The Global City xin giới thiệu về sách Trao Gởi Nhân Duyên được viết bởi tác giả Quán Như, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Trao Gởi Nhân Duyên được nhà xuất bản NXB Văn hóa – Văn nghệ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Trao Gởi Nhân Duyên PDF Ebook

Thông tin về sách

Tác giả Quán Như
Nhà xuất bản NXB Văn hóa – Văn nghệ
Ngày xuất bản 2018
Số trang 228
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Trao Gởi Nhân Duyên PDF Ebook

Trao Gởi Nhân Duyên

Tải sách Trao Gởi Nhân Duyên PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trao Gởi Nhân Duyên

Hình ảnh bìa sách Trao Gởi Nhân Duyên

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trao Gởi Nhân Duyên

Trao Gởi Nhân Duyên
Sống trên đời khó hay dễ? Hơn thua, toan tính, mong cầu, lo sợ…!Ngước lên nhìn những vì sao trên bầu trời, mỗi người đều thấy bản thân nhỏ bé.Cuối xuống nhìn vào tâm mình, lại thấy trong đời chỉ cần hạnh phúc, bình yên.Vật đổi sao dời, cuối cùng, muốn nhắm mắt nhất trong tay cũng chỉ là thiện lành nhân duyên.* Lời nhắn của tác giả Quán Như:Trong những ngày lang thang trên con đường tìm kiến thức để hoàn thành luận án Tiến sĩ ở xứ người, tôi đã đọc được những triết lý sống hay từ tiếng Đài Loan nên dịch sang tiếng Việt, đó cũng là niềm vui của tôi. Bởi ở đó tôi học được từ nhiều điều của các bậc thiện hữu tri thức về nhân sinh ngắn gọn mà súc tích.Sau đó, tôi chia sẻ những bài dịch này lên trang cá nhân Facebook dưới tiêu mục là “Lối vào tâm hồn, tặng người hữu duyên”. Không ít người chia sẻ qua Facebook với tôi rằng những bài viết này đã cổ vũ họ rất nhiều, giúp họ tìm thấy sự đồng cảm và khích lệ trong cuộc sống. Điều đó làm cho tôi thấy niềm vui của mình giống như một đóa hoa ven đường, góp vào vẻ đẹp hữu ích cho nhân sinh.Nay, trong những bài dịch suốt ba năm đi học của mình, tôi chọn một trăm bài cô đọng nhất để in trong tập sách lấy tên là Trao gởi nhân duyên. Mong được gởi trọn vẹn đến những người hữu duyên thay vì chỉ là những bài đăng rời rạc trên Facebook. Tôi hy vọng bạn đọc có thể giữ cuốn sách này bên cạnh như một người bạn, để khi nhàn rỗi có thể lật giở ra đọc đôi dòng ngắn ngủi.Những bài viết này hầu như không có tác giả cụ thể, đôi khi chỉ là những đoạn ngắn. Nhưng khi đặt vào sách, để thuận tiện cho người đọc tôi gom các ý giống nhau lại thành bài, còn đặt thêm tiêu đề riêng để dễ nhớ. Tôi mong điều này không ảnh hưởng lớn đến việc đón nhận cuốn sách của bạn đọc. Tập sách nhỏ nhưng chứa đựng nhiều triết lý sống của người xưa. Tôi mong cuốn sách này cũng mang đến cho bạn những nhận thức sâu lắng và tốt lành.

Mua sách Trao Gởi Nhân Duyên ở đâu

Bạn có thể mua sách Trao Gởi Nhân Duyên tại đây với giá

80.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Trao Gởi Nhân Duyên PDF Ebook

Trao Gởi Nhân Duyên MOBI

Trao Gởi Nhân Duyên Quán Như ebook

Trao Gởi Nhân Duyên EPUB

Trao Gởi Nhân Duyên full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
New Zealand
Báo chí Văn hóa và Nghệ thuật

2018

228

bìa mềm

250

gửi món quà của định mệnh

Cuộc sống khó hay dễ? Không chỉ là mất mát, tính toán, hy vọng, sợ hãi …!
Nhìn lên những vì sao, ai cũng thấy mình nhỏ bé.
Cuối cùng, nhìn xuống trái tim mình, tôi thấy rằng tất cả những gì tôi cần trong cuộc sống là hạnh phúc và bình yên.
Thế giới luôn thay đổi, và trong phân tích cuối cùng, nếu bạn muốn nhắm mắt nhất, đó chỉ là vấn đề của lòng tốt và số phận.

* Lời nhắn của tác giả Quân Như:
Khi đang lang thang ở nước ngoài để hoàn thành luận án tiến sĩ, tôi đọc được một triết lý sống hay của người Đài Loan, tôi rất vui khi được dịch ra tiếng Việt. Vì ở đó tôi học được rất nhiều điều về cuộc sống từ những người bạn hiểu biết của mình, ngắn gọn và súc tích.

Sau đó, tôi chia sẻ những bài dịch này trên trang Facebook cá nhân với tựa đề “Lối vào tâm hồn, dành cho những người bạc mệnh”. Nhiều người đã chia sẻ những bài viết này với tôi qua Facebook đã động viên họ rất nhiều và giúp họ tìm thấy sự đồng cảm và động viên trong cuộc sống. Điều đó khiến tôi cảm thấy hạnh phúc của mình như một bông hoa bên đường, góp phần làm nên vẻ đẹp có ích cho cuộc sống.

Bây giờ, trong bản dịch trong ba năm học của mình, tôi đã chọn ra một trăm bài viết tinh tế nhất để in thành cuốn sách “Cống hiến cho người đến”. Tôi muốn nó được gửi đến tất cả những người có số phận với nó chứ không chỉ là những bài đăng rải rác trên Facebook. Mong rằng độc giả có thể coi cuốn sách này như một người bạn, giữ nó bên cạnh, khi rảnh rỗi thì lật ra đọc vài dòng.

Những bài báo này có ít tác giả cụ thể và đôi khi chỉ là những đoạn văn ngắn. Nhưng khi đưa vào sách, để tiện cho người đọc, tôi gộp chung một ý thành một bài báo, đặt tiêu đề riêng cho dễ nhớ. Tôi hy vọng điều này sẽ không ảnh hưởng lớn đến sự đón nhận của người đọc đối với cuốn sách này. Cuốn sách tuy nhỏ nhưng lại chứa đựng nhiều triết lý cổ xưa. Tôi hy vọng cuốn sách này cũng sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc và sâu sắc.

gửi món quà của định mệnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

theglobalcitys.vn/ebook.html – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
80.000 vnđ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *