The Global City xin giới thiệu về sách Tuần Làm Việc 4 Giờ () được viết bởi tác giả Timothy Perris, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Tuần Làm Việc 4 Giờ () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tuần Làm Việc 4 Giờ () PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Timothy Perris
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
343
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Thu Hương

Tải Sách Tuần Làm Việc 4 Giờ () PDF Ebook

Tải sách Tuần Làm Việc 4 Giờ () PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tuần Làm Việc 4 Giờ ()

Hình ảnh bìa sách Tuần Làm Việc 4 Giờ ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tuần Làm Việc 4 Giờ ()

Tuần Làm Việc 4 Giờ ()

Timothy Ferress – tác giả của cuốn sách Tuần làm việc 4 giờ đã chỉ cho bạn thấy những suy nghĩ và mục tiêu sống của bạn đang có vấn đề. Bạn cần thay đổi để vừa có thể tận hưởng được cuộc sống vừa hoàn thành tốt công việc của mình.

Dù ước mơ của bạn là gì: thoát khỏi cuộc đua tranh khốc liệt, du lịch tận hưởng cuộc sống, đi du ngoạn dài ngày, thiết lập kỷ lục thế giới hay chỉ đơn giản là thay đổi công việc, cuốn sách này sẽ cung cấp những công cụ cần thiết để biến ước mơ đó thành hiện thực ngay lúc này, ngay tại đây thay vì đợi đến khi nghỉ hưu. Luôn có cách nhận được phần thưởng cho sự nỗ lực vượt qua những khó khăn của cuộc sống thay vì phải đợi đến tận cuối đời.

Trong cuốn sách này, Tim sẽ chỉ cho chúng ta thấy Làm thế nào để có được lối sống hoàn toàn tự do của một triệu phú mà không cần phải có 1 triệu đô la? Chỉ có một câu trả lời đơn giản, anh đã biết tách biệt thu nhập với thời gian và tạo ra lối sống lý tưởng cho mình, đi du lịch vòng quanh thế giới và tận hưởng những điều thú vị nhất trên hành tinh này. Và Tim còn chỉ cho bạn anh đã làm như thế nào để từ làm việc 14 giờ/ngày và kiếm 40.000 đô-la/ năm thành làm việc 4 giờ/ tuần và kiếm 40.000 đô la/ tháng?

Điều gì làm cho cuốn sách này trở nên khác biệt

Cuốn sách không đề cập đến tình trạng phổ biến hiện nay, đa số mọi người đang thiếu thời gian, lo lắng, sợ hãi hay trường hợp tồi tệ nhất – sống tốt và thoải mái với một công việc không giúp bạn khai thác hết được tiềm năng của mình. Nói đúng hơn, bạn đang chấp nhận cuộc sống mà không bằng lòng với nó.

Cuốn sách này không khuyên bạn nên tiết kiệm, không khuyên bạn nên từ bỏ những sở thích tận hưởng cuộc sống. Cuốn sách không bắt bạn phải lựa chọn giữa sự tận hưởng ngày hôm nay và tiền bạc của ngày mai. Ngay từ hôm nay, bạn có thể có cả hai điều đó – niềm vui và lợi nhuận.

Cuốn sách này không giúp bạn kiếm một công việc mà bạn hằng mơ ước, cuốn sách chỉ giúp bạn giải phóng thời gian và kiếm thêm thu nhập.

Cách thức để thực hiện những điều trên và gia nhập nhóm New Rick

DEAL trong cụm từ Deal making (thoả thuận) cũng chính là từ viết tắt chỉ quá trình trở thành thành viên của New Rich.

D – Difinition (Định nghĩa): Đảo ngược những quy tắc và luật lệ để đưa ra những khái niệm và quan niệm mới: sự giàu có tương đối và sự căng thẳng tích cực. New Rich là ai và họ hoạt động như thế nào? Đồng thời chúng ta cũng được làm quen với việc Thiết Kế Lối Sống kiểu New Rich.

E – Elimination (Sự loại trừ): Loại bỏ những quan niệm lỗi thời về quản lý thời gian – cách Tim vận dụng nguyên lý 80/20 của nhà kinh tế học người Ý 80/20.

A – Automation (Sự tự động): Cách để thuê ngoài cho cuộc sống của bạn. Từ những thói quen bình thường đến thói quen của những NR cực kỳ thành công, tất thảy đều ở đây. Đây là nhân tố thứ hai giúp bạn thiết kế lối sống thịnh vượng – Thu nhập.

L – Liberation (Sự tự do) Giúp bạn có thể hoàn thành công việc mà không thường xuyên phải có mặt ở văn phòng. Bạn có thể giải quyết công việc khi đang đi du lịch hay nghỉ mát cùng gia đình bạn bè. Đây là yếu tố thứ ba để thiết kế lối sống thịnh vượng – sự linh động. Tim cũng chỉ cho bạn “chiến thuật” để lấy lòng ông chủ và thực hiện được mục tiêu làm việc từ xa của mình.

Xem Thêm Thông Tin Tuần Làm Việc 4 Giờ () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tuần Làm Việc 4 Giờ () tại đây với giá

138.330 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tuần Làm Việc 4 Giờ () PDF Ebook

Tuần Làm Việc 4 Giờ () MOBI

Tuần Làm Việc 4 Giờ () Timothy Perris ebook

Tuần Làm Việc 4 Giờ () EPUB

Tuần Làm Việc 4 Giờ () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Timothy Perris
nhà xuất bản lao động

2022

343

bìa mềm

500

Hương thơm mùa thu

4 giờ làm việc tuần (tháng 12 năm 2022)

Timothy Ferris – tác giả của cuốn sách 4 giờ một tuần Cho bạn thấy rằng có vấn đề trong suy nghĩ và mục đích sống của bạn. Bạn cần thay đổi để có thể tận hưởng cuộc sống và hoàn thành công việc.

Bất kể ước mơ của bạn là gì: thoát khỏi sự cạnh tranh khốc liệt, đi du lịch suốt đời, đi đường dài, lập kỷ lục thế giới, hay chỉ là thay đổi công việc, cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để biến ước mơ thành hiện thực, ngay tại đây, không cho đến khi nghỉ hưu. Luôn luôn có một cách để được đền đáp bằng cách làm việc chăm chỉ để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống mà không cần phải đợi đến cuối đời.

Trong cuốn sách này, Tim sẽ cho chúng ta thấy Làm thế nào để có lối sống hoàn toàn tự do của một triệu phú mà không cần phải có một triệu đô la? Chỉ có một câu trả lời đơn giản, anh ấy biết cách tách biệt thu nhập của mình với thời gian của mình, tạo cho mình phong cách sống lý tưởng, đi du lịch thế giới và tận hưởng những điều thú vị nhất hành tinh. Tim cũng đã cho bạn bè của mình thấy anh ấy đã đi từ làm việc 14 giờ mỗi ngày và kiếm được 40.000 đô la một năm sang làm việc 4 giờ một tuần và kiếm được 40.000 đô la một tháng như thế nào?

Điều gì làm cho cuốn sách này trở nên đặc biệt?

Cuốn sách này không đề cập đến tình trạng phổ biến ngày nay, nơi mà hầu hết mọi người đều thiếu thời gian, lo lắng, sợ hãi hoặc tệ nhất – sống tốt và hạnh phúc với công việc của bạn sẽ không giúp bạn sử dụng hết tiềm năng của nó. Thay vào đó, bạn đang chấp nhận cuộc sống và không bằng lòng với nó.

Cuốn sách này không đề xuất tiết kiệm hay từ bỏ sở thích và tận hưởng cuộc sống. Cuốn sách này sẽ không buộc bạn phải lựa chọn giữa sự thích thú của ngày hôm nay và tiền bạc của ngày mai. Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể vui vẻ và kiếm lợi nhuận cùng một lúc.

Cuốn sách này sẽ không giúp bạn có được công việc mơ ước mà chỉ giúp bạn giải phóng thời gian và kiếm thêm thu nhập.

Cách làm như trên, tham gia nhóm Xinruike

buôn bán Thỏa thuận (thỏa thuận) trong cụm từ cũng là từ viết tắt của quá trình trở thành thành viên giàu mới.

giản dị – Định nghĩa: Đảo ngược các quy tắc và quy định, đưa ra các khái niệm và khái niệm mới: sự giàu có tương đối và sự căng thẳng tích cực. Những người giàu mới là ai và họ làm việc như thế nào? Đồng thời, chúng ta cũng quen thuộc với Thiết kế Phong cách sống Mới.

Thứ hai – Loại bỏ: Loại bỏ các khái niệm lỗi thời về quản lý thời gian – Cách Tim áp dụng nguyên lý 80/20 của nhà kinh tế học người Ý.

Một Tự động hóa: Cách thuê ngoài cuộc sống của bạn. Từ những thói quen phổ biến đến những thói quen NR cực kỳ thành công, tất cả đều có ở đây. Đây là yếu tố thứ hai giúp bạn thiết kế một lối sống sung túc – thu nhập.

cung cấp – Sự giải phóng cho phép bạn hoàn thành công việc mà không cần liên tục có mặt tại văn phòng. Bạn có thể giải quyết công việc khi đi du lịch hoặc đi nghỉ cùng gia đình và bạn bè. Đây là yếu tố thứ ba của việc thiết kế một lối sống thịnh vượng – tính di động. Tim cũng chỉ cho bạn những “chiến lược” để lấy lòng sếp và đạt được những mục tiêu công việc từ xa.

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
138.330 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *