The Global City xin giới thiệu về sách Yêu Không Định Kiến được viết bởi tác giả VOGE, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Yêu Không Định Kiến được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Yêu Không Định Kiến PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ VOGE
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
184
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Yêu Không Định Kiến PDF Ebook

Tải sách Yêu Không Định Kiến PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Yêu Không Định Kiến

Hình ảnh bìa sách Yêu Không Định Kiến

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Yêu Không Định Kiến

Yêu Không Định Kiến
Xung quanh bạn có những định kiến nào?
Con trai thì?
– Không được bộc lộ cảm xúc
– Phải rộng lượng
– Học cao làm to
Và con gái thì?
– “Học cao thằng nào nó lấy”
– Con nhà người ta
– “Làm cao sao lo nội trợ được”
Có thể thấy rằng, “định kiến” đến từ những tư duy đã cũ của thế hệ trước, đến cả từ những áp lực xã hội. Và để góp phần vào công cuộc, làm giảm bớt hay phá vỡ dần những định kiến vẫn còn tồn tại “Yêu không định kiến” – sẽ cùng người đọc kiểm định lại những “chuẩn mực” sai lầm, hướng tới một xã hội mà mọi cơ hội, đánh giá đều công bằng với cả nam và nữ.
“Yêu không định kiến” – đây là cuốn sách của nhóm tác giả Vietnam Organization for Gender Equality (VOGE), một tổ chức hoàn toàn do thanh niên lập ra với sứ mệnh xây dựng thế hệ trẻ Việt Nam có đầy đủ kiến thức về bất công giới, có trách nhiệm và ý thức thay đổi, đóng góp cho cộng đồng. 
Tập trung vào những vấn đề giới và định kiến xoay quanh tình yêu đôi lứa, “Yêu không định kiến”  đưa ra cuộc thảo luận đa chiều về tình yêu với các mối quan hệ xã hội: từ những bậc phụ huynh đến bạn bè và cả những người quan sát bên ngoài xã hội. 
Thông qua những câu chuyện không của riêng ai: chuyện ai là người chi trả trong những cuộc hẹn hò, những hành vi ghen tuông, nữ tính xích mích nữ quyền… nhóm tác giả giúp người đọc nâng cao nhận thức về tình yêu, tránh trở thành nạn nhân của bạo lực giới và bất bình đẳng giới. Không chỉ vậy, VOGE chỉ ra những hậu quả, những hành vi độc hại vì định kiến và mang đến cái nhìn sâu sắc từ bên trong các định kiến chênh lệch giữa thế hệ trẻ và phụ huynh đồng thời gợi ý những cách xử lý để cuộc sống tươi sáng hơn. 
Với những câu hỏi và sự gợi mở, cuốn sách đề cập đến những vấn đề gây tranh cãi nhưng không áp đặt mà mang tính mở rộng suy nghĩ, để mỗi người can đảm đấu tranh, can đảm yêu thương mỗi ngày. 
“Giới tính không phải giới hạn! Đừng để điều gì ngăn cản bạn yêu thương.”

Mua sách Yêu Không Định Kiến ở đâu

Bạn có thể mua sách Yêu Không Định Kiến tại đây với giá

72.210 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Yêu Không Định Kiến PDF Ebook

Yêu Không Định Kiến MOBI

Yêu Không Định Kiến VOGE ebook

Yêu Không Định Kiến EPUB

Yêu Không Định Kiến full

Tìm hiểu thêm
văn chương
VOGE
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Năm 2020

184

bìa mềm

200

tình yêu không thiên vị

Có những khuôn mẫu nào xung quanh bạn?

Còn con trai thì sao?

– Không biểu lộ cảm xúc

– phải hào phóng

– Lớn hơn ở trường trung học

Còn các bạn nữ thì sao?

– “Học cấp 3 thì thi lấy”.

– con cái của nhân dân

– “Làm sao tôi có thể quán xuyến việc nhà?”

Có thể thấy, “định kiến” bắt nguồn từ những tư tưởng cũ của thế hệ trước, và thậm chí từ áp lực xã hội. Và để góp phần vào tác phẩm, giảm bớt hoặc phá bỏ dần định kiến ​​vẫn còn tồn tại “tình yêu không định kiến” – sẽ cùng bạn đọc soi xét lại những “chuẩn mực” sai lầm và hướng tới một xã hội nơi mọi cơ hội đều được đánh giá là công bằng. cả nam và nữ.

“Yêu Không Định Kiến” – Đây là cuốn sách của nhóm tác giả Tổ chức Bình đẳng giới Việt Nam (VOGE), hoàn toàn do các bạn trẻ sáng lập với sứ mệnh xây dựng thế hệ trẻ Việt Nam nhận thức rõ về bất bình đẳng giới, có trách nhiệm, thay đổi và cống hiến cho xã hội.

Tập trung vào các vấn đề giới tính và định kiến ​​xung quanh tình yêu đôi lứa, “Yêu không thiên vị” mang đến cuộc thảo luận đa chiều về tình yêu và các mối quan hệ xã hội: từ cha mẹ đến bạn bè, gia đình và cả những người quan sát bên ngoài.

Thông qua những câu chuyện Không của riêng ai: Hẹn hò với ai, Ghen tuông, Nữ quyền, Nữ quyền … tác giả giúp người đọc nâng cao nhận thức về tình yêu và tránh trở thành nạn nhân của bạo lực trên cơ sở giới và bất bình đẳng giới. Không chỉ vậy, VOGE còn chỉ ra những hậu quả và hành vi có hại do định kiến ​​gây ra, đồng thời đưa ra cái nhìn sâu sắc về định kiến ​​và khoảng cách giữa thế hệ trẻ với cha mẹ, từ đó đưa ra những cách đối phó và làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cuốn sách này đề cập đến những vấn đề gây tranh cãi bằng cách đặt câu hỏi và khơi gợi, nhưng không áp đặt mà mở rộng tư duy, để mỗi người có thể dũng cảm chiến đấu và yêu thương mỗi ngày một cách dũng cảm.

“Không có giới tính! Đừng để bất cứ điều gì ngăn cản bạn yêu.”


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
72.210 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *