The Global City xin giới thiệu về sách Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật được viết bởi tác giả Ruy Băng Tím, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Ruy Băng Tím
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
156
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
180 gram
✅ Người dịch

Download ebook Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật PDF Ebook

Tải sách Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật

Hình ảnh bìa sách Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật

Sức khỏe luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của con người. Trong đó, ung thư được xem là căn bệnh đáng sợ không ai mong muốn, khi xảy đến có thể mang lại nhiều đau thương cho người bệnh và gia đình. Nhưng đáng sợ hơn là con người thời nay bị bủa vây bởi rất nhiều thông tin trái chiều, những tin đồn thất thiệt trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội. Điều này gây ra không ít hoang mang, thậm chí đưa đến những kết cục thương tâm, đáng tiếc nếu ai đó “lầm tin” vào tin đồn mà ra quyết định điều trị sai hướng làm đánh mất đi cơ hội sống còn. 
Từ những điều trên, qua cuốn sách Ung thư: Tin đồn và Sự thật, đội ngũ các bác sĩ, nhà khoa học trong nhóm Ruy Băng Tím sẽ lý giải cho những tin đồn đang lan truyền hiện nay. Cuốn sách nhằm giúp mọi người xác thực, hiểu rõ hơn về các vấn đề ung thư từ nguồn gốc, nguy cơ, chẩn đoán, điều trị đến phòng ngừa, qua đó có thể chọn đúng hướng chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.
Điều quan trọng, hãy luôn giữ lối sống lành mạnh, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, tập thể dục thường xuyên cũng như thăm khám định kỳ, tầm soát theo khuyến cáo để phòng ngừa nguy cơ ung thư.
Trích lời review sách:
“Những câu chuyện trong sách rất sinh động, gần gũi, là lát cắt đúng nghĩa về tình hình chẩn đoán và điều trị ung thư tại Việt Nam hiện nay. Quyển sách này cũng là tiếng nói thiết tha gióng lên hồi chuông cảnh giác cho những thầy thuốc, nhà khoa học trong lĩnh vực ung thư cần bước ra khỏi tháp ngà, có những cách tiếp cận mạnh mẽ và gần gũi hơn với công chúng để xua tan ‘tin đồn’ và mang đến nhiều ‘sự thật’ hơn.
Trân trọng giới thiệu đến quý độc giả gần xa, đặc biệt là quý độc giả là thân nhân và bệnh nhân ung thư, để có thể hiểu đúng về căn bệnh này, ngõ hầu giúp đỡ người thân bằng một kiến thức đúng đắn nhất và trái tim nồng ấm yêu thương nhất.”
TS.BS. NGUYỄN DUY SINH
Trưởng đơn nguyên xạ trị, Trung tâm ung bướu, Bệnh viện Quốc tế
Vinmec central park

Mua sách Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật ở đâu

Bạn có thể mua sách Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật tại đây với giá

96.850 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật PDF Ebook

Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật MOBI

Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật Ruy Băng Tím ebook

Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật EPUB

Ung Thư: Tin Đồn Và Sự Thật full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
ruy băng màu tím
NXB Dân San

2019

156

bìa mềm

180

Sức khỏe luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Trong đó, ung thư được coi là căn bệnh quái ác không ai mong muốn, một khi đã xảy ra sẽ gây ra nhiều đau khổ cho người bệnh và gia đình. Nhưng đáng sợ hơn cả là con người ngày nay bị bủa vây bởi rất nhiều thông tin trái chiều, những tin đồn thất thiệt trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội. Điều này có thể gây ra nhiều nhầm lẫn và thậm chí là kết quả bi thảm, chẳng may nếu ai đó “tin nhầm” những lời đồn thổi và quyết định đi điều trị sai hướng, cơ hội sống sót của họ sẽ mất đi.

Kết luận, thông qua cuốn sách Cancer: Rumors and Truth, một nhóm bác sĩ và nhà khoa học thuộc nhóm Purple Ribbon sẽ giải thích những tin đồn đang lan truyền ngày nay. Mục đích của cuốn sách này là giúp mọi người nhận biết và hiểu rõ hơn về nguồn gốc, nguy cơ, cách chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa ung thư, từ đó có thể lựa chọn hướng chăm sóc sức khỏe phù hợp cho bản thân và gia đình.

Điều quan trọng là phải luôn duy trì lối sống lành mạnh, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, tập thể dục thường xuyên và tuân thủ các khuyến cáo về khám và tầm soát định kỳ để ngăn ngừa nguy cơ ung thư.

Để trích dẫn bài đánh giá cuốn sách:

“Những câu chuyện trong sách rất sinh động, gần gũi, phản ánh chân thực thực trạng chẩn đoán và điều trị ung thư ở Việt Nam, đây cũng là tiếng nói chân thành dành cho các bác sĩ, nhà khoa học trong lĩnh vực ung thư, những người cần thoát ra khỏi vòng ngà tháp để trở nên mạnh mẽ hơn và kiên cường hơn. Xua tan “tin đồn” và mang lại nhiều “sự thật” hơn theo cách gần gũi với công chúng.

Trân trọng giới thiệu cùng độc giả gần xa, đặc biệt là độc giả người thân, bạn bè và bệnh nhân ung thư có thể hiểu đúng về căn bệnh này, từ đó giúp người thân có những hiểu biết, hiểu biết đúng đắn nhất, bằng những yêu thương nồng hậu nhất. “

TS.BS. Nguyễn Weixin

Giám đốc Khoa Xạ trị Trung tâm Ung bướu Bệnh viện Quốc tế

Công viên trung tâm Wenmaker


image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
96.850 VND

180

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *