The Global City xin giới thiệu về sách Về Quê Nuôi Con được viết bởi tác giả Phùng Lệ Lệ, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Về Quê Nuôi Con được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Về Quê Nuôi Con PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Phùng Lệ Lệ
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
502
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Người dịch
Diệp Dương

Download ebook Về Quê Nuôi Con PDF Ebook

Tải sách Về Quê Nuôi Con PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Về Quê Nuôi Con

Hình ảnh bìa sách Về Quê Nuôi Con

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Về Quê Nuôi Con

Thông tin tác giả:

Phùng Lệ Lệ, quê ở Hàm Đan, Hà Bắc. Hiện tác giả đang là một biên tập viên tự do. Phùng Lệ Lệ có một cô con gái khi đi học rất hay quấy khóc, tình trạng tệ đến mức cô bé phải nghỉ học ở nhà. Sau đó nhờ tình yêu thương và phương pháp giáo dục phù hợp của cha mẹ cô bé đã quay lại được trường học. Từ trải nghiệm cá nhân của mình, Phùng Lệ Lệ đã viết cuốn sách “Về quê nuôi con”. Nhờ vào kinh nghiệm thực tế của tác giả, cuốn sách này sẽ giúp các bậc cha mẹ có được những kinh nghiệm nuôi con thực tế nhất, đặc biệt là cách ứng xử với các bé có tính cách “đặc biệt”.

Thông tin tác phẩm

Thiên Thiên năm nay lên tám tuổi, là một đứa trẻ vô cùng nhút nhát. Suốt thời gian đi học, em thường xuyên quấy khóc, mỗi lần đến trường thì tỏ ra sợ hãi, không chịu vào lớp, đêm thì không dám ngủ vì sợ mai dậy phải đi học. Thiên Thiên được bố mẹ cho nghỉ học, bố mẹ em cũng phải từ bỏ công việc toàn thời gian và ở nhà làm công việc hiệu đính ngoài biên chế để có thời gian chăm sóc em. Tình hình ngày càng tồi tệ hơn khi Thiên Thiên cứ liên tục nằm mơ thấy ác mộng. Cuối cùng, bố mẹ em đã ra một quyết định: đưa Thiên Thiên về quê. Tại đây, bố Thiên Thiên đã thuê một căn nhà kiểu tứ hợp viện. Gần đấy có gia đình cho nhà Thiên Thiên thuê nhà gồm: ông bà chủ nhà, mẹ Đông Đông – con gái ông bà chủ nhà, Đông Đông – một cậu bé mập mạp nhỏ hơn Thiên Thiên một tuổi. Nhà Thiên Thiên còn nuôi rất nhiều động vật: một chú chó đen tên là Đại Hắc, một chú dê con tên là Tiểu Sơn, hai chú thỏ con và một đàn gà, vịt. Ở bên cạnh gia đình bà chủ nhà, Thiên Thiên cùng bố mẹ được làm những công việc nhà nông như trồng cây, chăn dê, chăm sóc gà, vịt,…Thiên Thiên còn nhận được sự giúp đỡ của cô giáo Kiều – một người bạn của bố Thiên Thiên, Thiên Thiên bắt đầu biết nấu ăn, làm việc nhà. Ngoài làm bạn với Đông Đông, Thiên Thiên còn quen được rất nhiều bạn mới. Em dần bạo dạn hơn, biết cách làm bạn với mọi người, biết nấu ăn cho bố mẹ, giặt giũ quần áo, chăm sóc động vật, còn biết tự ở nhà một mình mà vẫn chăm sóc tốt cho bản thân.

Về quê nuôi con” là hành trình cùng con trưởng thành của bố mẹ Thiên Thiên, là cách bố mẹ giúp Thiên Thiên từ một cô bé rụt rè, hay sợ sệt dần tự tin hơn, trưởng thành hơn và có thể đi học trở lại như bạn bè cùng trang lứa.

Câu chuyện được kể bằng ngôn ngữ mộc mạc chân chất, không thêm không bớt, không bộc lộ nhiều cảm xúc, chỉ như đang ghi chép sổ chi tiêu mà lại đem đến cho độc giả không khí gia đình thân thương đến lạ.

Mua sách Về Quê Nuôi Con ở đâu

Bạn có thể mua sách Về Quê Nuôi Con tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Về Quê Nuôi Con PDF Ebook

Về Quê Nuôi Con MOBI

Về Quê Nuôi Con Phùng Lệ Lệ ebook

Về Quê Nuôi Con EPUB

Về Quê Nuôi Con full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Fenglele
nhà xuất bản lao động

2019

502

bìa mềm

550

Diyang

thông tin tác giả:

Fenglele, từ Hàm Đan, Hà Bắc. Tác giả hiện là biên tập viên tự do. Feng Lele có một cô con gái rất kén chọn khi đi học, bệnh tình của cô bé quá tệ đến mức phải nghỉ học ở nhà. Sau đó, nhờ sự quan tâm yêu thương của cha mẹ và phương pháp giáo dục tử tế, cô bé đã có thể trở lại trường học. Feng Lele đã viết cuốn sách “Về nhà và nuôi dạy con cái” từ kinh nghiệm cá nhân của cô. Nhờ kinh nghiệm thực hành của tác giả, cuốn sách này sẽ giúp các bậc cha mẹ có được những kinh nghiệm nuôi dạy con cái chân thực nhất, đặc biệt là cách ứng xử với những đứa trẻ có tính cách “đặc biệt”.

Thông tin tác phẩm nghệ thuật

Tim Tim năm nay tám tuổi và là một đứa trẻ rất nhút nhát. Trong thời gian đi học, cháu khóc rất nhiều, mỗi lần đến trường cháu rất sợ hãi, không chịu đến lớp, không dám ngủ đêm vì sợ ngày mai dậy đi học. Tim bị bố mẹ cho nghỉ học, họ cũng phải từ bỏ công việc toàn thời gian và ở nhà làm biên tập viên bán thời gian để có thời gian chăm sóc cô. Càng tệ hơn khi Thiên Thiên liên tục gặp ác mộng. Cuối cùng, bố mẹ cô đưa ra quyết định: đưa Tian Tian về quê. Tại đây, bố của Thiên Yết thuê một căn nhà ở khu tứ bình. Gần đó có một gia đình đang thuê nhà của Thiên Thiên, gồm có: chủ nhà, mẹ của Đồng Đồng – con gái chủ nhà, Đồng Đồng – một cậu bé mập mạp hơn Thiên Thiên một tuổi. Tổ đình Thiện Thiện còn nuôi nhiều thú vật: một con chó đen tên là Đại Hắc, một con dê con tên là Tiêu Sơn, hai con thỏ nhỏ và một đàn gà vịt. Ngoài gia đình chủ nhà, Tim và bố mẹ cô có thể làm các công việc đồng áng, chẳng hạn như trồng cây, chăm sóc cừu và chăm sóc gà và vịt. Tim cũng nhận được sự giúp đỡ từ giáo viên của mình, Kiều, một người bạn của bố Tim, Tim, người bắt đầu nấu ăn và làm việc nhà. Ngoài việc kết bạn với Dong Dong, Tian Tian còn kết thêm nhiều bạn mới. Cô bé dần trở nên can đảm hơn, biết cách kết bạn với mọi người, biết nấu ăn cho bố mẹ, giặt giũ, chăm sóc động vật và biết cách ở nhà một mình và chăm sóc bản thân.

Home to Raise Children ”là cuộc hành trình cùng bố mẹ của Tian Tian khi trưởng thành, cách bố mẹ giúp Tian Tian đi từ một cô bé rụt rè dần trở nên tự tin, trưởng thành hơn, có thể đi học trở lại như bạn bè cùng trang lứa.

Câu chuyện được kể bằng ngôn ngữ giản dị, chân thành, không thêm bớt, không bộc lộ quá nhiều cảm xúc, cứ như ghi chép vào một cuốn sách tốn tiền, nhưng lại mang đến cho người đọc một không khí gia đình vừa lạ vừa quen.


image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
103.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *