The Global City xin giới thiệu về sách Lập, Thẩm Định Phê Duyệt, Quản Lý Và Điều Hành Dự Án Đầu Tư Xây Dựng (Tái Bản Lần Thứ 1, Có Sửa Chữa Bổ Sung) được viết bởi tác giả Thái Bá Cấn, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Lập, Thẩm Định Phê Duyệt, Quản Lý Và Điều Hành Dự Án Đầu Tư Xây Dựng (Tái Bản Lần Thứ 1, Có Sửa Chữa Bổ Sung) được nhà xuất bản Tài Chính phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Lập, Thẩm Định Phê Duyệt, Quản Lý Và Điều Hành Dự Án Đầu Tư Xây Dựng (Tái Bản Lần Thứ 1, Có Sửa Chữa Bổ Sung) PDF Ebook

Thông tin về sách

Tác giả Thái Bá Cấn
Nhà xuất bản Tài Chính
Ngày xuất bản 2022
Số trang 899
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 930 gram
Người dịch

Download ebook Lập, Thẩm Định Phê Duyệt, Quản Lý Và Điều Hành Dự Án Đầu Tư Xây Dựng (Tái Bản Lần Thứ 1, Có Sửa Chữa Bổ Sung) PDF Ebook

Lập, Thẩm Định Phê Duyệt, Quản Lý Và Điều Hành Dự Án Đầu Tư Xây Dựng (Tái Bản Lần Thứ 1, Có Sửa Chữa Bổ Sung)

Tải sách Lập, Thẩm Định Phê Duyệt, Quản Lý Và Điều Hành Dự Án Đầu Tư Xây Dựng (Tái Bản Lần Thứ 1, Có Sửa Chữa Bổ Sung) PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lập, Thẩm Định Phê Duyệt, Quản Lý Và Điều Hành Dự Án Đầu Tư Xây Dựng (Tái Bản Lần Thứ 1, Có Sửa Chữa Bổ Sung)

Hình ảnh bìa sách Lập, Thẩm Định Phê Duyệt, Quản Lý Và Điều Hành Dự Án Đầu Tư Xây Dựng (Tái Bản Lần Thứ 1, Có Sửa Chữa Bổ Sung)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lập, Thẩm Định Phê Duyệt, Quản Lý Và Điều Hành Dự Án Đầu Tư Xây Dựng (Tái Bản Lần Thứ 1, Có Sửa Chữa Bổ Sung)

Lập, Thẩm Định Phê Duyệt, Quản Lý Và Điều Hành Dự Án Đầu Tư Xây Dựng (Tái Bản Lần Thứ 1, Có Sửa Chữa Bổ Sung)

Để nâng cao chất lượng quản lý dự án và xây dựng, trước hết và quan trọng nhất là quản lý tốt dự án đầu tư kể từ khi có ý tưởng đầu tư, xác định chủ trương đầu tư, lập dự án đầu tư, thẩm định dự án đầu tư, phê duyệt dự án đầu tư, quản lý và điều hành dự án đầu tư trong quá trình thực hiện đầu tư đến khi kết thúc xây dựng, dự án được nghiệm thu đưa vào khai thác và sử dụng.

Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển và hội nhập, các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước đang triển khai xây dựng hàng loạt dự án đầu tư từ nhiều nguồn vốn khác nhau trên khắp mọi miền đất nước. Trong bối cảnh đó việc tăng cường và nâng cao chất lượng công tác phân tích, quản lý dự án đầu tư xây dựng ở các khâu trong quá trình thực hiện dự án của mọi cấp, mọi ngành, mọi đối tượng cán bộ là yêu cầu cấp thiết và bức xúc.

Quyển sách “ Lập, thẩm định, phê duyệt, quản lý và điều hành dự án đầu tư” là sách chuyên khảo được biên soạn theo hướng vừa trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận, phân tích, quản lý và điều hành dự án đầu tư phù hợp với xu hướng hội nhập quốc tế, vừa sát với yêu cầu của thực tiễn ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

Cuốn sách này là tài liệu tham khảo và giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng, đào tạo chuyên ngành về quản lý đầu tư và xây dựng, tài chính ngân hàng với mục tiêu giúp cho sinh viên, cho người học, người nghiên cứu có thể nhanh chóng tiếp cận với thực tế để tham gia quản lý đầu tư và xây dựng nói chung, quản lý dự án đầu tư nói riêng có hiệu quả.

Ngoài ra quyển sách này là tài liệu tham khảo hữu ích cho cán bộ quản lý về đầu tư và xây dựng ở các cấp quản lý khác nhau từ vĩ mô đến vi mô, các các bộ quản lý ở cấp chủ quản đầu tư, chủ đầu tư, các ban quản lý dự án, các nhà thầu xây dựng, nhà thầu tư vấn kinh tế về tài chính, cán bộ tài chính, cán bộ ngân hàng, các tổ chức tài chính có liên quan đến công tác quản lý đầu tư xây dựng cơ bản, quản lý dự án đầu tư, cho vay đầu tư.

Mua sách Lập, Thẩm Định Phê Duyệt, Quản Lý Và Điều Hành Dự Án Đầu Tư Xây Dựng (Tái Bản Lần Thứ 1, Có Sửa Chữa Bổ Sung) ở đâu

Bạn có thể mua sách Lập, Thẩm Định Phê Duyệt, Quản Lý Và Điều Hành Dự Án Đầu Tư Xây Dựng (Tái Bản Lần Thứ 1, Có Sửa Chữa Bổ Sung) tại đây với giá

347.130 đ
(Cập nhật ngày 11/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Lập, Thẩm Định Phê Duyệt, Quản Lý Và Điều Hành Dự Án Đầu Tư Xây Dựng (Tái Bản Lần Thứ 1, Có Sửa Chữa Bổ Sung) PDF Ebook

Lập, Thẩm Định Phê Duyệt, Quản Lý Và Điều Hành Dự Án Đầu Tư Xây Dựng (Tái Bản Lần Thứ 1, Có Sửa Chữa Bổ Sung) MOBI

Lập, Thẩm Định Phê Duyệt, Quản Lý Và Điều Hành Dự Án Đầu Tư Xây Dựng (Tái Bản Lần Thứ 1, Có Sửa Chữa Bổ Sung) Thái Bá Cấn ebook

Lập, Thẩm Định Phê Duyệt, Quản Lý Và Điều Hành Dự Án Đầu Tư Xây Dựng (Tái Bản Lần Thứ 1, Có Sửa Chữa Bổ Sung) EPUB

Lập, Thẩm Định Phê Duyệt, Quản Lý Và Điều Hành Dự Án Đầu Tư Xây Dựng (Tái Bản Lần Thứ 1, Có Sửa Chữa Bổ Sung) full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Bassin Thái
tài chính

2022

899

bìa mềm

930

Lập, thẩm định, đánh giá, quản lý và vận hành dự án đầu tư xây dựng (Tái bản lần thứ nhất, có sửa đổi)

Để nâng cao chất lượng quản lý dự án và xây dựng, trước hết phải quản lý tốt dự án đầu tư, vì chúng ta quan niệm đầu tư, xác định chủ trương đầu tư, lập dự án đầu tư, thẩm định dự án đầu tư. Xác định dự án đầu tư, phê duyệt dự án đầu tư, quản lý điều hành dự án đầu tư trong quá trình thực hiện đầu tư đến khi kết thúc xây dựng, nghiệm thu đưa công trình vào sử dụng.

Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển và hội nhập, các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang triển khai hàng loạt dự án đầu tư từ các nguồn vốn khác nhau trên khắp cả nước. Trong bối cảnh đó, việc tăng cường và nâng cao chất lượng công tác phân tích, quản lý của các cấp, các ban, ngành, các khâu trong thực hiện các dự án đầu tư xây dựng là một yêu cầu cấp thiết và cấp bách.

Cuốn sách “Lập kế hoạch, đánh giá, phê duyệt, quản lý và vận hành dự án đầu tư” là một chuyên khảo kết hợp các kiến ​​thức cơ bản về lý thuyết, phân tích, quản lý và quản trị. Phù hợp với yêu cầu thực tế của Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

Cuốn sách này là tài liệu tham khảo và giảng dạy môn quản lý đầu tư và xây dựng, bồi dưỡng nghiệp vụ tài chính ngân hàng trong các trường cao đẳng, đại học, nhằm giúp sinh viên, học viên và các nhà nghiên cứu nhanh chóng tiếp cận với thực tế tham gia quản lý đầu tư và xây dựng, quản lý dự án đầu tư. đặc biệt hiệu quả.

Ngoài ra, cuốn sách này còn cung cấp thông tin về cán bộ quản lý đầu tư và xây dựng, chủ đầu tư, chủ đầu tư, ban quản lý đầu tư, dự án, nhà thầu xây dựng, nhà thầu tư vấn kinh tế tài chính và các bộ phận quản lý khác ở các cấp quản lý từ vĩ mô đến vi mô và các nhân sự liên quan đến tài chính đến quản lý đầu tư, chủ ngân hàng, tổ chức tài chính, xây dựng cơ bản, quản lý dự án đầu tư, cho vay đầu tư.

Lập, Thẩm Định Phê Duyệt, Quản Lý Và Điều Hành Dự Án Đầu Tư Xây Dựng (Tái Bản Lần Thứ 1, Có Sửa Chữa Bổ Sung)
image
image
image

theglobalcitys.vn/ebook.html – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
347.130 VND

930

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *