The Global City – Quyển sách Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ – Trắng được viết bởi tác giả Arsène Wenger và được phát hành bởi NXB Trẻ ngày 2022-01-01 00:00:00. Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ – Trắng thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 119.350 ₫.

Bạn đang tìm: Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ – Trắng PDF Ebook

Thông tin về sách

Công ty phát hành NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2022-01-01 00:00:00
Kích thước 15.5x23cm
Dịch Giả Nguyễn Dương Hiếu & Lê Minh Loan
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 284
Nhà xuất bản NXB Trẻ

Download ebook Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ – Trắng PDF Ebook

Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ - Trắng

Tải sách Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ – Trắng PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ – Trắng

Hình ảnh bìa sách Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ – Trắng

product-img-0

Quyển sách Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ – Trắng cuốn, với hơn . Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ – Trắng đang trong . Sách đang được giảm giá -23%, từ 155.000 ₫ giảm còn 119.350 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ – Trắng

Trong cuốn hồi ký Đời tôi – Đỏ và Trắng, huấn luyện viên bóng đá hàng đầu thế giới Arsène Wenger lần đầu tiên kể cho chúng ta nghe câu chuyện của chính bản thân mình. Wenger thoải mái chia sẻ về cuộc đời ông, những nguyên tắc thành công ở cả trong và ngoài sân cỏ, cùng những bài học về thuật lãnh đạo, sự phát triển cá nhân và công tác quản trị đội bóng. Wenger trình bày nhiều suy ngẫm có giá trị về bóng đá – Những cách tiếp cận mới mẻ và độc đáo của ông trong việc xây dựng động lực, tư duy, duy trì thể lực và tâm lý chiến thắng cho đội bóng. Ông từng dẫn dắt nhiều câu lạc bộ, ấn tượng nhất là thời gian 22 năm dẫn dắt đội Arsenal 1996-2018. Cùng đội bóng London này, ông giành được nhiều danh hiệu, trong đó có một mùa giải bất bại khi Arsenal vô địch Anh (Premier League) mùa bóng 2003-2004. Wenger nổi tiếng với tư duy bóng đá tấn công, những phương pháp cách tân trong chế độ dinh dưỡng và duy trì thể lực cho cầu thủ, cũng như khả năng độc đáo trong việc phát hiện ra các tài năng trẻ. Là người đam mê lối chơi bóng đá tấn công, Wenger luôn tin rằng chơi đẹp và cống hiến nên là mục tiêu của bóng đá. Hiện nay ông là Giám đốc phát triển bóng đá toàn cầu của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA).Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ – Trắng bản quyền ở đâu

Quyển sách Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ – Trắng được bán với giá 119.350 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ – Trắng PDF Ebook

Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ – Trắng MOBI

Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ – Trắng Arsène Wenger PDF Ebook

Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ – Trắng EPUB

Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ – Trắng full

Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ – Trắng đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Arsene Wenger

Báo Thanh niên

2022-01-01 00:00:00

Arsene Wenger, huấn luyện viên bóng đá hàng đầu thế giới, lần đầu tiên kể cho chúng ta nghe câu chuyện của chính ông trong cuốn hồi ký My Life – Red and White. Wenger thoải mái chia sẻ về cuộc sống của mình, những nguyên tắc để đạt được thành công trong và ngoài sân cỏ, cũng như những bài học về khả năng lãnh đạo, phát triển cá nhân và quản lý đội bóng. Wenger đã đưa ra nhiều phản ánh có giá trị về bóng đá – cách tiếp cận mới mẻ và nguyên bản của ông để xây dựng động lực, tâm lý, thể lực và tinh thần chiến thắng cho đội bóng của mình. Ông đã dẫn dắt một số câu lạc bộ, ấn tượng nhất là dẫn dắt Arsenal trong 22 năm từ 1996 đến 2018. Với đội bóng thành London, anh đã giành được nhiều danh hiệu, trong đó có mùa giải bất bại khi Arsenal vô địch Premier League 2003-2004. Wenger nổi tiếng với tư duy bóng đá tấn công, cách tiếp cận sáng tạo đối với chế độ dinh dưỡng và thể lực cầu thủ cũng như khả năng phát hiện tài năng trẻ độc nhất vô nhị. Là một người yêu bóng đá tấn công, Wenger luôn cho rằng chơi đẹp mắt và cống hiến là mục tiêu của bóng đá. Hiện tại, ông là Giám đốc phát triển bóng đá toàn cầu của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA).

Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

cuộc sống của tôi qua hai màu đỏ - trắng
product-img-0
119.350 won
155.000 won
-hai mươi ba%

Nhà xuất bản Báo Thanh niên
ngày phát hành 2022-01-01 00:00:00
kích thước 15,5x23cm
người phiên dịch Nguyễn Dương Hiếu & Lê Minh Loan
loại bìa bìa mềm
số trang 284
Công ty xuất bản Báo Thanh niên

cuộc sống của tôi qua hai màu đỏ – trắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *