The Global City xin giới thiệu về sách Tỳ Vị Trong Đông Y được viết bởi tác giả Lương y Hoàng Duy Tân, Bác sĩ Hoàng Anh Tuấn, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Tỳ Vị Trong Đông Y được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tỳ Vị Trong Đông Y PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lương y Hoàng Duy Tân, Bác sĩ Hoàng Anh Tuấn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
372
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
480 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tỳ Vị Trong Đông Y PDF Ebook

Tải sách Tỳ Vị Trong Đông Y PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tỳ Vị Trong Đông Y

Hình ảnh bìa sách Tỳ Vị Trong Đông Y

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tỳ Vị Trong Đông Y

Nhắc đến Tỳ Vị , thường người ta chỉ nghĩ đến chức năng tiêu hoá , theo đó , thức ăn từ ngoài đưa vào dạ dày ( Vị ), được nghiền nát thành dưỡng chất , sau đó chuyển đi nuôi các cơ quan tạng phủ trong cơ thể . Nếu chỉ có như vậy thì quá đơn giản . Thế nhưng , nhiều loại bệnh xuất huyết ,chảy máu ,… khi điều trị , điều chỉnh ở Tỳ lại có kết quả hết sức tốt đẹp- đó là nhờ ý ” Tỳ nhiếp huyết “….Như vậy , Tỳ Vị giữ vai trò rất quan trọng trong cuộc sống mà ít người chú ý và biết đến. Nhiều góc độ khác nhau của Tỳ Vị được cả YHCT lẫn YHHĐ nghiên cứu rất sâu . Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết được những điều kỳ diệu này . Đơn giản nhất là chúng ta thiếu thông tin, thiếu tài liệu để nghiên cứu , học hỏi. Vì vậy , chúng tôi muốn dành nguyên chuyên đề để tìm hiểu sau và có hệ thống đối với Tỳ Vị để giúp người đọc dễ tra cứu , nghiên cứu khi cần . Chúng tôi chỉ nêu một số bệnh liên quan đến Tỳ Vị , các bệnh khác sẽ được giới thiệu chi tiết và đầy đủ hơn trong sách bệnh học chuyên đề về hệ tiêu hoá. 

Mua sách Tỳ Vị Trong Đông Y ở đâu

Bạn có thể mua sách Tỳ Vị Trong Đông Y tại đây với giá

190.000 đ
(Cập nhật ngày 21/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tỳ Vị Trong Đông Y PDF Ebook

Tỳ Vị Trong Đông Y MOBI

Tỳ Vị Trong Đông Y Lương y Hoàng Duy Tân, Bác sĩ Hoàng Anh Tuấn ebook

Tỳ Vị Trong Đông Y EPUB

Tỳ Vị Trong Đông Y full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Chuyên gia trị liệu Hoàng Duy Tân, Bác sĩ Hoàng Anh Tuấn
NXB Dân San

Năm 2020

372

bìa mềm

480

Nói đến pivi, người ta thường chỉ nghĩ đến chức năng tiêu hóa, nơi thức ăn từ thế giới bên ngoài đi vào dạ dày (vị), được nghiền nhỏ thành chất dinh dưỡng, rồi chuyển đến các cơ quan nội tạng nuôi dưỡng cơ thể. Nếu chỉ có vậy thì đơn giản quá. Tuy nhiên, nhiều loại rối loạn chảy máu, băng huyết, … khi được điều trị và điều chỉnh ở Tỳ Vị đều cho kết quả tuyệt vời – nhờ ý tưởng “tái tạo máu” … vì vậy, Tỳ Vị đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống đó. ít người để ý và biết. Các khía cạnh khác nhau của Tỳ Vị đã được nghiên cứu rộng rãi trong cả y học cổ truyền và hiện đại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến những điều kỳ diệu này. Đơn giản nhất là chúng ta thiếu thông tin, thiếu tài liệu để tìm hiểu và học hỏi. Vì vậy, chúng tôi muốn dành toàn bộ chủ đề để học Tỳ Vị một cách hệ thống trong tương lai, giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm và học hỏi khi có nhu cầu. Chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến một số bệnh liên quan đến Tỳ Vị, các bệnh khác sẽ được đề cập chi tiết và đầy đủ hơn trong các sách bệnh lý chuyên ngành của hệ tiêu hóa.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
190.000 vnđ

480

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *