The Global City xin giới thiệu về sách Vòng Tròn Lửa được viết bởi tác giả Janet Mills, don Miguel Ruiz, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Vòng Tròn Lửa được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Vòng Tròn Lửa PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Janet Mills, don Miguel Ruiz
✅ Nhà xuất bản ✅ Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
160
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Vòng Tròn Lửa PDF Ebook

Tải sách Vòng Tròn Lửa PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Vòng Tròn Lửa

Hình ảnh bìa sách Vòng Tròn Lửa

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vòng Tròn Lửa

VÒNG TRÒN LỬA
Nguồn cảm hứng cho cuộc sống ngập tràn tình yêu và hạnh phúc

Trong Vòng tròn lửa, don Miguel Ruiz truyền cảm hứng cho chúng ta bước vào một mối quan hệ mới và đầy yêu thương với chính mình, với đồng loại và với tất cả tạo vật. Thông qua tuyển chọn những bài luận hay, những lời cầu nguyện và những bài thiền có hướng dẫn, Ruiz chuẩn bị tâm trí của chúng ta cho một cách nhìn mới về cuộc sống và mở rộng tâm hồn chúng ta để tìm đường trở lại đúng nghĩa sinh thành của chúng ta: thiên đường trên trái đất. Khi bắt đầu mỗi bài giảng và lớp học của mình, don Miguel mở đầu bằng một bài thiền hoặc lời cầu nguyện để truyền cảm hứng và khơi gợi khung tâm trí dễ tiếp thu, đồng thời củng cố các khái niệm đang được giới thiệu. Tương tự như vậy, độc giả có thể sử dụng cuốn sách này như một nguồn cảm hứng trong những lúc cần thiết hoặc như một nguồn động viên hàng ngày. Xuyên suốt The Circle of Fire, Ruiz đề cập đến các chủ đề như: Sự thật, sự tha thứ, tình yêu, lòng biết ơn, lòng nhân ái, sự tĩnh lặng nội tâm. Kết quả là một cuộc sống được sống trong niềm vui, sự hài hòa và mãn nguyện.

Theo quan điểm của tác giả, lễ “Vòng tròn lửa” kỷ niệm ngày quan trọng nhất trong cuộc đời của chúng ta: ngày mà chúng ta hòa vào ngọn lửa của tinh thần, và trở về với thần tính của chính mình. Đây là ngày mà chúng ta phục hồi nhận thức về con người thật của chúng ta và đưa ra lựa chọn để sống trong sự hiệp thông với Đấng Sáng thế mà chúng ta gọi là “Sự sống” hoặc “Chúa”. Kể từ ngày đó trở đi, chúng ta sống với tình yêu vô điều kiện trong trái tim mình dành cho chính mình, cho cuộc sống, cho mọi thứ của tạo vật.

Mua sách Vòng Tròn Lửa ở đâu

Bạn có thể mua sách Vòng Tròn Lửa tại đây với giá

104.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Vòng Tròn Lửa PDF Ebook

Vòng Tròn Lửa MOBI

Vòng Tròn Lửa Janet Mills, don Miguel Ruiz ebook

Vòng Tròn Lửa EPUB

Vòng Tròn Lửa full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Janet Mills, Don Miguel Ruiz
Danzo

2022

160

bìa mềm

200

vòng lửa
Cảm hứng về một cuộc sống tràn đầy tình yêu và hạnh phúc

Trong Vòng tròn lửa, Don Miguel Ruiz truyền cảm hứng cho chúng ta phát triển một mối quan hệ yêu thương mới với chính mình, với đồng loại và với tất cả tạo vật. Thông qua tuyển chọn những bài báo hay, những lời cầu nguyện và những bài thiền có hướng dẫn, Ruiz chuẩn bị tâm trí của chúng ta để nhìn cuộc sống theo một cách mới và mở ra tâm hồn chúng ta để tìm ra con đường đúng đắn trở lại. Ý nghĩa của sự ra đời của chúng tôi: thiên đường trên trái đất. Vào đầu mỗi bài giảng và lớp học của mình, Don Miguel bắt đầu bằng thiền định hoặc cầu nguyện để truyền cảm hứng và tạo ra trạng thái chấp nhận đồng thời củng cố các khái niệm đã giới thiệu. Tương tự như vậy, độc giả có thể sử dụng cuốn sách này như nguồn cảm hứng khi cần thiết, hoặc như một nguồn động viên hàng ngày. Xuyên suốt Vòng tròn lửa, Ruiz đề cập đến các chủ đề sau: Sự thật, Sự tha thứ, Tình yêu, Lòng biết ơn, Lòng tốt, Sự im lặng bên trong. Kết quả là một cuộc sống vui vẻ, hài hòa và mãn nguyện.

Theo ý kiến ​​của tác giả, lễ Ring of Fire kỷ niệm ngày quan trọng nhất trong cuộc đời chúng ta: ngày chúng ta tham gia vào ngọn lửa tâm linh và trở về với thần tính của mình. Vào ngày này, chúng ta lấy lại nhận thức về con người thật của chúng ta và chọn hiệp thông với Đấng Tạo Hóa mà chúng ta gọi là “Sự sống” hay “Chúa”. Kể từ ngày đó, chúng ta sống với tình yêu thương vô điều kiện cho chính mình, cho cuộc sống và cho tất cả các sinh vật trong trái tim của chúng ta.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
104,000 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *