The Global City xin giới thiệu về sách Tự Hoc Giao Tiếp Tiếng Hàn Thương Mại được viết bởi tác giả Phạm Thị Sao Ly, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Tự Hoc Giao Tiếp Tiếng Hàn Thương Mại được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tự Hoc Giao Tiếp Tiếng Hàn Thương Mại PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Phạm Thị Sao Ly
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
196
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Tự Hoc Giao Tiếp Tiếng Hàn Thương Mại PDF Ebook

Tải sách Tự Hoc Giao Tiếp Tiếng Hàn Thương Mại PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tự Hoc Giao Tiếp Tiếng Hàn Thương Mại

Hình ảnh bìa sách Tự Hoc Giao Tiếp Tiếng Hàn Thương Mại

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tự Hoc Giao Tiếp Tiếng Hàn Thương Mại

Tiếng Hàn là một trong 4 môn ngoại ngữ được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay. Số lượng người học tiếng Hàn để phục vụ cho công việc, học tập hoặc học vì yêu thích ngày càng tăng lên chóng mặt.

Bạn đang là:

Bạn là người đi làm, công việc của bạn quá bận rộn khiến thời gian tự học tiếng Hàn của bạn thường bị thu hẹp.

Bạn đang là học sinh, sinh viên lịch học của các bạn kín đặc cả tuần. Bạn muốn học tiếng Hàn nhưng lại không có đủ thời gian.

Bạn có tin nếu mỗi ngày bạn dành ra 15 phút, tương ứng với khoảng 1% quỹ thời gian một ngày là bạn đã có thể sử dụng thành thạo tiếng Hàn cơ bản.

Dành ra 1% quỹ thời gian một ngày nghe rất đơn giản nhưng để đạt được mục tiêu đó lại không hề dễ dàng bởi vì:

Bạn không biết nên tự học tiếng Hàn từ tài liệu nào

Công việc và việc học tập quá bận rộn, bạn không đủ thời gian cho các khóa học ở trung tâm. Nhiều bạn học sinh, sinh viên không trang trải nổi chi phí 3 – 5 triệu đồng cho các khóa tiếng Hàn cơ bản tại trung tâm nên quyết định tự học bằng cách nghiên cứu tài liệu. Các bạn tự học hầu như đều không biết nên học từ đâu, học như thế nào để ngay từ khi bắt đầu bạn không thấy chán. Trên thị trường có rất nhiều tài liệu tiếng Hàn, nhưng càng nhiều lại càng dễ làm bạn “loạn”. Trong bể tài liệu kia đâu mới là cuốn sách đúng chuẩn, phù hợp với những người mới bắt đầu như bạn.

Không có phương pháp học giao tiếp hiệu quả

Bạn đã thử học giao tiếp tiếng Hàn bằng nhiều phương pháp ở nhiều trung tâm, qua nhiều thầy cô giáo nhưng trình độ của bạn vẫn không được cải thiện. Tư duy ngôn ngữ của bạn vẫn chưa được thay đổi, bạn có thể nghe hiểu nhưng không thể nói. Bạn phản xạ chậm làm người những người đối thoại phải mất nhiều thời gian để chờ đợi, đôi khi điều đó làm bạn giống như bị cô lập vì không hiểu những người xung quanh đang nói về chủ đề gì.

Mỗi ngày trôi qua bạn đều tự học tiếng Hàn nhưng học mãi mà trình độ vẫn “lẹt đẹt” chỉ vì những rào cản trên. Bạn có tin mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút, chỉ trong 3 tháng liên tục và đều đặn thực hiện là bạn có thể giao tiếp tiếng Hàn cơ bản? Cuốn sách “Tự học giao tiếp tiếng Hàn Thương Mại” sẽ giúp bạn làm điều đó.

Các bạn học tiếng Hàn hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm thú vị của cuốn sách hữu ích này nhé!

Cuốn sách trình bày khoa học phù hợp với các bạn tự học

Bạn đang tự học tiếng Hàn nhưng không hiệu quả. Thật may mắn vì đã có “Tự học giao tiếp tiếng Hàn Thương Mại” ở đây giúp đỡ các bạn. Cuốn sách gồm 30 tình huống: 

Mỗi tình huống có các nội dung về :

Hội thoại

Trong đoạn hội thoại giữa các nhân vật gồm phiên âm tiếng Hàn và tiếng Việt giúp người học dễ dàng hiểu rõ nội dung cuộc hội thoại. Hơn nữa, sau mỗi đoạn hội thoại bạn có thể củng cố vốn từ vựng của mình một cách dễ dàng nhất.

Ngữ pháp
Bài tập thực hành

 

Phương pháp học nhanh, nhớ lâu hiệu quả

Sở hữu phương pháp học nhanh, nhớ lâu không phải là điều dễ dàng. Nhưng với cuốn sách này bạn sẽ được sở hữu phương pháp ưu việt đó. Phương pháp mà cuốn sách mang đến cho các bạn chính là học tiếng Hàn từ những điều đơn giản nhất và từ chính những chủ đề quen thuộc nhất. Người học sẽ có cảm giác gần gũi, từ đó tiếp thu kiến thức nhanh, dễ nhớ, có thể áp dụng ngay vào thực tiễn. Học bài nào các bạn nên thực hành luôn bài đấy thì kiến thức dễ khắc sâu vào tiềm thức và rèn được thói quen phản xạ nhanh.

Học hỏi thêm nhiều kiến thức văn hóa Hàn Quốc

Bên cạnh việc học hỏi các kiến thức về tiếng Hàn, sở hữu cuốn sách này các bạn sẽ còn có thêm cơ hội học hỏi thêm nhiều điều về văn hóa Hàn Quốc. Hiểu về văn hóa của xứ sở kim chi cũng là một trong những bí quyết giúp bạn có thể hiểu và tự tin nói chuyện với người Hàn hơn.

Học cùng ứng dụng trên điện thoại của MCBooks

Các bài nghe đều được thực hiện bởi người có phát âm tiếng Hàn chuẩn, qua đó các bạn nâng cao được kỹ năng nghe một cách nhanh nhất. Để tiện lợi hơn trong quá trình học tập, giúp bạn tận dụng mọi khoảng thời gian trống để ôn lại các bài nghe, với “Tự học giao tiếp tiếng Hàn Thương Mại”, chỉ cần tải app của MCBooks và quét mã QR ở bìa sau cuốn sách là bạn đã có thể sở hữu cuốn sách ngay trong điện thoại của mình. Hệ thống hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành Android và IOS. Hãy thưởng thức công nghệ trong một cuốn sách tuyệt vời của MCBooks. Chắc chắn cuốn sách này sẽ là bạn đồng hành không thể thiếu trên chặng đường học tiếng Hàn của bạn.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể ôn tập lại kiến thức bài cũ và tiếp thu thêm được một lượng kiến thức của bài mới. Dù bận rộn đến mấy chỉ cần kiên trì chắc chắn bạn sẽ đạt được mục tiêu bản thân đề ra.

Các bạn muốn học tiếng Hàn một cách thật đơn giản và nhanh chóng, đừng đắn đo mà hãy sở hữu cuốn sách tuyệt vời này.

Xem Thêm Thông Tin Tự Hoc Giao Tiếp Tiếng Hàn Thương Mại ở đâu

Bạn có thể mua sách Tự Hoc Giao Tiếp Tiếng Hàn Thương Mại tại đây với giá

76.000 đ
(Cập nhật ngày 19/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tự Hoc Giao Tiếp Tiếng Hàn Thương Mại PDF Ebook

Tự Hoc Giao Tiếp Tiếng Hàn Thương Mại MOBI

Tự Hoc Giao Tiếp Tiếng Hàn Thương Mại Phạm Thị Sao Ly ebook

Tự Hoc Giao Tiếp Tiếng Hàn Thương Mại EPUB

Tự Hoc Giao Tiếp Tiếng Hàn Thương Mại full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Bí tích của người hâm mộ
Hongde Press

2018

196

bìa mềm

200

Tiếng Hàn là một trong 4 ngoại ngữ phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Số lượng người học tiếng Hàn để làm việc, học tập hay nghiên cứu ngày càng tăng lên nhanh chóng.

Em là:

Bạn là nhân viên văn phòng, công việc bận rộn khiến quỹ thời gian học tiếng Hàn thường bị thu hẹp.

Bạn là sinh viên và lịch học của bạn kín cả tuần. Bạn muốn học tiếng Hàn nhưng không có đủ thời gian.

Bạn có tin rằng nếu bạn dành 15 phút mỗi ngày, khoảng 1% thời gian trong ngày của bạn, bạn có thể trở nên thông thạo tiếng Hàn cơ bản?

Dành 1% thời gian mỗi ngày nghe có vẻ đơn giản, nhưng đạt được mục tiêu này không dễ vì:

Không biết có những tài liệu nào để học tiếng Hàn?

Công việc và học tập quá bận rộn, bạn không có đủ thời gian cho các lớp học tại trung tâm. Nhiều học viên không đủ chi phí 3-5 triệu đồng cho khóa học tiếng Hàn cơ bản tại trung tâm nên quyết định tự học qua các tài liệu học. Đa số sinh viên tự học đều không biết học ở đâu và học như thế nào nên ngay từ đầu các bạn không cảm thấy nhàm chán. Trên thị trường bày bán rất nhiều nguyên liệu Hàn Quốc, nhưng càng mua nhiều, bạn càng dễ bị “hớ”. Trong số các nguồn tài liệu khác, đây là cuốn sách phù hợp cho những người mới bắt đầu như bạn.

không có phương tiện giao tiếp hiệu quả

Bạn đã thử nhiều phương pháp học tiếng Hàn giao tiếp ở nhiều trung tâm, nhiều giáo viên nhưng trình độ của bạn vẫn không được cải thiện. Tư duy ngôn ngữ của bạn không thay đổi, bạn có thể hiểu nhưng không nói được. Bạn thiếu phản hồi, khiến người đối thoại phải đợi lâu và đôi khi cảm thấy bị cô lập vì không hiểu những người xung quanh đang nói gì.

Ngày này qua ngày khác, bạn tự học tiếng Hàn, học mãi mà trình độ vẫn “lẹt đẹt” chỉ vì những trở ngại trên. Bạn có tin chỉ mất 15 phút mỗi ngày trong 3 tháng để giao tiếp tiếng Hàn cơ bản? Cuốn sách Tự Học Tiếng Hàn Kinh Doanh sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Cùng chúng tôi học tiếng Hàn và khám phá những điều thú vị về cuốn sách hay này nhé!

Cuốn sách này giới thiệu khoa học phù hợp cho việc tự học

Bạn đang tự học tiếng Hàn và nó không hiệu quả.may mắn có Tự học tiếng Hàn giao tiếp thương mại ở đây để giúp bạn. Cuốn sách gồm 30 tình huống:

Mỗi cảnh có những điều sau đây:

  1. hội thoại

Trong đoạn hội thoại giữa các nhân vật có phiên âm tiếng Hàn và tiếng Việt giúp người học dễ dàng hiểu được nội dung của đoạn hội thoại. Ngoài ra, bạn có thể củng cố từ vựng một cách dễ dàng nhất sau mỗi cuộc trò chuyện.

  1. ngữ pháp
  2. bài tập thực hành

Phương pháp học nhanh, nhớ lâu hiệu quả

Để có một phương pháp học nhanh và nhớ lâu không phải là một việc dễ dàng. Nhưng với cuốn sách này, bạn có cách tiếp cận ưu việt này. Cách mà cuốn sách này mang lại cho bạn là học tiếng Hàn bằng cách bắt đầu với những thứ dễ nhất và những chủ đề quen thuộc nhất. Người học sẽ có cảm giác gần gũi, giúp tiếp thu kiến ​​thức nhanh chóng, dễ nhớ và có thể áp dụng ngay vào thực tế. Khi học lớp nên luyện đề, kiến ​​thức dễ dàng ghi sâu vào tiềm thức và hình thành thói quen phản xạ nhanh.

Tìm hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc

Bên cạnh việc học kiến ​​thức tiếng Hàn, sở hữu cuốn sách này bạn cũng sẽ có thêm cơ hội tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc. Nắm rõ văn hóa của xứ sở Kim chi cũng là một trong những bí quyết giúp bạn hiểu và tự tin nói chuyện với người Hàn Quốc.

Học với Ứng dụng di động MCBooks

Các bài luyện nghe đều được thực hiện bởi những người có phát âm chuẩn tiếng Hàn, và thông qua các bài học này, bạn có thể cải thiện kỹ năng nghe của mình một cách nhanh nhất. Để thuận tiện hơn trong quá trình học và giúp các bạn tận dụng thời gian rảnh để ôn luyện các bài nghe “Tự học tiếng Hàn giao tiếp thương mại ”, chỉ cần tải xuống ứng dụng MCBooks và quét mã QR trên bìa sau của sách để có sách trên điện thoại của bạn. Hệ thống hỗ trợ cả hệ điều hành Android và iOS. Tận hưởng công nghệ trong một cuốn sách tuyệt vời từ MCBooks. Không nghi ngờ gì nữa, cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trên hành trình học tiếng Hàn của bạn.

Có như vậy, bạn mới có thể ôn tập một cách toàn diện kiến ​​thức của các bài cũ và tiếp thu những kiến ​​thức mới. Dù bận rộn đến đâu, chỉ cần bạn duy trì ở đó, bạn chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Nếu bạn muốn học tiếng Hàn một cách dễ dàng và nhanh chóng, đừng ngần ngại với cuốn sách tuyệt vời này.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
76,000 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *