The Global City xin giới thiệu về sách Xứ Đông Dương (Tái Bản) được viết bởi tác giả Paul Doumer, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Xứ Đông Dương (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Xứ Đông Dương (Tái Bản) PDF Ebook

Thông tin về sách

Tác giả Paul Doumer
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2022
Số trang 652
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 500 gram
Người dịch Omega+

Download ebook Xứ Đông Dương (Tái Bản) PDF Ebook

Xứ Đông Dương (Tái Bản)

Tải sách Xứ Đông Dương (Tái Bản) PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Xứ Đông Dương (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Xứ Đông Dương (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Xứ Đông Dương (Tái Bản)

Xứ Đông Dương là những hồi ức sống động của một người từng cai quản cả Đông Dương. Ông từng giữ những chức vụ quan trọng như: Bộ Trưởng Tài chính, Chủ tịch Hạ viện, Chủ tịch Thượng viện rồi làm Tổng thống Pháp, nên bạn đọc hoàn toàn có cơ sở để tin rằng những suy nghĩ và đánh giá của ông là sâu sắc và rất khác với nhiều tác giả thuộc địa khác.

Đây là một trong những cuốn sách đẹp nhất, giá trị nhất về xứ Đông Dương cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX. Đặc biệt những minh họa rất đẹp trong sách cho thấy hình ảnh của nhiều địa điểm lịch sử trên khắp đất nước Việt Nam và bán đảo Đông Dương vào thời điểm đó. Khi nhìn những hình ảnh này, khi đọc những dòng chữ này, chúng ta sẽ hình dung được chúng ta đã đổi thay thế nào, thậm chí đã mất mát đầy đau đớn ra sao.

Mua sách Xứ Đông Dương (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Xứ Đông Dương (Tái Bản) tại đây với giá

339.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Xứ Đông Dương (Tái Bản) PDF Ebook

Xứ Đông Dương (Tái Bản) MOBI

Xứ Đông Dương (Tái Bản) Paul Doumer ebook

Xứ Đông Dương (Tái Bản) EPUB

Xứ Đông Dương (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Paul Dumer
Báo chí thế giới

2022

652

bìa cứng

500

Omega +

Đông Dương là ký ức sống động của một người từng cai trị Đông Dương. Ông từng đảm nhiệm các chức vụ quan trọng như Bộ trưởng Tài chính, Chủ tịch Hạ viện, Chủ tịch Thượng viện, Tổng thống Pháp,… nên độc giả có mọi lý do để tin rằng những suy nghĩ và đánh giá của ông là đúng. Nhiều nhà văn thuộc địa khác.

Đây là một trong những cuốn sách đẹp và có giá trị nhất về Đông Dương từ cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20. Đặc biệt, những hình ảnh minh họa đẹp mắt trong sách thể hiện nhiều địa danh lịch sử của Việt Nam và Đông Dương thời bấy giờ. Khi xem những bức tranh này, khi đọc những dòng chữ này, chúng ta hình dung ra mình đã thay đổi như thế nào và thậm chí là mất mát đau đớn như thế nào.

Đông Dương (tái bản)

theglobalcitys.vn/ebook.html – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
339,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *