The Global City xin giới thiệu về sách Văn Học – Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn được viết bởi tác giả DK, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Văn Học – Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Văn Học – Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ DK
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
352
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
650 gram
✅ Người dịch
Ngọc Tân, Yến Nhi, Hồng Vỹ

Download ebook Văn Học – Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn PDF Ebook

Tải sách Văn Học – Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Văn Học – Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn

Hình ảnh bìa sách Văn Học – Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Văn Học – Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn

Văn Học – Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn
Cá voi trắng trong Moby-Dick biểu tượng cho điều gì? Thế nào là cách viết dòng ý thức? Đâu là điểm chung giữa Lolita và Vượn máy? Tất cả sẽ có trong cuốn sách này, nơi khám phá những trào lưu, chủ đề và văn phong chủ chốt qua hơn 250 tác phẩm văn học.
Được trình bày đơn giản, dễ hiểu, Văn học – Khái lược những tư tưởng lớn cắt nghĩa những thuật ngữ văn chương và chứa đầy minh họa hài hước cùng đồ họa rõ ràng, biến nó trở thành cuốn sách dẫn nhập hoàn hảo về văn chương thế giới, từ những sử thi cổ điển như Iliad và Mahabharata đến các tác phẩm đương đại của Salman Rushdie và Margaret Atwood.
Dù là sinh viên ngành văn chương hay đơn giản là người yêu sách, bạn sẽ tìm thấy nhiều cảm hứng hơn nữa khi tiếp tục khám phá cuốn sách này.
Cuốn sách bạn đang cầm trên tay là một hành trình diễu qua lịch sử văn học, với hơn một trăm tác phẩm làm cột mốc dọc đường. Hướng tiếp cận của sách mang tính toàn cầu, tìm hiểu các áng văn chương từ nhiều nền văn hóa đa dạng có thể hãy còn xa lạ đối với nhiều bạn đọc. Những cái tên được chọn trong sách, có thể là ví dụ tiêu biểu cho một phong cách hoặc kỹ thuật viết nào đó, hay đại diện cho một hội nhóm hoặc trào lưu đã mở ra hướng đi mới được các cây bút đương thời tiếp nhận, hoặc trở thành tiền đề để đời sau mở rộng khai thác. Các tác phẩm được xếp theo trật tự thời gian để nhấn mạnh sự nổi lên của những cách tân văn chương theo bối cảnh chính trị xã hội của chúng. Ví dụ, trong thế kỷ 17 và 18, văn học Pháp đã phát triển từ hài kịch châm biếm xã hội Tân cổ điển của Molière sang lối đả kích ngầm trào phúng theo chủ nghĩa lạc quan Khai sáng của Voltaire, rồi sau này là những khắc họa trần trụi về sự suy đồi của giới quý tộc Pháp như trong Les Liaisons dangereuses của Pierre Choderlos de Laclos, xuất bản chỉ vài năm trước khi Cách mạng Pháp xảy ra. Những biến chuyển này trong văn học có sự chồng lặp không thể tránh khỏi, do các kỹ thuật tiên phong được một số nhà văn khai sáng ra cần có thời gian để trở nên chính thống, trong khi những người khác thì vẫn tiếp tục đi theo phong cách truyền thống từ các thời đại trước”. (Trích Văn học – Khái lược những tư tưởng lớn).
Sách nằm trong bộ Khái lược những tư tưởng lớn, Đông A mua bản quyền từ nhà xuất bản DK, với đội ngũ tác giả biên soạn là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm ở các lĩnh vực khác nhau. Bộ sách gồm:
Kinh doanh – Khái lược những tư tưởng lớn
Kinh tế học – Khái lược những tư tưởng lớn
Tôn giáo – Khái lược những tư tưởng lớn
Triết học – Khái lược những tư tưởng lớn
Chính trị – Khái lược những tư tưởng lớn
Tâm lí – Khái lược những tư tưởng lớn
Nghệ thuật – Khái lược những tư tưởng lớn
Khoa học – Khái lược những tư tưởng lớn
Văn học – Khái lược những tư tưởng lớn

Mua sách Văn Học – Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn ở đâu

Bạn có thể mua sách Văn Học – Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn tại đây với giá

339.300 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Văn Học – Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn PDF Ebook

Văn Học – Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn MOBI

Văn Học – Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn DK ebook

Văn Học – Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn EPUB

Văn Học – Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Đan mạch
NXB Dân San

2022

352

bìa cứng

650

Ngọc Tân, Yến Nhi, Hồng Vy

Văn học – Bản tóm tắt những ý tưởng tuyệt vời

Cá voi trắng trong Moby Dick tượng trưng cho điều gì? Cách viết của dòng ý thức là gì? Lolita và vượn người có điểm gì chung? Tất cả đều có trong cuốn sách này, khám phá các xu hướng, chủ đề và phong cách chính trong hơn 250 tác phẩm văn học.

được trình bày một cách dễ hiểu, Văn học – Tổng quan về những ý tưởng tuyệt vời Nó giải thích các thuật ngữ văn học, chứa đầy các hình minh họa hài hước và đồ họa rõ ràng, khiến nó trở thành phần giới thiệu hoàn hảo cho văn học thế giới, từ các sử thi kinh điển như Iliad và Mahabharata đến Salman Rushdie và các tác phẩm nghệ thuật đương đại của Margaret Atwood.

Cho dù bạn là một sinh viên chuyên ngành văn học hay chỉ là một người yêu sách, bạn sẽ tìm thấy nhiều cảm hứng hơn khi tiếp tục khám phá cuốn sách này.

Cuốn sách bạn cầm trên tay là một hành trình của lịch sử văn học, và hơn 100 tác phẩm là những dấu mốc trong suốt chặng đường. Nhiều độc giả có thể không quen với cách tiếp cận toàn cầu của cuốn sách để hiểu văn học từ các nền văn hóa khác nhau. Tên được chọn trong sách có thể là một ví dụ về một phong cách hoặc kỹ thuật nhất định, hoặc nó có thể đại diện cho một nhóm hoặc một phong trào thổi một hướng mới để các nhà văn đương đại chấp nhận, hoặc nó có thể làm tiền đề cho các thế hệ sau mở rộng khai thác. Các tác phẩm được sắp xếp theo trình tự thời gian để nhấn mạnh sự xuất hiện của những đổi mới văn học theo bối cảnh chính trị xã hội của chúng. Ví dụ, trong thế kỷ 17 và 18, văn học Pháp phát triển từ trào phúng xã hội tân cổ điển của Molière đến trào phúng ngầm của Voltaire tấn công chủ nghĩa lạc quan Khai sáng của Voltaire, và sau đó là miêu tả rõ nét sự suy đồi của tầng lớp quý tộc Pháp, chẳng hạn như Pierre Choderlos de Laclos Les Liaisons dangereuses. , được xuất bản chỉ vài năm trước Cách mạng Pháp. Những thay đổi này trong văn học chắc chắn trùng lặp, vì những kỹ thuật đột phá mà một số nhà văn phát minh ra cần có thời gian để trở thành xu hướng chủ đạo, trong khi những người khác tiếp tục phát triển. theo kiểu truyền thống của những thời trước “. (trích) Văn học – Tổng quan về những ý tưởng tuyệt vời).

bộ sách tóm tắt ý tưởng lớn, Đông A mua bản quyền từ NXB DK và có đội ngũ biên tập gồm các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau. Bộ sách này bao gồm:

Kinh doanh – Tổng quan về Ý tưởng lớn

Kinh tế học – Tổng quan về Ý tưởng lớn

Tôn giáo – Tổng quan về những ý tưởng tuyệt vời

Triết học – Tổng quan về những ý tưởng tuyệt vời

Chính trị – Tổng quan về những ý tưởng tuyệt vời

Tâm lý học – Tổng quan về Ý tưởng lớn

Nghệ thuật – Tổng quan về những ý tưởng tuyệt vời

Khoa học – Tổng quan về Ý tưởng lớn

Văn học – Tổng quan về những ý tưởng tuyệt vời


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
339.300 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *