The Global City xin giới thiệu về sách Yêu Không Tổn Thương được viết bởi tác giả Nghị Quế, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Yêu Không Tổn Thương được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Yêu Không Tổn Thương PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nghị Quế
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
172
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Yêu Không Tổn Thương PDF Ebook

Tải sách Yêu Không Tổn Thương PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Yêu Không Tổn Thương

Hình ảnh bìa sách Yêu Không Tổn Thương

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Yêu Không Tổn Thương

Yêu Không Tổn Thương
Con người ai lại không khao khát có được một tình yêu đích thực và trọn vẹn. Thế nhưng những bi kịch tan vỡ, những tổn thương, những khác biệt không thể hòa giải vẫn luôn là câu chuyện diễn ra thường ngày.
Yêu không tổn thương không nhằm thần thánh hóa tình yêu, cũng không phải cẩm nang giúp bạn chinh phục hay có được tình yêu, mà như chìa khóa giúp bạn thấu hiểu những chuyển động trong tình yêu từ nhiều góc độ như sinh học, tâm lý, xã hội, ngôn ngữ… Qua đó, bạn sẽ biết những quy luật chuyển động của các hormone cảm xúc, sự khác biệt của đàn ông sao Hỏa và đàn bà sao Kim, kể cả lớp màn ảo tưởng mà chủ nghĩa lãng mạn đã tiêm nhiễm vào con người như thế nào, từ đó có cách ứng xử phù hợp trong mối quan hệ.
Để hạnh phúc bền chặt trong tình yêu là một nghệ thuật. Bằng việc trang bị hiểu biết, hiểu và yêu bản thân, bạn hoàn toàn có thể vượt lên những xáo động đơn thuần để làm chủ cảm xúc. Làm chủ cảm xúc để không ảo tưởng, không phiền lụy và quan trọng là để Yêu không tổn thương.
Trích dẫn:
– “Một người biết cách “yêu không tổn thương” là người có đủ bản lĩnh để dẫn dắt tình yêu của mình đi đúng hướng. Nghĩa là người đó có thể vượt lên trên những xáo động của hormone cảm xúc để tỉnh táo xây dựng một mối quan hệ có sự thấu hiểu, chân thành, tin tưởng.”
– “Mỗi vết thương tình cảm, đừng để chúng trở thành vết sẹo nhăn nhó, xấu xí. Hãy biến chúng thành những nấc thang để bạn bước gần hơn nữa đến tình yêu đích thực. Tình yêu đích thực không phải là món quà may mắn từ thần Cupid. Tình yêu đích thực dành cho những người xứng đáng.”
– “Để có thể vượt qua những tổn thương trong tình yêu, chiếc chìa khóa vạn năng chính là tri thức. Đừng tin vào những lời ma mị rằng cảm xúc sẽ dẫn đường, linh cảm và cảm nhận là tất cả. Chỉ có một lý trí được trang bị đầy đủ tri thức đúng đắn mới có đủ sáng suốt, mạnh mẽ để yêu không tổn thương, hay nói cách khác, yêu một cách hạnh phúc.”

Xem Thêm Thông Tin Yêu Không Tổn Thương ở đâu

Bạn có thể mua sách Yêu Không Tổn Thương tại đây với giá

63.200 đ
(Cập nhật ngày 10/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Yêu Không Tổn Thương PDF Ebook

Yêu Không Tổn Thương MOBI

Yêu Không Tổn Thương Nghị Quế ebook

Yêu Không Tổn Thương EPUB

Yêu Không Tổn Thương full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Quế chính hiệu
nhà xuất bản lao động

2019

172

bìa mềm

200

tình yêu đau

Ai mà không khao khát một tình yêu đích thực và trọn vẹn. Vậy mà bi kịch chia tay, nỗi đau, những khác biệt không thể hàn gắn vẫn là câu chuyện thường ngày.

tình yêu không đau Nó không phải là thần tình yêu, cũng không phải là cẩm nang giúp bạn chinh phục hay có được tình yêu, mà là chiếc chìa khóa giúp bạn hiểu được sự vận động của tình yêu từ các khía cạnh sinh học, tâm lý, xã hội, ngôn ngữ và các khía cạnh khác. ..từ đây, bạn sẽ tìm hiểu về các mô hình vận động của các hormone cảm xúc, sự khác biệt giữa người đàn ông sao Hỏa và phụ nữ sao Kim, và thậm chí cả những lớp tưởng tượng được truyền tải bởi chủ nghĩa lãng mạn.

Vì hạnh phúc bền lâu trong tình yêu là cả một nghệ thuật. Bằng cách trang bị cho mình sự hiểu biết, thông cảm và yêu bản thân, bạn hoàn toàn có thể vượt ra khỏi sự phân tâm đơn thuần để kiểm soát cảm xúc của mình.Hãy kiểm soát cảm xúc của mình, đừng ảo tưởng, đừng làm phiền, và quan trọng nhất, hãy tình yêu không đau.

Trích dẫn:

– “Người biết” yêu mà không tổn thương “là người có dũng khí để chèo lái tình yêu của mình đi đúng hướng. Điều này có nghĩa là người này có thể vượt lên trên sóng gió của hormone cảm xúc và tỉnh táo xây dựng các mối quan hệ thấu hiểu, chân thành và tin tưởng. . “

“Mọi vết thương tình cảm, đừng để chúng biến thành những vết sẹo nhăn nheo, xấu xí. Hãy biến chúng thành những nấc thang đưa bạn đến gần hơn với tình yêu đích thực. Tình yêu đích thực không phải là món quà may mắn từ thần Cupid. Tình yêu đích thực dành cho những người xứng đáng. Của Mọi người.”

—— “Để có thể vượt qua những tổn thương trong tình yêu, chìa khóa của sự toàn năng chính là tri thức. Đừng tin vào những lời huyền diệu mà cảm xúc sẽ hướng dẫn, linh cảm và cảm giác là tất cả. sức mạnh để yêu mà không đau., hay nói cách khác, yêu một cách hạnh phúc. “


image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
63.200 VND

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *