The Global City – Quyển sách Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn được viết bởi tác giả Tĩnh Thính Phong và được phát hành bởi Người Trẻ Việt ngày 2021-06-01 00:00:00. Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 89.250 ₫.

Bạn đang tìm: Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ Người Trẻ Việt
✅ Ngày xuất bản ✅ 2021-06-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 14.5 x 20.5 cm
✅ Dịch Giả ✅ Nguyễn Thảo Nguyên
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 328
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn PDF Ebook

Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn

Tải sách Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn

Hình ảnh bìa sách Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn

product-img-0

Quyển sách Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn Đã bán 608 cuốn, với hơn (Xem 143 đánh giá). Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn đang trong . Sách đang được giảm giá -25%, từ 119.000 ₫ giảm còn 89.250 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn

Đời người chóng vánh lắm, hãy sống hết mình và tỏa sáng đi bạn nhé! Thay vì mua vui cho người khác, hãy tự mang lại hạnh phúc cho chính mình.
Ai cũng chỉ có một lần sống trên đời, thế nên hãy đi và làm điều mình thích! Thật sự yêu chính mình không hoàn toàn chỉ là hy sinh tất cả thời gian và sức lực để giành lấy vinh quang nào đó vô định ở tương lai, song là sống hết lòng cùng đam mê và những điều thú vị trong cuộc đời, là sống theo cách mà mình muốn và hạnh phúc với nó.
Luôn có người nói rằng, tôi muốn thực hiện quá nhiều thứ nhưng không có đủ thời gian để làm điều đó. Người thật sự siêng năng sẽ không viện cớ cho sự chây lười của mình. Một quyết định bồng bột không thể tạo dựng nên hoài bão, nhưng ước mơ sẽ được hình thành một cách chậm rãi và bền bỉ.
Cơ hội sẽ chỉ dành cho người siêng năng nhất. Hãy học cách lắng nghe và thấu hiểu mỗi một suy nghĩ nằm sâu trong thâm tâm của bạn, tự hỏi chính mình rằng bạn mong cầu một cuộc đời thế nào? Khi đã có câu trả lời, hãy tập trung tìm tòi và học hỏi, bền lòng suy ngẫm cũng như trau dồi bản thân.
Đừng mãi ký thác niềm hy vọng của bạn ở người khác, bạn buộc phải biết cách sống tự chủ và tự lập, làm chủ cuộc đời của mình. Có rất nhiều khi bạn trông chờ ai đó sẽ đến cứu rỗi mình, nhưng chính niềm tin đó lại trở thành điểm yếu khiến bạn lệ thuộc. Không ai sẵn sàng quên mình để chịu toàn bộ trách nhiệm cho bạn cả đời đâu.
Sống trên đời này, nếu bạn không mạnh mẽ thì không ai thay bạn kiên cường cả. Bạn chỉ có thể cố gắng hết sức mà tiến tới, biến mọi điểm yếu của mình thành giáp sắt để chống lại tất cả đòn gánh của cuộc đời. Cho dù bạn phải đối diện với tiếng cười chê và sự ngờ vực của thiên hạ, hay muôn vàn chướng ngại vật và thử thách của cuộc đời, chỉ cần giữ cho mình ý chí vững vàng không lay chuyển, bạn nhất định sẽ chạm đến điểm dừng của tăm tối, đón tia nắng đầu của ban mai.
Mong rằng bạn có thể lắng nghe bản thân mình nhiều hơn, đầu tư cho mình và tin tưởng chính mình, đó mới chính là khởi đầu của một cuộc sống đẹp. Hãy trở thành nữ hoàng của đời mình trước khi làm công chúa của ai đó nhé!
Yêu bản thân là khởi đầu của một đời lãng mạn xin giới thiệu về sách như một lời nhắn nhủ với mỗi chúng ta rằng “ Sống vui vẻ một đời này đã là chuyện không mấy dễ dàng, nên mong bạn mỗi ngày đều có thể yêu bản thân mình hơn một chút, đó mới chính là lối đi hạnh phúc duy nhất cho riêng mỗi người.”
 Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn bản quyền ở đâu

Quyển sách Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn được bán với giá 89.250 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn PDF Ebook

Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn MOBI

Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn Tĩnh Thính Phong PDF Ebook

Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn EPUB

Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn full

Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Tintinpong

✅ Thanh niên việt nam

✅ 2021-06-01 00:00:00

Cuộc sống thật bận rộn, hãy sống thật trọn vẹn và tuyệt vời! Thay vì làm cho người khác hạnh phúc, hãy làm cho chính mình hạnh phúc.

Mỗi người chỉ có một cuộc đời, vì vậy hãy làm những gì bạn yêu thích! Thực sự yêu bản thân không phải là chỉ hy sinh hết thời gian và sức lực để đạt được vinh quang nào đó trong tương lai, mà là sống hết lòng với nhiệt huyết và hứng thú của cuộc sống, sống theo cách mình muốn, sống theo ý mình.

Mọi người luôn nói rằng tôi muốn làm quá nhiều nhưng không đủ thời gian để làm. Những người thực sự chăm chỉ không bao biện cho sự lười biếng của họ. Những quyết định bốc đồng không tạo ra tham vọng, nhưng ước mơ hình thành từ từ và đều đặn.

Cơ hội chỉ được trao cho những người siêng năng nhất. Học cách lắng nghe và thấu hiểu mọi suy nghĩ sâu bên trong và tự hỏi bản thân, bạn mong muốn điều gì trong cuộc sống? Khi có câu trả lời, hãy tập trung tìm tòi và học hỏi, không ngừng tư duy và hoàn thiện bản thân.

Đừng luôn ghim hy vọng của mình vào người khác, bạn phải biết cách sống tự lập và làm chủ cuộc sống của chính mình. Nhiều khi bạn mong có người đến giải cứu nhưng niềm tin ấy lại trở thành điểm yếu khiến bạn bị phụ thuộc. Không ai muốn hy sinh bản thân và chịu mọi trách nhiệm cho phần còn lại của cuộc đời bạn.

Trên đời này, nếu bạn không mạnh mẽ thì không ai có thể mạnh mẽ thay bạn được. Bạn chỉ có thể cố gắng hết sức để tiến về phía trước, biến mọi điểm yếu của mình, biến chúng thành áo giáp và gánh mọi gánh nặng của cuộc sống. Dù phải đối mặt với sự chê cười, dè bỉu của mọi người hay vô số chông gai, thử thách trong cuộc sống, chỉ cần ý chí của bạn vững vàng, bạn nhất định sẽ đạt được mục tiêu của mình. Bóng tối chấm dứt, và những tia nắng đầu tiên của mặt trời mọc được chào đón.

Tôi hy vọng bạn có thể lắng nghe bản thân nhiều hơn, đầu tư vào bản thân, tin tưởng vào chính mình, đây là sự khởi đầu của một cuộc sống tốt đẹp hơn. Hãy là nữ hoàng của cuộc đời bạn trước khi trở thành công chúa của người khác!

Yêu bản thân là bước khởi đầu của một cuộc sống lãng mạn – cuốn sách này như một lời nhắn nhủ đến mỗi chúng ta “Để sống một cuộc sống hạnh phúc thật không dễ dàng, vì vậy tôi muốn bạn yêu bản thân mình mỗi ngày nhiều hơn một chút, đó là cách duy nhất. “hạnh phúc cá nhân.”

Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn
product-img-0
89.250 won
119.000 won
-25%

✅ Nhà xuất bản ✅ Thanh niên việt nam
✅ Ngày phát hành ✅ 2021-06-01 00:00:00
✅ kích cỡ ✅ 14,5 x 20,5 cm
✅ người phiên dịch ✅ Nguyễn Thiệu Nguyên
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 328
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí văn học

(Xem 143 bình luận)
608 đã bán

Yêu bản thân là khởi đầu của một cuộc sống lãng mạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *