The Global City xin giới thiệu về sách Stillhouse – Con Lạch Chết Chóc được viết bởi tác giả Rachel Caine, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Stillhouse – Con Lạch Chết Chóc được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Stillhouse – Con Lạch Chết Chóc PDF Ebook

Thông tin về sách

Tác giả Rachel Caine
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2020
Số trang 464
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch Ngụy Thanh Tuyên

Download ebook Stillhouse – Con Lạch Chết Chóc PDF Ebook

Tải sách Stillhouse – Con Lạch Chết Chóc PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Stillhouse – Con Lạch Chết Chóc

Hình ảnh bìa sách Stillhouse – Con Lạch Chết Chóc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Stillhouse – Con Lạch Chết Chóc

Gwen Proctor đã chiến thắng trong trận chiến giành lại mạng sống cho các con mình từ tay kẻ sát nhân hàng loạt cùng băng đảng tâm thần của hắn. Thế nhưng mọi chuyện còn chưa kết thúc. Chưa thể khi hắn nay lại trốn thoát khỏi ngục tù. Chưa thể khi bỗng một ngày, cô nhận được dòng tin nhắn kinh hoàng…

Giờ ở chỗ nào cô cũng không an toàn đâu.

Con quỷ dữ những tưởng đã bị giam giữ, kiềm tỏa sau song sắt nhà tù mãi mãi lại trốn thoát, và người đầu tiên hắn khao khát săn lùng chính là cô. Trong cuộc chơi man rợ này, Gwen phải làm đủ mọi cách để bảo toàn tính mạng cho mình và những người thân yêu khỏi nanh vuốt của quỷ dữ. Trong đó, không ngoại trừ việc chính cô sẽ trở thành thợ săn.  

Tiếp nối câu chuyện trong Ác mộng ven hồ, phần thứ hai Con lạch chết chóc kể về chuỗi ngày đầy sóng gió của Gwen Proctor trên con đường đi tìm ánh sáng nơi cuối đường hầm. Cùng với cuốn thứ ba mang tên Dòng sông hắc ám, series trinh thám ăn khách Stillhouse đã tạo nên một câu chuyện kịch tính, gay cấn đến tận trang cuối cùng! 

—–

Về tác giả Rachel Caine

Rachel Caine là một trong những tác giả ăn khách nhất thế giới với hơn năm mươi đầu tiểu thuyết nằm trong danh sách bán chạy, bao gồm hai series truyện dành cho tuổi thiếu niên là Ma cà rồng vùng Morganville và Đại Thư viện. Các dòng sách bà theo đuổi gồm có: tiểu thuyết giật gân, huyền bí, kỳ ảo hiện đại, khoa học viễn tưởng và tiểu thuyết siêu linh dành cho giới trẻ. Bà hiện sống cùng gia đình tại Fort Worth, bang Texas, Mỹ.

Mua sách Stillhouse – Con Lạch Chết Chóc ở đâu

Bạn có thể mua sách Stillhouse – Con Lạch Chết Chóc tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 6/02/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Stillhouse – Con Lạch Chết Chóc PDF Ebook

Stillhouse – Con Lạch Chết Chóc MOBI

Stillhouse – Con Lạch Chết Chóc Rachel Caine ebook

Stillhouse – Con Lạch Chết Chóc EPUB

Stillhouse – Con Lạch Chết Chóc full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Rachel Kane
Báo chí văn học

Năm 2020

464

bìa mềm

450

Nguyễn Thanh Xuân

Gwen Proctor chiến thắng trong trận chiến để cứu sống một đứa trẻ khỏi kẻ giết người hàng loạt và băng đảng tâm thần của hắn. Nhưng nó vẫn chưa kết thúc. Không phải khi anh ta ra tù bây giờ. Không thể nào, bỗng một ngày, cô nhận được một tin nhắn kinh hoàng …

Bạn không an toàn ở bất cứ đâu ngay bây giờ.

Con quỷ tưởng bị giam cầm trong lồng mãi mới thoát ra được, người mà hắn muốn săn lùng nhất chính là cô. Trong trò chơi man rợ này, Gwen phải làm mọi cách để bảo vệ tính mạng của bản thân và những người cô yêu thương khỏi nanh vuốt quỷ dữ. Trong đó, ngoại trừ việc bản thân cô ấy sẽ là một thợ săn.

Tiếp nối câu chuyện của Nightmare by the Lake, phần hai của Dead Creek kể về chuỗi ngày đầy biến động của Gwen Proctor trên con đường đi tìm ánh sáng cuối đường hầm. Cùng với cuốn thứ ba, Dark Rivers, bộ truyện trinh thám bán chạy nhất Stillhouse tạo nên một câu chuyện gay cấn, hồi hộp đến tận trang cuối cùng!

—–

Về tác giả Rachel Kane

Rachel Caine là một trong những tác giả có sách bán chạy nhất thế giới với hơn 50 tiểu thuyết bán chạy nhất, bao gồm hai bộ truyện dành cho thanh thiếu niên: Ma cà rồng của Morganvillethư viện lớn. Loạt sách của cô bao gồm: Kinh dị, Bí ẩn, Giả tưởng hiện đại, Khoa học viễn tưởng và Tiểu thuyết siêu nhiên dành cho giới trẻ. Cô hiện đang sống cùng gia đình tại Fort Worth, Texas, Hoa Kỳ.


image
image
image

theglobalcitys.vn/ebook.html – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
111.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *