The Global City xin giới thiệu về sách Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất – Hạt Giống Tâm Hồn – Món Quà Tinh Thần Ý Nghĩa Nhất được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất – Hạt Giống Tâm Hồn – Món Quà Tinh Thần Ý Nghĩa Nhất được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất – Hạt Giống Tâm Hồn – Món Quà Tinh Thần Ý Nghĩa Nhất PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
334
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất – Hạt Giống Tâm Hồn – Món Quà Tinh Thần Ý Nghĩa Nhất PDF Ebook

Tải sách Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất – Hạt Giống Tâm Hồn – Món Quà Tinh Thần Ý Nghĩa Nhất PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất – Hạt Giống Tâm Hồn – Món Quà Tinh Thần Ý Nghĩa Nhất

Hình ảnh bìa sách Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất – Hạt Giống Tâm Hồn – Món Quà Tinh Thần Ý Nghĩa Nhất

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất – Hạt Giống Tâm Hồn – Món Quà Tinh Thần Ý Nghĩa Nhất

Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất – Hạt Giống Tâm Hồn – Món Quà Tinh Thần Ý Nghĩa Nhất

Sau 15 năm liên tục ra mắt bạn đọc, Tủ sách Hạt Giống Tâm Hồn đã trở thành thương hiệu của First News, đồng thời cũng là hiện tượng trong ngành xuất bản của Việt Nam. Hiếm có một tủ sách nào tồn tại trong thời gian lâu như vậy và cho đến nay, Hạt Giống Tâm Hồn vẫn luôn là tủ sách được bạn đọc nhiều lứa tuổi đón nhận nồng nhiệt. Để đáp lại tình cảm mà bạn đọc dành cho tủ sách trong những năm qua, First News quyết định thực hiện cuốn sách Tuyển chọn Hạt Giống Tâm Hồn hay nhất, giống như là một món quà tri ân tới bạn đọc.

Không chỉ được bạn đọc yêu thích, Tủ sách Hạt Giống Tâm Hồn còn nhận được sự quan tâm từ các cơ quan thông tấn. Năm 2006, Đài Truyền hình Việt Nam và Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam chính thức xác lập kỷ lục “Tủ sách có nhiều chủ đề đa dạng nhất về cuộc sống” và trao giải thưởng “Ý tưởng vì cộng đồng” cho bộ sách Hạt Giống Tâm Hồn. Hiện tại, Tủ sách Hạt Giống Tâm Hồn đã có trên 200 tựa sách, trong số đó có những tựa sách thực sự trở thành một dấu ấn đặc biệt trong lòng độc giả như Quà tặng diệu kỳ; Bí mật của may mắn; Hạt giống tâm hồn – Cho lòng dũng cảm và tình yêu cuộc sống; Vượt qua thử thách; Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường; Vượt lên số phận; Dám sống; Điều kỳ diệu của thái độ sống; Dám ước mơ; Xuyên qua nỗi sợ…

Kể từ khi ra mắt đến nay, với sự lắng đọng, gần gũi và mang ý nghĩa nhân văn, vượt lên trên khuôn khổ của một cuốn sách, Tủ sách Hạt Giống Tâm Hồn đã trở thành người bạn đồng hành cùng độc giả vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống thường ngày như nỗi mất mát, nỗi tổn thương tinh thần, niềm tin, bệnh tật hay những thăng trầm trên bước đường theo đuổi ước mơ để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Không những thế, Hạt Giống Tâm Hồn đã làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều người, truyền cảm hứng, niềm tin và giá trị sống cho nhiều thế hệ bạn đọc Việt Nam. Giáo sư Trần Văn Khê chia sẻ: “Những câu chuyện trong Hạt Giống Tâm Hồn thật giản dị và sâu sắc làm cho tôi nhớ lại bộ sách Cổ học tinh hoa trước kia. Tôi tin rằng cái tên Hạt Giống Tâm Hồn sẽ sống với thời gian”.

Trải qua bao nhiêu năm với biết bao tình cảm trân quý, giờ đây Tủ sách Hạt Giống Tâm Hồn lại tái ngộ bạn đọc bằng một định dạng mới, đó chính là Tuyển chọn Hạt Giống Tâm Hồn hay nhất với những câu chuyện được chọn lọc từ các đầu sách trong nhiều năm qua. Sách được sắp xếp theo các chủ đề: Ý chí – Nghị lực; Giá trị thử thách; Thay đổi góc nhìn cuộc sống; Bài học chấp nhận; Tha thứ; Phép màu của yêu thương; Cho đi là còn mãi; Vượt lên nghịch cảnh; Thất bại là điều bình thường; Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ và Chân lý cuộc sống.

Trong mỗi chủ đề, những người thực hiện cuốn sách cố gắng lựa chọn những câu chuyện đặc sắc nhất, ngoài việc thể hiện nội dung của từng chủ đề, thì đó còn có ý nghĩ như một món quà quý giá để một lần nữa, bạn đọc như được tiếp thêm một nguồn động viên, một chỗ dựa lớn lao về tinh thần.

Với 99 câu chuyện, Tuyển chọn Hạt Giống Tâm Hồn hay nhất có sự phong phú và đa dạng về đề tài. Các câu chuyện đều nhấn mạnh đến tinh thần vượt lên, chiến thắng nghịch cảnh và chiến thắng bản thân mình. Bạn đọc có thể bắt gặp câu chuyện của chính mình, của những người xung quanh hay của những người hoàn toàn xa lạ… để rồi suy ngẫm, chiêm nghiệm, khám phá và tìm thấy điều ý nghĩa nhất cũng như tìm thấy câu châm ngôn cho cuộc sống của mình.

Bằng một định dạng mới mẻ, được đầu tư công phu cả về nội dung lẫn hình thức, những người thực hiện cuốn sách hy vọng đây sẽ là một món quà để bạn trao gửi cho người thân, bạn bè. Trên tất cả, đó sẽ là món quà tinh thần đầy ý nghĩa, là động lực khuyến khích bạn đưa tay cho người khác cũng như mở rộng lòng với những ai cần bờ vai để chia sẻ nỗi đau. Hy vọng rằng chúng sẽ mang đến cho bạn thêm niềm lạc quan, niềm tin và tình yêu cuộc sống để thấy mỗi trở ngại, thử thách trong cuộc sống như một hòn đá cần có và dễ dàng bước qua, để bạn có thể mỉm cười và trân trọng những gì bạn đã và đang có.

Xem Thêm Thông Tin Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất – Hạt Giống Tâm Hồn – Món Quà Tinh Thần Ý Nghĩa Nhất ở đâu

Bạn có thể mua sách Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất – Hạt Giống Tâm Hồn – Món Quà Tinh Thần Ý Nghĩa Nhất tại đây với giá

80.240 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất – Hạt Giống Tâm Hồn – Món Quà Tinh Thần Ý Nghĩa Nhất PDF Ebook

Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất – Hạt Giống Tâm Hồn – Món Quà Tinh Thần Ý Nghĩa Nhất MOBI

Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất – Hạt Giống Tâm Hồn – Món Quà Tinh Thần Ý Nghĩa Nhất Nhiều Tác Giả ebook

Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất – Hạt Giống Tâm Hồn – Món Quà Tinh Thần Ý Nghĩa Nhất EPUB

Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất – Hạt Giống Tâm Hồn – Món Quà Tinh Thần Ý Nghĩa Nhất full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2022

334

bìa mềm

400

Những Câu Chuyện Nổi Bật – Hạt Giống Tâm Hồn – Món Quà Tinh Thần Ý Nghĩa Nhất

Sau 15 năm liên tục ra mắt độc giả, Tủ sách Hạt giống tâm hồn Nó đã trở thành thương hiệu của First News và là một hiện tượng trong ngành xuất bản của Việt Nam. Ít có tủ sách nào có tuổi đời lâu như vậy, và Hạt giống tâm hồn đã là tủ sách quen thuộc của bạn đọc ở mọi lứa tuổi cho đến ngày nay. Để đáp lại sự yêu mến của độc giả dành cho tủ sách trong nhiều năm qua, First News đã quyết định cho ra đời cuốn sách “Hạt giống tâm hồn chọn lọc” như một món quà tri ân gửi đến độc giả.

không chỉ được độc giả yêu thích, Tủ sách Hạt giống tâm hồn Nó cũng nhận được sự chú ý của các tổ chức tin tức. Năm 2006, Đài Truyền hình Việt Nam và Trung tâm Kỷ lục Việt Nam chính thức xác lập kỷ lục “Tủ sách đa dạng nhất về đề tài cuộc sống” và trao giải “Sáng tạo cho xã hội” cho bộ sách. Hiện tại, tủ sách Hạt giống tâm hồn có hơn 200 đầu sách, trong đó có những tựa sách như Món quà của phép thuật đã thực sự trở thành dấu ấn đặc biệt trong tâm trí độc giả; Bí mật của may mắn; Hạt giống tâm hồn – Cho lòng dũng cảm và Tình yêu cuộc sống; Vượt qua thử thách; ở đâu có ý chí thì sẽ thành đạt; vượt lên số phận; dám sống trong khoảnh khắc; kỳ tích về thái độ sống; dám ước mơ; vượt qua nỗi sợ hãi …

Từ khi xuất bản đến nay, với sự dung dị, gần gũi và ý nghĩa nhân văn, nó vượt qua khuôn khổ của một cuốn sách và trở thành người bạn đồng hành cùng độc giả vượt qua những thử thách của cuộc sống hàng ngày như mất mát, tổn thương tình cảm, niềm tin và bệnh tật. Hay những thăng trầm khi theo đuổi ước mơ để đạt được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Không chỉ vậy, Hạt giống tâm hồn đã làm thay đổi nhiều cuộc đời và truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ độc giả Việt Nam. GS Trần Văn Khê chia sẻ: “Câu chuyện trong Hạt giống tâm hồn giản dị và sâu sắc, gợi cho tôi nhớ đến những cuốn sách khảo cổ học tiêu biểu ngày xưa. Tôi tin rằng cái tên Hạt giống tâm hồn sẽ trường tồn theo thời gian”.

Sau bao nhiêu năm với bao tình cảm đáng quý, giờ Tủ sách Hạt giống tâm hồn Tái ngộ độc giả với format mới, đây là tuyển tập Hạt giống tâm hồn, truyện được chọn lọc từ các tựa truyện trong nhiều năm qua. Sách theo chủ đề: Ý chí – Ý chí; Giá trị thử thách; Thay đổi quan điểm sống; Bài học chấp nhận; Tha thứ; Phép màu của tình yêu; Cho đi là vĩnh cửu; Vượt qua nghịch cảnh; Thất bại là bình thường; Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ và sống là sự thật.

Ở mỗi chủ đề, người bán sách đều cố gắng chọn ra những câu chuyện đặc sắc nhất, ngoài việc thể hiện nội dung của từng chủ đề, nó còn mang ý nghĩa trao lại những món quà quý giá, dường như tiếp thêm động lực và chỗ dựa tinh thần cho người đọc.

99 câu chuyện, Tuyển chọn hạt giống tâm hồn Các chủ đề tốt nhất rất phong phú và đa dạng. Những câu chuyện này đều đề cao tinh thần vượt khó, vượt qua nghịch cảnh, chinh phục bản thân. Người đọc có thể bắt gặp câu chuyện của chính mình, những người xung quanh hay những người hoàn toàn xa lạ … để rồi suy nghĩ, trăn trở, khám phá và khám phá điều gì có ý nghĩa nhất, tìm ra châm ngôn của cuộc đời mình.

Cuốn sách này ở định dạng hoàn toàn mới, được chú ý kỹ lưỡng về nội dung và hình thức, tác giả hy vọng đây sẽ là một món quà dành cho bạn bè và gia đình của bạn. Quan trọng hơn hết, đó sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa, là động lực để vươn tới những người khác và mở lòng với những người cần một bờ vai để bạn sẻ chia nỗi đau. Mong rằng chúng sẽ tiếp thêm cho bạn sự lạc quan, niềm tin và yêu cuộc sống, hãy xem mọi chông gai, thử thách trong cuộc sống như một viên đá có thể sở hữu và dễ dàng vượt qua để bạn có thể mỉm cười và trân trọng những gì mình đã có.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
80.240 VND

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *