The Global City – Quyển sách Yêu Quái Nhỏ Vận Áo Tấc Xanh – Tập 2 được viết bởi tác giả Ivangift và được phát hành bởi SkyComics ngày 2022-03-03 00:00:00. Yêu Quái Nhỏ Vận Áo Tấc Xanh – Tập 2 thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 87.200 ₫.

Bạn đang tìm: Yêu Quái Nhỏ Vận Áo Tấc Xanh – Tập 2 PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ SkyComics
✅ Ngày xuất bản ✅ 2022-03-03 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 14.5cmx20.5cm
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 168
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Phụ Nữ

Download ebook Yêu Quái Nhỏ Vận Áo Tấc Xanh – Tập 2 PDF Ebook

Yêu Quái Nhỏ Vận Áo Tấc Xanh – Tập 2

Tải sách Yêu Quái Nhỏ Vận Áo Tấc Xanh – Tập 2 PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Yêu Quái Nhỏ Vận Áo Tấc Xanh – Tập 2

Hình ảnh bìa sách Yêu Quái Nhỏ Vận Áo Tấc Xanh – Tập 2

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Yêu Quái Nhỏ Vận Áo Tấc Xanh – Tập 2 Đã bán 233 cuốn, với hơn (Xem 86 đánh giá). Yêu Quái Nhỏ Vận Áo Tấc Xanh – Tập 2 đang Đứng thứ 6 trong trong Top 1000 Tranh Truyện bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -20%, từ 109.000 ₫ giảm còn 87.200 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Yêu Quái Nhỏ Vận Áo Tấc Xanh – Tập 2

Yêu quái nhỏ vận áo tấc xanh 2 – Người bạn nhỏ vô hình
Yêu quái nhỏ là linh hồn của những đứa trẻ không may phải rời khỏi thế gian nên nhận được sự bao dung từ phía các vị thần, đặc biệt là từ Đại Thánh Mẫu. Những đứa trẻ này có thể lựa chọn bắt đầu kiếp sống mới hoặc sẽ trải qua những ngày tháng rong chơi gần như vô tận…
Câu chuyện của “Yêu quái nhỏ vận áo tấc xanh” bắt đầu khi bạn yêu quái nhỏ nọ vô tình gặp được Duy đang cứu bé cún Chanh bị mắc mưa và rồi lẽo đẽo bám theo người ta về nhà từ hôm ấy. Dù Duy hay các thành viên trong gia đình chẳng ai nhìn thấy được yêu quái nhỏ nhưng những ngày tháng vui vẻ trong căn nhà tràn ngập tiếng cười đó khiến yêu quái nhỏ chỉ muốn ở lại mãi.
Thế nhưng vì bản tính nghịch ngợm, yêu quái nhỏ vô ý làm Duy phải nhập viện. Cảm thấy bản thân mình gây ra lỗi lầm quá lớn, yêu quái nhỏ rời khỏi nhà Duy và không dám quay về đó nữa. Tưởng chừng chuyện sẽ cứ như vậy mà trôi qua thì bé cún Chanh đột nhiên đi lạc. Cả nhà Duy lẫn yêu quái nhỏ cùng các bạn của mình đều chạy ngược chạy xuôi đi tìm và rồi một chuyện bất ngờ đã xảy ra…
Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện về cậu bạn Duy ngây ngô khờ khạo và yêu quái nhỏ tinh nghịch thích rong chơi trong “Yêu quái nhỏ vận áo tấc xanh” tập 2 bạn nhé!Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Yêu Quái Nhỏ Vận Áo Tấc Xanh – Tập 2 bản quyền ở đâu

Quyển sách Yêu Quái Nhỏ Vận Áo Tấc Xanh – Tập 2 được bán với giá 87.200 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Yêu Quái Nhỏ Vận Áo Tấc Xanh – Tập 2 PDF Ebook

Yêu Quái Nhỏ Vận Áo Tấc Xanh – Tập 2 MOBI

Yêu Quái Nhỏ Vận Áo Tấc Xanh – Tập 2 Ivangift PDF Ebook

Yêu Quái Nhỏ Vận Áo Tấc Xanh – Tập 2 EPUB

Yêu Quái Nhỏ Vận Áo Tấc Xanh – Tập 2 full

Yêu Quái Nhỏ Vận Áo Tấc Xanh – Tập 2 đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Quà tặng Ivan

✅ truyện tranh bầu trời

✅ 2022-03-03 00:00:00

Quái vật nhỏ mặc áo xanh 2 – Đứa trẻ vô hình

Những chú tiểu quái vật là linh hồn của những đứa trẻ bất hạnh phải rời xa thế giới này nên rất được sự thương xót của các vị thần, đặc biệt là người mẹ vĩ đại. Những đứa trẻ này có thể chọn bắt đầu một cuộc sống mới, hoặc chúng có thể chọn lang thang không ngừng…

Câu chuyện của “Tiểu Quái Vật Màu Xanh” bắt đầu khi chú tiểu quái vật vô tình gặp Duy đang cứu Chanh, chú chó trong mưa và theo mọi người về nhà từ hôm đó. Dù Doe và gia đình không được nhìn thấy quái vật nhỏ nhưng những tháng ngày hạnh phúc ngập tràn tiếng cười trong ngôi nhà khiến chú quái vật nhỏ muốn ở lại mãi không thôi.

Nhưng vì tính cách nghịch ngợm của mình, con quái vật nhỏ đã vô tình nhập viện Dooy. Cảm thấy mình đã mắc phải sai lầm lớn, con quái vật nhỏ đã rời khỏi nhà Duy và không dám quay lại đó nữa. Tôi đã nghĩ mọi thứ sẽ phát triển như thế này, nhưng Xiao Cangou đột nhiên lạc đường. Gia đình Duy cùng chú quái vật nhỏ và những người bạn của họ đang chạy khắp nơi để tìm kiếm một điều gì đó bất ngờ …

Hãy cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của câu chuyện về cậu bé Duy ngây thơ và tiểu yêu tinh nghịch ngợm, thích lang thang trong chương 2 của “Quái vật áo xanh” nhé!

Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Yêu Quái Nhỏ Vận Áo Tấc Xanh – Tập 2
product-img-0
product-img-1
product-img-2
87.200 won
109.000 won
-20%

✅ Nhà xuất bản ✅ truyện tranh bầu trời
✅ Ngày phát hành ✅ 2022-03-03 00:00:00
✅ kích cỡ ✅ 14,5cmx20,5cm
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 168
✅ Công ty xuất bản ✅ nhà xuất bản phụ nữ

(Xem 86 nhận xét)
233 đã bán
1000 hàng đầu truyện tranh Bán chạy nhất tháng này
# 6

Quái vật nhỏ mặc váy xanh – Tập 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *