The Global City xin giới thiệu về sách Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3 () được viết bởi tác giả Vương Nghệ Lộ, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3 () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3 () PDF Ebook

Thông tin về sách

Tác giả Vương Nghệ Lộ
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2018
Số trang 398
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Nguyễn Đặng Chi

Download ebook Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3 () PDF Ebook

Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard - Tập 3 ()

Tải sách Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3 () PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3 ()

Hình ảnh bìa sách Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3 ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3 ()

Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3 ()
Đại học Harvard là ngôi trường danh tiếng nhất thế giới. Hơn 300 năm qua, chiếc nôi này đã đào tạo ra 8 vị Tổng thống nước Mỹ, 40 vị dành giải thưởng Nobel, 32 vị dành giải thưởng Joseph Pulitzer và hàng trăm nghìn trí thức tài giỏi cống hiến cho nền khoa học thế giới, chính trị, kinh doanh… Đại học Harvard có bí quyết gì đào tạo được nhiều nhân tài như vậy? Cách giáo dục của họ có gì đặc biệt chăng?
Đại học Harvard thành công không bởi quy mô to lớn của trường với nhiều ngành học đa dạng mà là phương pháp giảng dạy tiên tiến, tinh thần cầu thị theo đuổi chân lý quý giá và những tinh hoa trí tuệ được đúc kết trong hơn 300 năm qua. Trong cuộc đời mỗi người, 4 năm học đại học chỉ là những năm tháng ngắn ngủi, nhưng cũng chính trong thời gian ngắn ngủi ấy, họ đã học được những kiến thức quý báu, học được cách làm người, học làm người thành công, biết suy nghĩ và nhìn nhận cuộc sống. Mặt khác, thời gian ấy còn giúp họ tích cực chuẩn bị cho việc thực hiện mục đích sống và giành được thành công.
Cuốn sách “Giáo dục thành công theo kiểu Harvard” hội tụ nhiều quan điểm giáo dục và phương pháp giáo dục gia đình tốt nhất, từ đó giải mã toàn bộ những gì tinh túy nhất trong quan điểm giáo dục của Harvard. Ngoài ra, cuốn sách còn đề cập đến những tình cảm giản dị , chất phác nhất trong cuộc sống cũng như bản lĩnh sống, chỉ ra được bản chất của thành công.
Với các bậc phụ huynh, cuốn sách là sự đúc kết được cách giáo dục theo tinh thần Harvard, giúp con mình vững bước vươn tới thành công.
Với con trẻ, cuốn sách không hề có những lời nói giáo điều khó hiểu, mà là sức mạnh to lớn và những tấm gương đáng để học hỏi.
Với những người trưởng thành, cuốn sách chất chứa những cảm nhận triết lý nhân sinh của cuộc đời.
Những người đã và sẽ đọc cuốn sách này, dù là người chưa hay đã thành công, đều có được những cảm nhận khác nhau về cuộc sống. Mong rằng qua cuốn sách này mỗi một câu chuyện, một câu nói sẽ thay đổi được cuộc đời bạn, giúp bạn tiến tới thành công.
“Giáo dục thành công theo kiểu Harvard” giúp nuôi dưỡng tinh thần con trẻ, đáp ứng nhu cầu tâm lý của trẻ trong quá trình trưởng thành. Qua đó, trẻ xây dựng được ý thức, tri thức tài giỏi rõ ràng, tự rèn luyện, biết cách tự lựa chọn trong học tập và cuộc sống để tạo dựng nền tảng phát triển vững chắc.
Những chia sẻ trong cuốn sách giúp đào tạo được những thế hệ thanh thiếu niên tài năng, trở thành giới trí thức tài giỏi hàng đầu của xã hội.

Mua sách Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3 () ở đâu

Bạn có thể mua sách Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3 () tại đây với giá

92.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3 () PDF Ebook

Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3 () MOBI

Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3 () Vương Nghệ Lộ ebook

Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3 () EPUB

Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3 () full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *