể thấy một vị trí tâm điểm và được nhiều nhà đầu tư săn đón và mong chờ rất lâu.

The Global City ” vị trí kết nối ngàn tiện nghi “
The Global City ” vị trí tâm điểm thành phố Thủ Đức “

LIÊN KẾT VÙNG TẠI DỰ ÁN THE GLOBAL CITY

Trong vòng bán kính từ 3 km từ The Global City kết nối dễ dàng tới hệ thống các trường công lập, chợ Thạnh Mỹ Lợi, chợ Cát Lái, chợ Cây Xoài, bệnh viện đa khoa quận 2, trường quốc tế Sài Gòn Star.

Vị trí liên kết vùng tại dự án The Global City
Vị trí liên kết vùng tại dự án The Global City
 • 3km là tới siêu thị Vinatex, cầu Phú Mỹ, nhà thờ Phú Hữu
 • 4km là đến trường quốc tế ACG
 • 5,5km là đến chùa Huê Nghiêm
 • 6km là tới siêu thị Metro, Big C, TTTM Parkson
 • 7km là di chuyển đến cầu Sài Gòn để tới trung tâm quận Bình Thạnh, khu đô thị Vinhomes Central Park
 • 8km là tới hầm Thủ Thiêm kết nối Đại lộ Võ Văn Kiệt di chuyển về quận 1, quận 5, quận 6…
 • 9km là tới Cresen Mall, khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7
 • 14km là khoảng cách đến sân Golf Thủ Đức…
Tuyến đường cao tốc HCM – Long Thành
The Global City ” vị trí 2 gốc mặt tiền “
The Global City ” kết nối ngàn tiện nghi “

Ngoài ra, từ đất nền khu đô thị The Global City, cư dân dễ dàng tiếp cận nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch hướng về trung tâm thành phố như đường Đỗ Xuân Hợp, Song Hành, Liên Phường, Võ Chí Công, Xa lộ Hà Nội, Đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm…

Hơn nữa, các tuyến đường này còn tăng năng lực vận tải hàng hóa giữa cảng Cát Lái lên cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây với Khu công nghệ cao. Đặc biệt, nơi dự án tọa lạc hưởng lợi rất lớn từ công trình hạ tầng nổi bật của khu Đông Sài Gòn như: Nút giao thông An Phú, đây chính là điểm đầu đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và là điểm cuối đường trọng điểm đường Lương Định Của. Khi đi vào hoạt động, không chỉ giúp giao thông thông thoáng mà còn đẩy giá trị của các dự án bất động sản của khu vực, trong đó có khu đô thị The Global City. Ngoài ra, The Global còn đón sóng hạ tầng quy hoạch từ việc mở rộng đường Liên Phường và một số tuyến hạ tầng giao thông khác như cao tốc Long Thành, tuyến Metro…

Có thể thấy rằng, với những ưu điểm lợi thế vượt trội về vị trí nêu trên, có thể thấy sức hút của dự án The Global City trên thị trường là rất lớn. Không đơn thuần là nơi an cư, dự án còn mở ra cơ hội đầu tư bất động sản sinh lời cao, dự kiến khu vực trong thời gian tới mức giá có thể tăng từ 30% đến 50% khi dự án hoàn thành các phân đoạn tiện ích đặc quyền tại dự án The Global City.
The Global City ” vị trí tâm điểm thành phố Thủ Đức “
The Global City ” khu đô thị tiêu chuẩn quốc tế Foster+Partners” đầu tiên tại Việt Nam