The Global City xin giới thiệu về sách An Lạc Từ Tâm (Tái Bản) được viết bởi tác giả Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách An Lạc Từ Tâm (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Phương Đông phát hành
2011 .

Bạn đang xem: An Lạc Từ Tâm (Tái Bản) PDF Ebook

Thông tin về sách

Tác giả Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm
Nhà xuất bản NXB Phương Đông
Ngày xuất bản 2011
Số trang 247
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook An Lạc Từ Tâm (Tái Bản) PDF Ebook

An Lạc Từ Tâm (Tái Bản)

Tải sách An Lạc Từ Tâm (Tái Bản) PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách An Lạc Từ Tâm (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách An Lạc Từ Tâm (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách An Lạc Từ Tâm (Tái Bản)

Con người có thể hạnh phúc tươi vui, không chút phiền não mãi được không? Người đang yêu lo sợ mất người yêu, người có tiền sợ mất của, người đắc ý sợ ngày bất đắc chí… rốt cục có “hạnh phúc đích thực” hay không? Liệu con người có thể sống mãi trong niềm tin, hy vọng và không bao giờ thất vọng?
Hòa thượng Thánh Nghiêm sẽ cùng bạn xem xét các khía cạnh khách quan khiến con người không được hạnh phúc như: sinh, lão, bệnh, tử là khổ, oán thù phải gặp gỡ, ân ái phải biệt li, phiền muộn do thân tâm mang lại… và ngài sẽ từng bước dẫn dắt chúng ta vượt lên lớp lớp mây mù gây nên đau khổ, không những cho chúng ta biết lí do tại sao con người đau khổ mà còn chỉ rõ cho chúng ta hướng đi tìm “hạnh phúc đích thực”.
Những lời khai ngộ vàng ngọc của Hòa thượng Thánh Nghiêm sẽ cho chúng ta thấy, hạnh phúc không đơn thuần chỉ là những phản ứng tâm lí đối với ngoại cảnh mà nó có được do sức mạnh của tâm từ bi và ánh sáng trí tuệ soi đường giúp chúng ta có thái độ sống đúng đắn.
Thông tin tác giả:
Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm (1930-2009) xuất gia từ năm 13 tuổi. Ngài đã từng nhập thất sáu năm tại núi Cao Hùng, Đài Loan, đi du học tại Nhật Bản, nhận bằng Tiến sĩ văn học, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phiên dịch kinh Phật… Bằng những nỗ lực không mệt mỏi nhằm đem lại lợi ích cho mọi người, Ngài được coi là một trong bốn vị hòa thượng nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất tại Đài Loan thời hiện đại.
Đây là cuốn sách nằm trong bộ sách Phật Pháp Ứng Dụng, gồm 9 cuốn:
1. Tìm lại chính mình
2. Tu trong công việc
3. Giao tiếp bằng trái tim
4. Dùng thiền tâm thay thế phiền tâm
5. Thành tâm để thành công
6. Tình thế gian
7. Bình an trong nhân gian
8. Buông xả phiền não
9.An lạc từ tâm

Mua sách An Lạc Từ Tâm (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách An Lạc Từ Tâm (Tái Bản) tại đây với giá

49.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

An Lạc Từ Tâm (Tái Bản) PDF Ebook

An Lạc Từ Tâm (Tái Bản) MOBI

An Lạc Từ Tâm (Tái Bản) Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm ebook

An Lạc Từ Tâm (Tái Bản) EPUB

An Lạc Từ Tâm (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Thích Thanh Nghiêm
Oriental Press

2011

247

bìa mềm

250

Con người có thể hạnh phúc và không bao giờ gặp rắc rối? Người thất tình thì sợ mất người thân, kẻ giàu thì sợ mất tài sản, kẻ si tình thì sợ ngày xấu … Liệu cuối cùng, liệu có “hạnh phúc thực sự”? Liệu một người có thể sống mãi trong niềm tin, hy vọng và không bao giờ thất vọng?

Master Qingyan sẽ cùng bạn xem xét những khía cạnh khách quan khiến con người không hạnh phúc như: sinh, lão, bệnh, tử là đau khổ, hận thù phải toại nguyện, tình yêu phải chia lìa, nỗi buồn thân tâm … dìu dắt ta từng bước vượt qua nỗi đau do Lớp mây đó không chỉ cho ta biết tại sao con người lại đau khổ, mà còn chỉ ta hướng đi đích thực là đi tìm “hạnh phúc”.

Hạnh phúc của Thượng tọa Thanh Nghiêm sẽ cho chúng ta biết rằng hạnh phúc không chỉ là một phản ứng tâm lý đối với hoàn cảnh bên ngoài, nó được tạo ra bởi sức mạnh của lòng từ bi và ánh sáng của trí tuệ, giúp chúng ta có thái độ sống đúng đắn.

thông tin tác giả:

Thích Thanh Nghiêm (1930-2009) Xuất gia năm 13 tuổi. Ông đã từng nhập thất ở núi Cao Hùng, Đài Loan trong sáu năm, du học ở Nhật Bản, lấy bằng tiến sĩ văn học, và là viện trưởng của Viện Nghiên cứu và Dịch thuật Phật giáo. Một trong bốn nhà sư nổi tiếng ở Đài Loan hiện đại.

Đây là một cuốn sách trong bộ Áp dụng Phật phápgồm 9 cuốn:

1. Khám phá lại bản thân

2. Trau dồi trong công việc

3. Giao tiếp một cách chu đáo

4. Thay thế những phiền nhiễu bằng thiền chánh niệm

5. Chân thành để thành công

6. Tình yêu thế gian

7. Hòa bình thế giới

8. Bỏ đi những lo lắng của bạn

9. Bình yên từ trái tim

Yên tâm (tái bản)
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

theglobalcitys.vn/ebook.html – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
49,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *