The Global City xin giới thiệu về sách Người Sao Chổi – Phần 2: Cuộc Nổi Dậy Của Robot được viết bởi tác giả Cao Việt Quỳnh, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Người Sao Chổi – Phần 2: Cuộc Nổi Dậy Của Robot được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Người Sao Chổi – Phần 2: Cuộc Nổi Dậy Của Robot PDF Ebook

Thông tin về sách

Tác giả Cao Việt Quỳnh
Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản 2021
Số trang 178
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 253 gram
Người dịch

Download ebook Người Sao Chổi – Phần 2: Cuộc Nổi Dậy Của Robot PDF Ebook

Người Sao Chổi - Phần 2: Cuộc Nổi Dậy Của Robot

Tải sách Người Sao Chổi – Phần 2: Cuộc Nổi Dậy Của Robot PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Người Sao Chổi – Phần 2: Cuộc Nổi Dậy Của Robot

Hình ảnh bìa sách Người Sao Chổi – Phần 2: Cuộc Nổi Dậy Của Robot

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Sao Chổi – Phần 2: Cuộc Nổi Dậy Của Robot

Trong tập 2 tiểu thuyết Người Sao Chổi: Cuộc nổi dậy của Robot, Thành – cậu bé ” siêu năng lực” tiếp tục sứ mệnh của một người hùng bất đắc dĩ.

Lần này, đối thủ của cậu là đội quân robot hùng hậu tràn đến từ Sao Hỏa với âm mưu bá chủ thế giới. Chúng mang sức mạnh vô địch, có khả năng “bẻ gãy” mọi loại vũ khí tối tân. Rất nhanh chóng, chúng đã xâm chiếm hòn đảo Bông Lúa, khiến Ai Cập thất thủ và toàn thế giới tê liệt. Cùng lúc đó, tại bờ biển của Việt Nam, những con robot khổng lồ bất ngờ bừng tỉnh, trỗi dậy, đe dọa sự an nguy của đất nước. 

Không còn cách nào khác, Thành và các cư dân siêu năng lực của thị trấn Trên Không như Người Siêu Tốc, Người Điều Khiển Sắt, Người Mắt Tinh, Người Vô Hình… đã can đảm lao vào cuộc chiến khốc liệt diễn ra trên khắp thế giới, từ Việt Nam đến London, San Francisco, và cả Giza – thành phố Kim Tự Tháp, dù biết mình ở thế “dưới cơ”. Kẻ thù mà họ phải chống trả bị “giật dây” và điều khiển bởi một kẻ vô cùng hùng mạnh, vô cùng thâm hiểm, vô cùng tàn bạo, không rõ lai lịch và luôn ẩn mình trong bóng tối. 

Được sự trợ giúp của Hiệp sĩ Áo Đen bí ẩn cùng các vị thần Ai Cập cổ đại, được thanh gươm Excalibur của vua Arthur chọn làm chủ và sở hữu thêm những siêu năng lực mới, liệu Thành và những người hùng thầm lặng của thị trấn Rừng Sác có thể chiến thắng trong cuộc chiến không cân sức?

Trong cuộc chiến này, họ buộc phải thắng nếu muốn cứu thế giới!

Mua sách Người Sao Chổi – Phần 2: Cuộc Nổi Dậy Của Robot ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Sao Chổi – Phần 2: Cuộc Nổi Dậy Của Robot tại đây với giá

74.620 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Người Sao Chổi – Phần 2: Cuộc Nổi Dậy Của Robot PDF Ebook

Người Sao Chổi – Phần 2: Cuộc Nổi Dậy Của Robot MOBI

Người Sao Chổi – Phần 2: Cuộc Nổi Dậy Của Robot Cao Việt Quỳnh ebook

Người Sao Chổi – Phần 2: Cuộc Nổi Dậy Của Robot EPUB

Người Sao Chổi – Phần 2: Cuộc Nổi Dậy Của Robot full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Cao Yueqiong
Nhà xuất bản Hội nhà văn

Năm 2021

178

bìa mềm

253

Trong tập 2 của tiểu thuyết Comet Man: Robot Rebellion, Thành – chàng trai “siêu năng lực” tiếp tục sứ mệnh làm anh hùng bất đắc dĩ.

Lần này, đối thủ của anh là đội quân robot hùng mạnh đến từ sao Hỏa với âm mưu thống trị thế giới. Chúng mang trong mình sức mạnh bất khả chiến bại, có khả năng “hủy diệt” mọi loại vũ khí tối tân. Chẳng bao lâu, họ xâm chiếm đảo Cotenlua, dẫn đến sự sụp đổ của Ai Cập và cả thế giới tê liệt. Trong khi đó, ngoài khơi Việt Nam, những con robot khổng lồ bất ngờ thức giấc và trỗi dậy, đe dọa an ninh quốc gia.

Không còn cách nào, Thành và những cư dân siêu năng lực của thị trấn trên trời như siêu tốc, thợ thép, người tinh mắt, người vô hình… đã dũng cảm tung ra một trận chiến khốc liệt kéo dài mấy năm trời. Khắp nơi trên thế giới, từ Việt Nam đến London, San Francisco, thậm chí cả thành phố kim tự tháp Giza dù biết mình đang ở vị trí “hiểm nghèo”. Kẻ thù mà họ đang chiến đấu bị “kéo” và điều khiển bởi một kẻ thù vô cùng mạnh mẽ, cực kỳ hung ác, cực kỳ tàn bạo, vô danh luôn ẩn mình trong bóng tối.

Với sự giúp đỡ của hiệp sĩ áo đen bí ẩn và các vị thần của Ai Cập cổ đại, được chọn bởi thanh kiếm Excalibur của Vua Arthur, và được trang bị những siêu năng lực mới, Thành và người hùng thầm lặng của thành phố, liệu thị trấn Rừng Sác có thể chiến thắng trong trận chiến không cân sức?

Trong cuộc chiến này, họ phải chiến thắng nếu muốn cứu thế giới!

Comet Man - Part 2: Robot Uprising
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

theglobalcitys.vn/ebook.html – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
74.620 VND

253

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *