The Global City xin giới thiệu về sách Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống được viết bởi tác giả Nguyễn Ngọc Sơn, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Ngọc Sơn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
232
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống PDF Ebook

Tải sách Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống

Hình ảnh bìa sách Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống

Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống
Chúng ta gặp bế tắc ở tuổi trưởng thành?
Chúng ta bị người khác vượt qua và cảm thấy hoài nghi về bản thân và xã hội
Chúng ta ra trường với những lời hứa hẹn với bản thân, nhưng khi đối diện với thực tại, chúng ta lại mông lung và hoang mang về con đường mà mình phải đi sắp tới
Đôi lúc chúng ta cần một người nâng đỡ chúng ta về mặt tinh thần, có một người dìu dắt chúng ta về mặt cảm xúc, và cách hay nhất là cùng đọc sách, cùng chiêm nghiệm để lĩnh hội những bài học đắt giá cho chính mình
Tuổi trẻ mà tôi đã sống – cuốn sách tản văn kỹ năng sẽ mang đến cho độc giả những cung bậc cảm xúc chân thật nhất, vượt qua những nghĩ ngợi, những ưu tư để trở nên trưởng thành và khôn ngoan hơn.
Cuốn sách cũng là những trải nghiệm rất thật của tác giả, một người trưởng thành đã đi qua những năm tháng tuổi trẻ dài và rộng. Với những lời tâm sự bình dị và gần gũi, cuốn sách TUỔI TRẺ MÀ TÔI ĐÃ SỐNG  của tác giả Nguyễn Ngọc Sơn sẽ giúp người đọc cảm nhận rõ nét nhất về tâm lý của những người trẻ trong xã hội ngày nay.
Thay vì phải tránh né và sợ hãi, tác giả đã truyền thêm một sức mạnh cho người trẻ, hãy dám nghĩ dám làm và đương đầu với mọi khó khăn, đơn giản vì đó là tuổi trẻ và đừng lãng phí nó, để rồi sau này phải hối tiếc trong muộn màng.

Mua sách Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống ở đâu

Bạn có thể mua sách Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống tại đây với giá

81.180 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống PDF Ebook

Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống MOBI

Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống Nguyễn Ngọc Sơn ebook

Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống EPUB

Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nguyễn ngọc sơn
Báo chí văn học

Năm 2021

232

bìa mềm

250

tuổi Trẻ của tôi

Liệu chúng ta có bị mắc kẹt khi trưởng thành?

Chúng ta bị người khác vượt mặt và hoài nghi bản thân và xã hội

Chúng ta tốt nghiệp với một cam kết với bản thân, nhưng khi đối mặt với nó, chúng ta cảm thấy lạc lõng và hoang mang về con đường mình phải đi.

Đôi khi chúng ta cần một ai đó hỗ trợ về mặt tinh thần và hướng dẫn chúng ta về mặt cảm xúc, và cách tốt nhất để làm điều đó là cùng nhau đọc sách, cùng nhau suy nghĩ và rút ra những bài học quý giá cho bản thân.Tôi

Tuổi thanh xuân tôi đã sống – cuốn sách luyện văn kỹ năng, mang đến cho người đọc những cảm xúc chân thành nhất, vượt qua những suy nghĩ, muộn phiền để trưởng thành và sáng suốt hơn.

Cuốn sách này cũng là một trải nghiệm rất thực của tác giả, một người trưởng thành đã đi qua tuổi trẻ dài rộng lớn.Với những tâm sự giản dị và thân thiết, cuốn sách này tuổi tôi sống Tác giả Nguyễn Ngọc Sơn sẽ giúp độc giả hiểu rõ nhất về tâm lý của giới trẻ trong xã hội ngày nay.

Tác giả không trốn tránh, sợ hãi mà tiếp thêm sức mạnh cho các bạn trẻ, hãy dám làm, dám đối mặt với mọi khó khăn, chỉ vì là tuổi trẻ, đừng lãng phí, hối hận cũng muộn rồi.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
81.180 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *