The Global City xin giới thiệu về sách Zig Ziglar – Nghệ Thuật Chốt Sale Đỉnh Cao được viết bởi tác giả Zig Ziglar, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Zig Ziglar – Nghệ Thuật Chốt Sale Đỉnh Cao được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Zig Ziglar – Nghệ Thuật Chốt Sale Đỉnh Cao PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Zig Ziglar
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
412
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch
Lương Như Ý

Download ebook Zig Ziglar – Nghệ Thuật Chốt Sale Đỉnh Cao PDF Ebook

Tải sách Zig Ziglar – Nghệ Thuật Chốt Sale Đỉnh Cao PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Zig Ziglar – Nghệ Thuật Chốt Sale Đỉnh Cao

Hình ảnh bìa sách Zig Ziglar – Nghệ Thuật Chốt Sale Đỉnh Cao

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Zig Ziglar – Nghệ Thuật Chốt Sale Đỉnh Cao

Đa phần mọi người đều cho rằng trở thành một nhân viên bán hàng giỏi là điều vô cùng khó khăn. Đặc biệt trong khi bản thân chưa có chút kinh nghiệm nào mà doanh số ngày nào cũng là một áp lực lớn đối với họ. Tuy nhiên những người thành thạo trong nghề lại cho rằng trở thành một nhân viên bán hàng giỏi là điều không hề khó nếu bạn thực sự đam mê và bỏ tâm huyết cho nó.

Trong cuốn sách này, Zig Ziglar cập nhật để giải quyết những thách thức bán hàng độc nhất trong thế kỷ 21, bạn sẽ được huấn luyện bởi bậc thầy Zig Ziglar trong cái mà ông ấy gọi là “nghề đáng tự hào!”

Không ai có thể tạo ra sự nghiệp bán hàng tốt hơn Zig Ziglar, có thể đó là bởi vì ông ấy thực sự tin tưởng vào sản phẩm của mình. Khi ông ấy nói với bạn rằng đó là sự nghiệp tốt nhất mà con người biết đến, ông ấy thực sự tin vào điều đó. Khi bạn đã trải nghiệm những bài nói chuyện đầy cảm hứng của Zig Ziglar, bạn cũng vậy!

Bán hàng là một nghệ thuật. Nếu bạn cân bằng được tính thuyết phục và uy tín của một người bán hàng tuyệt vời, bạn sẽ có thể bán được cả những sản phẩm không phù hợp hoàn toàn với người mua, nhưng được chào bán tốt đến mức họ không thể cưỡng lại được.

Bí quyết để trở thành một nhân viên bán hàng giỏi nằm ngay chính trong bản thân bạn, hãy cố gắng tận dụng mọi thời cơ và phát huy hết khả năng của mình. Sự cố gắng và nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng bằng chính thu nhập và doanh số mà bạn bán ra.

Tiểu sử tác giả Zig Ziglar

Zig Ziglar sinh ngày 6 tháng 11 năm 1926 tại Quận Coffee, Alabama, Hoa Kỳ. Ông từng phục vụ trong Hải quân Mỹ trong Thế chiến II (khoảng năm 1943 đến 1945).  Ông là một nhân viên bán hàng hàng đầu trong một loạt các công ty. Năm 1968, ông trở thành phó chủ tịch và giám đốc đào tạo cho công ty Automotive Performance, chuyển tới Dallas, Texas.

Zig Ziglar trở thành vua bán hàng, diễn giả tài ba và một bậc thầy về đào tạo kỹ năng. Với nét duyên dáng của người miền Nam và những bài học trong Kito giáo, Ziglar đã viết hơn hai chục cuốn sách, cổ vũ và thu hút hàng triệu người học theo bài giảng của ông để thành công.

Là một tác giả và diễn giả tài năng, ông có sức hút quốc tế vượt qua mọi màu da, văn hóa và nghề nghiệp. Được đồng nghiệp công nhận là thiên tài động lực tinh túy của thời đại chúng ta, Zig Ziglar có phong cách truyền tải độc đáo và những thông điệp mạnh mẽ đã mang lại cho ông nhiều danh hiệu. Ngày nay, ông được coi là một trong những người lãnh đạo linh hoạt nhất về khoa học tiềm năng con người. 10 trong số 28 cuốn sách của ông có nằm trong danh sách sách bán chạy nhất và các đầu sách của anh ấy đã được dịch sang hơn 38 ngôn ngữ khác nhau.

Tác phẩm nổi tiếng thế giới và bán chạy nhất của ông là See You At The Top (được giới thiệu ở Việt Nam với tên Hẹn bạn trên đỉnh thành công). Cuốn sách đã được dịch ra rất nhiều thứ tiếng và đã in đến lần thứ 58 với gần 2 triệu bản bán ra trên toàn thế giới. Và 25 năm sau lần xuất bản đầu tiên, cuốn sách vẫn còn bán ra hàng ngàn bản in bìa cứng mỗi năm.

Hai ấn phẩm khác của ông: Secrets of Closing the Sale (được giới thiệu ở Việt Nam với tên Nghệ thuật bán hàng bậc cao) và Better than Good (được giới thiệu ở Việt Nam với tên Vươn đến sự hoàn thiện) cũng được bạn đọc Việt Nam yêu thích, chiêm nghiệm và áp dụng vào cuộc sống.

Mua sách Zig Ziglar – Nghệ Thuật Chốt Sale Đỉnh Cao ở đâu

Bạn có thể mua sách Zig Ziglar – Nghệ Thuật Chốt Sale Đỉnh Cao tại đây với giá

122.180 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Zig Ziglar – Nghệ Thuật Chốt Sale Đỉnh Cao PDF Ebook

Zig Ziglar – Nghệ Thuật Chốt Sale Đỉnh Cao MOBI

Zig Ziglar – Nghệ Thuật Chốt Sale Đỉnh Cao Zig Ziglar ebook

Zig Ziglar – Nghệ Thuật Chốt Sale Đỉnh Cao EPUB

Zig Ziglar – Nghệ Thuật Chốt Sale Đỉnh Cao full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *